• Tháng 3: Chờ đón hàng loạt sự kiện hot mừng sinh nhật 3 tuổi Tiếu Ngạo Giang Hồ 06-03-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Với cộng đồng Tiếu nhân, Tháng 3 luôn là thời điểm đáng ghi nhớ nhất khi ghi dấu cột mốc 28.03.2014, thời điểm máy chủ đầu tiên của Tiếu Ngạo - Độc Cô Cửu Kiếm chính thức khai mở. Hẳn nhiều người còn nhớ, chỉ sau đó ít phút, hàng chờ đến lượt đăng nhập đã lên tới con số hàng nghìn, còn trong game đâu đâu cũng thấy người, từng con quái chưa kịp hiện rõ tên đã phơi mình dưới sự tranh cướp của hàng chục tân thủ vây quanh.

  Rồi cứ thế, Tịch Tà Kiếm Pháp, Quỳ Hoa Bảo Điển, Phi Long Tại Thiên, Như Lai Thần Chưởng, Sinh Tử Phù, Tuyệt Tình Cốc, Hắc Mộc Nhai, Tư Quá Nhai, Đoạn Trường Nhai, Nhạn Môn Quan, các máy chủ lần lượt ra đời. Và dù bạn là ai, gắn bó với Tiếu Ngạo bao lâu, còn chơi hay đã nghỉ thì những kỷ niệm tuyệt vời nhất vẫn sẽ gắn liền với những địa danh Lạc Dương, Phúc Châu, Dư Hàng, Địa Cung.....thân quen.

  Để chào đón sinh nhật Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tháng 3 này sẽ cực đáng mong đợi với chuỗi sự kiện hấp dẫn!

  Offline Sinh nhật 3 tuổi

  Chắc chắn rồi, cơ hội tuyệt vời để các bằng hữu trên toàn bộ máy chủ gặp gỡ, giao lưu và tham gia những trò chơi độc đáo liên quan đến chủ đề Tiếu Ngạo.  

  Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo rộng rãi trên trang chủ trong những ngày sắp tới.

  Thực hiện video kỷ niệm

  Mỗi máy chủ đều gắn liền với những liên minh, bang hội, cao thủ nổi bật. Video kỷ niệm này sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất về những con người, những gương mặt quen thuộc trong mỗi máy chủ đó. 

  BQT sẽ liên hệ với đại diện của các liên minh để sắp xếp thời gian ghi hình thích hợp nhất. Nếu có các ý tưởng hay hoặc bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ qua fanpage Tiếu Ngạo.

  Chuỗi sự kiện diễn đàn và fanpage

  Sẽ là những sự kiện dễ chơi - dễ trúng - quà giá trị và chắc chắn là liên quan đến những kỷ niệm và mốc thời gian phát triển của Tiếu Ngạo Giang Hồ. 

  Giải tỷ võ thường niên

  Đơn đấu, song đấu hay quần chiến liên minh? Rất có thể 1 hình thức thi đấu mới lần đầu tiên áp dụng và quy tụ số người tham gia đông đảo nhất từ trước đến giờ.

  Bản Update Tháng 3

  Nội dung của bản update đang được chuẩn bị và những thông tin chi tiết về bản cập nhật này sẽ được gửi đến quý bằng hữu trong thời gian sắp tới.

  Hi vọng với những sự kiện và hoạt động nối tiếp nhau liên tục, cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ có 1 Tháng sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay