• Kết quả sự kiện Đại chiến Lạc Dương máy chủ Nhạn Môn Quan 10-01-2017

  Các bằng hữu thân mến,

  Sau 3 tuần đua tranh căng thẳng, những bang phái, liên minh mạnh nhất trong Nhạn Môn Quan đã dần hình thành và nắm giữ thế lực tại những bản đồ chiến lược trong giang hồ. Xin chúc mừng những bang hội sau đây đã giành được long đầu và nhận những phần thưởng giá trị:

  Bản đồ Bang hội  Phần thưởng 
   Lạc Dương  Wings
   05 Ám khí lam
  200 Đại hoàn đan 3
   Dư Hàng  →Ocean←
   05 Ám khí lam
  200 Đại hoàn đan 3
   Dược Vương Cốc  Wings
   03 Ám khí lam
  100 Đại hoàn đan 2
   Chu Tiên Trấn  Wings
   03 Ám khí lam
  100 Đại hoàn đan 2
   Tiên Hà Lĩnh  Tiêu Dao  0

  Bang Wings dưới sự dẫn dắt của bang chủ [W]ings.Puma đã thành công chiếm hữu Lạc Dương, Dược Vương Cốc và Chu Tiến Trấn đồng thời nắm giữ Thiên Hạ Hội trong tay. Với những phần thưởng xứng đáng nhận được, hi vọng bang hội và liên minh Wings sẽ có những thành công tiếp theo tại Nhạn Môn Quan.

  Cũng thể hiện được sức mạnh của bang hội mình, →Ocean← thành công chiến giữ Dư Hàng - biên cương quan trọng của võ lâm và hứa hẹn sẽ là thách thức lớn nhất trên con đường giữ vững ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm của Wings và liên minh.


  Bất ngờ lớn nhất trong cuộc chiến Long đầu tại Nhạn Môn Quan chính là vị trí bá chủ Tiên Hà Lĩnh bị bỏ trống. Liệu đây là sai sót của 1 bang hôi, liên minh nào đó hay còn những ẩn tình phía sau, hi vọng câu trả lời sẽ có trong thời gian tới.


  Vùng đất cừa ngõ quan trọng vẫn chưa bị thế lực nào chiếm giữ

  Những Bang chủ của các bang hội nhận được phần thưởng vui lòng gửi thông tin xác nhận về hotro.vgg.vn và đăng nhập vào game chiều thứ 6 - 13.01.2017 để nhận thưởng trực tiếp từ Sứ giả Tiếu Ngạo.

  Chúc các bằng hữu vui vẻ,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay