• Gặp gỡ Lam Vy - nàng Đông Phương Bất Bại xinh đẹp tại Đào Hoa Đảo 23-03-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Với cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lam Vy là cái tên không quá xa lạ khi nằm trong Top 10 cuộc thi Tiếu Ngạo Mỹ Nhân 2016 và thường xuyên xuất hiện trong các clip ingame ý nghĩa của nhóm làm phim Tình nghĩa giang hồ.

   

  Sau 1 thời gian tạm nghỉ, mỹ nhân này đã quay trở lại giang hồ cùng máy chủ mới Đào Hoa Đảo và lập tức gây sốt nhờ bộ ảnh cosplay Đông Phương Giáo Chủ vô cùng xuất sắc. Sứ giả Tiếu Ngạo đã nhanh chóng gặp gỡ và được nghe những chia sẻ chân thành từ LamVy - Túy.LinhLung của Đào Hoa Đảo hiện tại.

   

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Chào Vy, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và quá trình "hành tẩu giang hồ" của mình được không?

  LamVy: Chào sứ giả, chào các bạn, mình tên thật là Tường Vy, hiện đã đi làm. Vy biết đến Tiếu Ngạo Giang Hồ từ server Thiên Long Bát Bộ nhưng vì thời gian hạn hẹp nên mãi đến lúc server Đào Hoa Đảo vừa ra mắt mấy ngày trước, Vy mới có dịp chơi lại.

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Bạn thích chơi Tiếu Ngạo vì lí do gì?

  LamVyTừ nhỏ Vy đã thích kiếm hiệp nên lúc chọn game chơi mình thiên về game kiếm hiệp. Khi bắt gặp Tiếu Ngạo Giang Hồ mình đã rất thích. Phù hợp với bản thân. Đồ hoạ của Tiếu Ngạo Giang Hồ rất đẹp, cách chơi cũng dễ, các hoạt động trong game nhiều nên Vy thích lắm. Đến thời điểm hiện tại thì Vy thích nhất là boss thế giới mỗi cuối tuần. Lúc nào cũng đợi tới cuối tuần để đi boss thế giới hết ^^

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Vy có biết là những hình ảnh bạn cosplay Đông Phương Bất Bại đang nhận được rất nhiều lời tán dương và tò mò từ cộng đồng không, lí do để bộ ảnh được đầu tư rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng này ra đời là gì?

  LamVy: Cũng như các bạn gái khác, Vy rất thích chụp ảnh, lại là 1 fan kiếm hiệp và rất yêu Tiếu Ngạo Giang Hồ nên muốn có 1 bộ ảnh kỷ niệm liên quan đến những sở thích đó. Còn chọn tạo hình của giáo chủ là vì ấn tượng đặc biệt với nhân vật này. Chắc hẳn các bạn đã xem phim hoặc tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Giáo Chủ là nhân vật cuồng võ, có thể dẫn đao tự cung để luyện Quỳ Hoa Bảo Điển nhưng cuối cùng lại vì tình yêu mà hi sinh tính mạng bản thân, Vy thích tính cách đó.

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Vy có thể kể 1 vài kỷ niệm đáng nhớ nhất khi chơi TNGH đc ko

  LamVyKỉ niệm khi chơi Tiếu Ngạo nhiều lắm luôn ạ. Nhưng có lé đáng nhớ nhất là lúc mới chơi Vy không biết làm gì suốt ngày AFK ở thành, sau đó bị kéo đi Cửu tầng thì bị chết gần 10 lần. Rồi đi Thiên hạ vô tặc lúc đó mới lv 35 mà 1 mình đánh boss cứ chết rồi chạy đi chạy lại hết một buổi tối luôn. Sau đó gặp được 1 sư phụ tốt và bạn bè giúp đỡ. Giờ mới bớt sida nè, không còn là nữ hiệp afk ở Lạc Dương nữa ^^

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Con gái chơi game thường không đwojc đánh giá cao và chịu nhiều cái nhìn nghi ngại từ những người xung quanh, bạn có bị ảnh hưởng gì từ quan điểm đó không?

  LamVy: Vy không bị ảnh hưởng gì hết a. Trước giờ mình đã mê và ham thích game rồi. Mọi người nghĩ gì Vy không để ý lắm. Vy chỉ muốn làm những gì mà mình thích và có đam mê thôi ^^ 

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Cảm ơn bạn vì những câu trả lời rất chân thành này. Còn điều gì Vy muốn chia sẻ cùng cộng đồng Tiếu Ngạo?

  LamVy: Nhân dịp Tiếu Ngạo Giang Hồ của chúng ta tròn 3 tuổi Vy xin chúc cho cộng đồng game thủ Tiếu ngạo ngày càng đông đảo và gắn kết vui vẻ, chúc công ty VGG ngày càng thành công.

  Sứ giả Tiếu Ngạo: Chúc Vy có thật nhiều niềm vui và thêm nhiều bạn bè mới tại Đào Hoa Đảo. Hi vọng được xem thêm nhiều hình ảnh đặc sắc từ Vy.

  Mời các bạn xem thêm những hình ảnh khác trong bộ cosplay Đông Phương Giáo Chủ từ cô gái cá tính này:

  Cosplayer: Hải Lam Tường Vy

  Ekip: Nắng - Bụt Shop Đà Nẵng

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay