• Đăng ký chuyển máy chủ 18-08-2015

  Các bằng hữu thân mến,

  Máy chủ Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng ra mắt các nhân sĩ giang hồ từ tháng 11/2014 và tháng 1/2015 là sự lựa chọn của rất nhiều bằng hữu gần xa. Với nhiều những cái tên đã nổi danh giang hồ, Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng trở thành tiêu điểm của những trận long tranh hổ đấu vô cùng gay cấn.

  Tuy vậy, sau một thời gian dài hoạt động, vì nhiều lý do mà lượng nhân sĩ hành tẩu giảm sút đáng kể tại 2 máy chủ này. Đây là điều mà các bằng hữu và Ban Quản Trị đều không hề mong muốn, nhưng số lượng nhân sĩ giảm đã làm ảnh hưởng đến một số tính năng, hoạt động trong game tại Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng. Theo đó, một số tính năng, hoạt động sẽ bị đóng theo cơ chế tự động của Tiếu Ngạo Giang Hồ khi không đủ người, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự trải nghiệm của quý bằng hữu tại đây.

  Ban Quản Trị Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đi đến quyết định sẽ hỗ trợ các bằng hữu tại Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng di chuyển tới các máy chủ cũ hoặc máy chủ mới Thiên Long Bát Bộ sắp khai mở vào ngày 26/8. Theo đó, Quý bằng hữu đăng ký chọn máy chủ muốn tới, lập nhân vật mới và xác nhận, Ban Quản trị sẽ tiến hành hỗ trợ để Quý bằng hữu có thể tiếp tục ngao du giang hồ ở miền đất mới.

  Tạm biệt Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng

  2 máy chủ Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng sẽ đóng vào 23h59ph ngày 23/08/2015 (Chủ Nhật)

  Sau khi đóng, các tài khoản đã đăng ký chuyển máy chủ sẽ khóa tài khoản trong thời gian từ 1-2 ngày để chuyển thông tin. Trong thời gian này, Quý bằng hữu không thể sử dụng tài khoản để tham gia vào các game của VGG. 

  Tôi có thể chuyển tới máy chủ nào?

  Quý bằng hữu được phép lựa chọn một trong các máy chủ cũ là Dịch Cân Kinh, Lăng Ba Vi Bộ, Tuyệt Tình Cốc, Cửu Âm Chân Kinh.

  Nếu không muốn tới các máy chủ cũ, Quý bằng hữu có thể chờ máy chủ mới Thiên Long Bát Bộ dự kiến sẽ mở vào ngày 26/8/2015.

  Các hình thức hỗ trợ chuyển máy chủ

  BQT sẽ hỗ trợ Quý bằng hữu khi chuyển máy chủ, bất kể máy chủ đến là máy chủ cũ hay mới. Hỗ trợ của BQT sẽ giúp Quý bằng hữu nhanh chóng đạt lại những thành tích cũ (cấp độ, tuyệt học, bảo thạch, một số trang bị/vật phẩm hiếm có như Lưu Ly Giới Chỉ, Vũ khí Bạch Ngân, Hoàng Kim.v.v.), được chia thành các giai đoạn, tương ứng với tốc độ lên cấp của bằng hữu ở máy chủ đến. Tuy nhiên, nếu bằng hữu chọn tham gia máy chủ mới Thiên Long Bát Bộ thì sẽ có sự khác biệt về thời điểm hỗ trợ so với chọn máy chủ cũ nhằm đảm bảo tính cân bằng của game.

  Sau khi đăng ký chuyển máy chủ, BQT sẽ tiến hành kiểm tra thông tin nhân vật của Quý bằng hữu tính từ thời điểm 22h00 ngày 22/8/2015 trở về trước. Thông tin chi tiết về các hình thức và mốc hỗ trợ sẽ được công bố trên trang chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ trong những ngày tới.

  Các câu hỏi thường gặp

  Các vấn đề mà Quý bằng hữu băn khoăn sẽ được giải thích dưới đây

  Hướng dẫn về đăng ký chuyển máy chủ và nhận được hỗ trợ

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản (nút Đăng Nhập phía trên)

  Bước 2: Sau khi đăng nhập

  - Chọn máy chủ gốc của bằng hữu: Sinh Tử Phù hoặc Xạ Điêu Anh Hùng.

  - Chọn nhân vật ở máy chủ gốc: chỉ chọn 01 nhân vật/01 tài khoản

  - Chọn máy chủ muốn tới: lựa chọn một trong các máy chủ: Dịch Cân Kinh, Lăng Ba Vi Bộ, Tuyệt Tình Cốc, Cửu Âm Chân Kinh hoặc Máy chủ mới Thiên Long Bát Bộ.

  - Chọn nhân vật mới ở máy chủ muốn tới.

  Lưu ý: 

  - Quý bằng hữu phải tạo nhân vật mới ở máy chủ muốn tới (level tối thiểu 1) bằng tài khoản có nhân vật gốc ở Sinh Tử Phù hoặc Xạ Điêu Anh Hùng. 

  - Nếu bằng hữu chọn máy chủ mới Thiên Long Bát Bộ, bằng hữu chỉ có thể tạo nhân vật mới vào ngày 26/8. Do đó, bằng hữu cần vào lại link đăng ký để xác nhận nhân vật mới.

  Tôi có thể nhận hỗ trợ từ 2 nhân vật sang cùng 1 nhân vật ở máy chủ muốn tới không?

  Không thể. BQT chỉ hỗ trợ 1 nhân vật cũ sang 1 nhân vật mới.

  Các vật phẩm được hỗ trợ là khóa hay không khóa?

  Tất cả các vật phẩm được hỗ trợ đều ở dạng khóa.

  Tuyệt học sẽ được hỗ trợ thế nào?

  Quý bằng hữu sẽ được hỗ trợ với các tuyệt học đã ghép thành tổng quyển hoặc đã học vào trong nhân vật, đồng thời chỉ áp dụng với các Tuyệt học phổ thông (4 chương) trở lên.

  Bảo thạch sẽ được hỗ trợ thế nào?

  Căn cứ vào số lượng bảo thạch khảm nảm trên trang bị và còn trong hòm đồ/túi đồ, Quý bằng hữu sẽ được nhận lại một lượng bảo thạch hỗ trợ. Bảo thạch hỗ trợ đều ở dạng khóa, chỉ có theo các cấp lẻ 1, 3, 5. Với bảo thạch cấp chẵn sẽ được quy đổi thành 5 bảo thạch cấp lẻ gần nhất.

  Lượng KNB còn dư và các vật phẩm có giá trị sẽ được hỗ trợ thế nào?

  Lượng KNB còn dư của bằng hữu sẽ được hoàn trả thành Ngân lượng với tỉ lệ cao hơn. Với Ngân lượng này, Quý bằng hữu có thể mua vật phẩm tại trang Tiếu Ngạo Tiền Trang.

  Tỉ lệ chuyển đổi KNB dư thành Ngân lượng và chi tiết hỗ trợ các vật phẩm có giá trị như thời trang, thú cưỡi, thú nuôi, ... sẽ được thông báo trên trang chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ trong những ngày tới.

  Một lần nữa, chân thành cảm ơn các bằng hữu đã yêu mến và ủng hộ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Rất mong các bằng hữu cùng huynh đệ sẽ thành danh tại các vùng đất mới. 

  Mọi thắc mắc Quý bằng hữu có thể liên hệ http://hotro.vgg.vn hoặc Tổng đài 1900 1767.

  Chúc Quý bằng hữu gặp nhiều may mắn ở miền đất mới,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay