• Hướng dẫn Đào bảo Maya 15-01-2015

  Các bằng hữu thân mến,

  Doanh Doanh sẽ hướng dẫn cách Đào bảo tàng của Vương Quốc Maya một cách đơn giản nhất để các bằng hữu có thể tham gia dễ dàng.

  Chọn phòng Đào bảo

  Chọn phòng Đào bảo có mức phí đào bảo cao thì Bảo tàng càng lớn.

  Phòng   Phí đào bảo   Quy đổi sang GG 
   Tộc Nhân  100 Gold/dòng  0,1 GG/dòng
   Thủ Lĩnh  1,000 Gold/dòng  1 GG/dòng
   Tộc Trưởng  10,000 Gold/dòng  10 GG/dòng

  Chọn dòng đặt cược

  Bằng hữu có thể chọn từ 01 dòng đến tối đa 21 dòng để đặt cược khi đào bảo. Khi bắt đầu Quay, nếu thứ tự sắp xếp các biểu tượng trùng với thứ tự dòng mà bằng hữu đã chọn thì sẽ trúng thưởng lượng Gold tương ứng. Số lượng dòng chọn càng lớn thì khả năng trúng càng cao.

  Các bằng hữu có thể chọn ngẫu nhiên các dòng mình thích, chọn các dòng chẵn, chọn các dòng lẻ, hoặc chọn toàn bộ. Phí đào bảo tổng cộng được tính theo số lượng dòng chọn.

  Ví dụ: Bằng hữu chơi phòng Tộc Nhân, phí Đào bảo là 100 Gold/dòng. Bằng hữu chọn 10 dòng thì phí Đào bảo tổng cộng là 1000 Gold (tương đương với 1GG)

  Theo tư vấn của Doanh Doanh, bằng hữu nên chọn 20 dòng để có thể trúng được nhiều Gold nhất!

  Cách tính Giải thưởng

  - Với mỗi biểu tượng trong Maya sẽ có mức thưởng khác nhau.

  - Số lần biểu tượng Maya xuất hiện liền nhau (tính từ trái qua phải) theo thứ tự dòng đặt cược sẽ có mức thưởng khác nhau. (tối thiểu 3 lần, tối đa 5 lần).

  Ví dụ: Bằng hữu đặt cược ở phòng Tộc Nhân, phí Đào bảo 100Gold/dòng, chọn kiểu dòng số 6. Khi quay, biểu tượng Q xuất hiện theo đúng vị trí dòng số 6, nếu xuất hiện 3 biểu tượng liền nhau, bằng hữu nhận được x8 Gold đặt cược là 800 Gold. Nếu xuất hiện 4 biểu tượng liền nhau, bằng hữu nhận được x32 Gold đặt cược là 3,200 Gold. Nếu xuất hiện 5 biểu tượng, bằng hữu nhận được x200 Gold đặt cược là 20,000 Gold.

  - Các biểu tượng khác sẽ đem lại những phần thưởng đặc biệt:

  XEM THÊM:

  - Danh sách giải thưởng Maya

  Chúc các bằng hữu may mắn,

  Nhậm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay