• Thông báo quan trọng về tình hình các máy chủ hiện tại 22-05-2018

  Thân chào các bằng hữu Tiếu Ngạo Giang Hồ, 

  Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cáo lỗi chân thành nhất do việc các máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp – Lăng Ba Vi Bộ - Độc Cô Cầu Bại tiến hành bảo trì từ ngày 11/5/2018 đến nay. 

  Nay, chúng tôi xin thông báo đến toàn thể bằng hữu một số thông tin mới nhất, sau quá trình hơn 10 ngày làm việc cùng đối tác Perfect World (Trung Quốc):

  - Từ tháng 5/2018, chính sách của Perfect World với sản phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D (Swordsman Online) trên toàn thế giới có sự thay đổi. Toàn bộ các cổng phát hành tựa game này ở ngoài Trung Quốc đều đã đóng cửa (bao gồm: Bắc Mỹ , Thái Lan). Đồng thời, 3 máy chủ của Việt Nam cũng bị đóng.

  - Chúng tôi (VGG) không được báo trước về việc này, do đó việc bị đóng đột ngột vào ngày 11/5/2018 với chúng tôi rất bất ngờ. Hiện tại, hợp đồng của chúng tôi về quyền phát hành game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Việt Nam vẫn đang trong thời gian hiệu lực.

  - Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã nỗ lực để duy trì 01 máy chủ mở cửa (Đào Hoa Đảo), tuy nhiên quá trình bảo trì 10 ngày vừa qua, chúng tôi chưa tìm được phương pháp để mở lại các máy chủ còn lại.

  - Hơn ai hết, chúng tôi hiểu và trân trọng tình cảm của các bạn dành cho Tiếu Ngạo suốt hơn 4 năm vừa qua. Chúng tôi đã (và đang) liên tục liên hệ với đội ngũ của Perfect World để tìm tiếng nói chung cũng như tiếp tục đàm phán để đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trở lại hoạt động, vì đây là sản phẩm chứa nhiều tâm huyết của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải đang đợi câu trả lời cuối cùng từ phía đối tác (Perfect World).


  Chúng tôi sẽ tiếp tục có những cập nhật gửi đến các bạn ngay khi có thông tin mới.

  Trân trọng cám ơn các bạn,

  TM Ban quản trị Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay