• Hé lộ thông tin Big Update: Mãnh Long Quá Giang 09-04-2014

  Untitled 1

  Thân chào các bằng hữu,

  Quần hùng đông đảo, tranh đoạt không ngừng. Những cuộc chiến trong giang hồ dường như không có điểm chấm dứt. Dù là chốn rừng sâu âm u hay nơi đô thành hoa lệ, nơi đâu cũng có thể trở thành võ đài của những cuộc tỉ thí không khoan nhượng. Những trận hỗn chiến bang hội đầy kịch tính chưa khi nào ngơi nghỉ khi mâu thuẫn giữa các bang chưa khi nào nguôi. 

  Với tính chất không ngừng mở rộng về số lượng người tham gia lẫn độ rộng chiến trường, mới gần đây rộ lên tin đồn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ sớm cập nhật tính năng "Mãnh Long Quá Giang" để mang đến cho mọi nhân sĩ một trải nghiệm mới khi hành tẩu.

  Theo Điền mỗ được biết, Mãnh Long Quá Giang là tính năng cho phép quý bằng hữu so tài cao thấp cùng các hảo hán ở các máy chủ khác. Đây chính là cơ hội để mở rộng thanh danh bản thân cho mỗi nhân sĩ trên toàn các máy chủ đang hoạt động của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Chắc chắn, sẽ có những cái tên trở thành huyền thoại của chiến trường "Mãnh Long Quá Giang".

   

  Với yêu cầu khá đơn giản, chỉ cần đạt tới cấp độ 35 trở lên, quý bằng hữu đều có thể tham gia, chắc chắn, chiến trường sẽ rất đông đúc và những cuộc chiến sẽ vô cùng khốc liệt. Điểm Du Hiệp Long tệ sẽ là phần thưởng dành cho mỗi nhân sĩ khi tham gia. 

  Nghe nói, tích lũy Điểm Du Hiệp sẽ giành được danh hiệu đặc biệt giúp tăng sức mạnh bản thân, còn Long Tệ có thể dùng để mua những Trân bảo hiếm có khó tìm trong giang hồ. Để có thể ngao du, nhân sĩ cần tới thành Lạc Dương và gặp với NPC Đới Đầu đại ca Điêu Tượng để tham gia "Mãnh Long Quá Giang".


  Những trận chiến đông quy mô lớn sẽ diễn ra không bao lâu sau nữa. Điền mỗ sẽ sớm đưa đến quý vị những tin tức mới nhất. Hãy cùng chờ đợi bản cập nhật Mãnh Long Quá Giang để cùng tham gia và khẳng định đẳng cấp bản thân trên toàn cõi giang hồ.

  Các thông tin sắp cập nhật

  (Hãy thường xuyên theo dõi Trang chủ để biết thêm chi tiết:)

  - Tính năng Mãnh Long Quá Giang (Ngao du liên server, chiến đấu, nhận điểm chiến tích, đúc tượng,..)

  - Cập nhật Thương thành (Trân bảo mới, thời trang mới)

  - Sự kiện Tỷ võ Cội Nguồn Võ Học (phần thưởng: chuyến đi du lịch Trung Quốc)

  - Sự kiện giải đấu Giang Hồ Loạn Chiến (lôi đài chiến)

  Và nhiều hoạt động hấp dẫn khác...

  Thời gian cập nhật: Dự kiến trong tuần tới.

  THẢO LUẬN TẠI DIỄN ĐÀN

  Điền Bá Quang kính bút

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay