• Nhốn nháo cảnh nhân sĩ truy lùng bộ sưu tập thời trang mới 14-06-2014

  Xin chào các quý bằng hữu

  Xin chào các quý bằng hữu !

  Cùng với những thông tin "hot" về cập nhật sắp tới trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, các bộ thời trang nóng hổi là một mối quan tâm của không ít chư vị bằng hữu giang hồ. Nhậm Doanh Doanh còn nhớ ..IsukaAthena.. - mội mỹ nữ Tiếu Ngạo Giang Hồ đã từng tâm sự với rằng: "Chơi game hay, chơi game tốt cũng chẳng bằng mặc đồ đẹp...."


  Xu hướng thời trang trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã lên ngôi từ rất lâu

  Với tôn chỉ đó, thời trang trong TNGH sẽ tiếp tục được cập nhật trong thương thành ở bản cập nhật sắp tới, không chỉ có những bộ cánh tuyệt đẹp mới mẻ, mà còn với giá cả phù hợp hơn để các bằng hữu tha hồ mặc đẹp! 

  Tây Vực Phong Tình Trang

  Ra mắt trong những ngày sắp tới đây, Tây Vực Phong Tình Trang lấy cảm hứng từ vùng biên cương Tây Vực núi non trùng điệp, vừa bí ẩn, vừa lộng lẫy.

  Phục trang nữ có những cách điệu làm bật số đo vòng eo tinh tế của các mỹ nhân Tiếu Ngạo Giang Hồ. Váy liền quần vừa giúp các nữ hiệp dễ dàng luyện võ mà vẫn không mất đi nét nữ tính thướt tha.


  Tuy kín đáo, nhưng luôn là những đường nét hết sức gợi cảm của phái đẹp


  Vương miệng cũng như nữ trang được đính hoàn hảo trên cơ thể nhân vật


  Một bóng dáng thiên thần mà ai chắc cũng sẽ phải say đắm

  Tây Vực Phong Tình Trang (dành cho nam) là một mẫu thời trang hoàn hảo đậm chất cá tính dành riêng cho các đấng anh hùng. Các hảo hán Tây Vực vượt qua ngàn dặm núi tuyết, gió lốc, bão cát để đến với Trung Nguyên, ánh mắt chim ưng sắc bén ẩn sau lớp mặt nạ mang đến cảm giác huyền bí, không kém phần nguy hiểm.


  Huyền bí


  Miếng ngọc bội được đính sau tỏ rõ quyền quý


  Khi kết hợp với nương tử - người quý bằng hữu yêu thương
  Ngất ngây trong điệu múa

  Minh Quang Trấn Viễn Khải

  Đối với những quý bằng hữu muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ, Minh Quang Trấn Viễn Khải sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Một sự kết tinh hoàn hảo giữa thời trang và áo giáp chiến trường khiến các bậc anh hùng sẽ "đốn" ngã trái tim của biết bao thiếu nữ.


  Một nét đẹp cơ thể hoàn hảo trong sự dũng mãnh


  Khi kết hợp với mãnh thú, một tượng đài giữa lòng Lạc Dương


  Nam hảo hãn - Nữ anh hùng

  Minh Quang Trấn Viễn Khải (dành cho nữ) là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành đến chị em nếu muốn thể hiện phong cách năng động và mạnh mẽ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.


  Sự dũng mãnh vẫn toát ra từ các đường viền giáp vàng

  Các chư vị bằng hữu thân mến, Doanh Doanh không còn nhiều thời gian ở lại đây cùng bàn luận trang phục với các bằng hữu đam mê. Các bằng hữu đừng quên tất cả các bộ thời trang trên đều có thể nhuộm màu, và Doanh Doanh ngóng chờ những trang phục độc nhất vô nhị của các bằng hữu bốn phương. Xin hẹn các bằng hữu một cuộc trò chuyện đăng đàn gần nhất. 

  Nhậm Doanh Doanh kính bút!

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay