• Thiên hạ Đệ nhất Cấp và Thiên hạ Đệ nhất Tài phú - họ là ai? 29-12-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Sau 10 ngày tranh đua sôi nổi, bảng xếp hạng cấp độ và tài phú đã chính thức ghi danh những vị anh hùng đạt thành tích cao nhất và nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online xin được chúc mừng tất cả những cao thủ đã lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng Cấp độ và Tài phú tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại.

  Thiên Hạ Đệ Nhất Cấp

  Cấp độ luôn là yếu tố dễ dùng để đánh giá và cũng phản ánh khá chính xác sức mạnh của không chỉ một cá nhân mà còn là sức mạnh của cả tổ đội cũng như toàn bộ bang hội hay liên minh nào. Cuộc đua danh hiệu Tôn Giả Đệ Nhất tại Độc Cô Cầu Bại là minh chứng rõ ràng cho điều này.

  Bảng xếp hạng Cấp độ thời điểm 16h ngày 28/12

  Để giữ vững top đầu, S-Kyo và các bằng hữu của mình đã hoạt động không ngừng nghỉ. Chia sẻ với Sứ giả sau khi đạt cấp độ 79 và chính thức nhận được danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Cấp, anh cho biết mình và cả team đã đặt mục tiêu giành danh hiệu này ngay từ khi quyết định chinh chiến tại Độc Cô Cầu Bại. Quá trình cày cấp liên tục trong 10 ngày đã tiêu tốn khá nhiều sức lực của các thành viên và phải nhờ đến sự bảo kê của cả bang Showbiz trong những ngày cuối trước sự ganh đua khá quyết liệt từ những team top dưới.

  S-Kyo cùng nhóm bằng hữu thân thiết

  Đáp lại những nỗ lực đó chính là tuyệt học Như Lai Thần Chưởng đầu tiên của máy chủ dành cho S-KyoSinh Tử Phù cho .:VladimirPutin cũng như 4 thành viên còn lại đều nằm trong Top 10. Dưới đây là chi tiết phần thưởng:

   Vị trí  Nhân vật   Giải thưởng
   Top 1  S-Kyo  Tuyệt học Như Lai Thần Chưởng
   Top 2  .:VladimirPutin  Tuyệt học Sinh Tử Phù
   Top 3  HS.Assassin  Tuyệt học Sinh Tử Phù 
   4  BG.U2004
   Ám khí Như Ý Thiên Diệp Nhận
   5  →Zhao.Ly.Zing←
   6  ♂Winn♂
   7  T-Kuro
   8  ♀Hani♀
   9  zKèz
   10  ND.Venus

  Thiên Hạ Đệ Nhất Tài Phú

  Bảng xếp hạng Tài phú, nơi những nhân tài của giới kinh thương hiện diện vẫn luôn chứng kiến nhiều bất ngờ vào phút chót. Chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi, cao thủ .>ThanhHuong<. đã đột ngột xuất hiện tại vị trí thứ 2 thay thế cho 1000BitCoin.

  Bảng xếp hạng Tài phú thời điểm 16h ngày 28/12

  Và điều bất ngờ là sau khi truy tìm khắp hang cùng ngõ hẻm, Sứ giả Tiếu Ngạo đã tìm thấy Finance*> tại Địa Cung 6x, cặm cụi đánh quái 1 mình trong trang phục Thị Huyết Y Phong. Quả thật nếu chỉ nhìn thoáng qua, không ai nghĩ đây là người đang nắm trong gần 1 nửa số vàng trong Độc Cô Cầu Bại hiện giờ.

  Những phần thưởng xứng đáng cũng sẽ được gửi đến Top 3 của bảng xếp hạng Tài phú:

  Vị trí   Nhân vật  Phần thưởng
   Top 1  Finance*>   Thú cưỡi Đạp Diệm Xích Long
   Top 2  .>ThanhHuong<.  Thú cưỡi Cáp Tử Vương
   Top 3  αn→nojY  Thú cưỡi Cáp Tử Vương

  Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bằng hữu đã nhận được những quà tặng giá trị cho những thành tích đã đạt được tại Độc Cô Cầu Bại. Đừng quên gửi thông tin nhận thưởng về hotro.vgg.vn để BQT hoàn tất quá trình trao thưởng cho các bằng hữu:

  - Họ và tên

  - Tài khoản đăng nhập

  - Tên nhân vật

  - Số điện thoại liên hệ

  Chúc các bằng hữu tiếp tục con đường hành tẩu giang hồ thật vui vẻ và đạt nhiều thành tựu ấn tượng hơn nữa,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay