Thân chào quý bằng hữu

9h sáng ngày 19/03/2014 sẽ là thời điểm Tiếu Ngạo Giang Hồ chính thức bước vào giai đoạnthử nghiệm mở rộng (có reset nhân vật). Đây là giai đoạn mọi nhân sĩ giang hồ đều được trải nghiệmsiêu phẩm 3D một cách đầy đủ hoàn toàn miễn phí. Vậy trước thời điểm quan trọng này, quý bằng hữu cần chuẩn bị những gì để khi gia nhập giang hồ được "thượng lộ bình an"? Doanh Doanh xin điểm lại những hành trang cần thiết để quý bằng hữu được thuận lợi trên con đường hành hiệp.

Cài đặt game và tham gia các sự kiện kèm theo

Điều đầu tiên cũng là cần thiết nhất là bằng hữu phải cài sẵn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trên PC của mình. Hãy hoàn thành điều này trước 9h ngày 19/03 theo hướng dẫn sau nhé

[HD] Tải Game tại trang chủ

Tham gia sự kiện Tải Game nhận quà

Tham gia sự kiện "Tạo hình độc đáo - Báo danh nhận quà"

Tìm hiểu cẩm nang Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Giang hồ vốn là chốn đầy rấy hiểm nguy, bằng hữu hay cừu nhân là điềukhong thể biết trước. Để giúp quý bằng hữu sẵn sàng đương đầu với những thử thách,Doanh Doanh có chuẩn bị sẵn vài thứ, hi vọng chư vị không chê cười phần tâm ý này:

Sổ Tay Điền Bá Quang

Bí Kíp hành tẩu

Hoạt động cần chú ý.

Quan trọng nhất là cẩm nang Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - nơi sẽ luôn có những bí kíp hành tẩu chất lượng nhất cả mới, cả cũ của nhânkhắp nơi. Đọc cẩm nang sẽ giúp con đường giang hồ của quý bằng hữu bớt xa lạ.

Theo dõi streaming Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Từ 18h00 - 20h00: Caster Meomeo

Từ 20h00 - 22h00: Caster ProA.ThuocLao

Theo dõi tại:

- Trang chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D: http://tieungao.vn

- Hợp tác truyền thông: http://gamek.vn

Nhậm Doanh Doanh kính bút

Tin bài đã đăng
(1884 bình chọn, 6/10 điểm)