• Dịch Cân Kinh rực rỡ thời trang đón năm mới 05-01-2015

  Chư vị bằng hữu thân mến,

  Trong những ngày đầu phiên bản mới, cũng là lúc người người vui đón năm mới 2015, đường phố Lạc Dương dường như càng đông vui, rực rỡ. Dưới sắc xuân tinh khôi, trai anh hùng gái thiền quyên tề tựu hội ngộ vui vầy. Sau đây là những hình ảnh Dịch Cân Kinh đầy tú lệ dưới góc chụp của nhân sĩ NamCungYPhong:

  Tiểu nữ lang thang ở Lạc Dương để hưởng không khí nhộn nhịp sau update. Vẫn là sự đông đúc của phố phường nhưng dường như mọi vật đều sáng bừng với những tuấn nam mỹ nữ trong trang phục mới! Hãy cùng lướt qua những bộ trang phục đang làm mưa gió tại Tiếu Ngạo Giang Hồ nhé!

  Bayonetta - người nổi tiếng với các bộ thời trang nhuộm màu vip thì với bộ thời trang Viễn Hàng này nàng lại chọn một màu Lam Bảo Thạch. Cực chất với bikini + quần Jean! 


  Các nữ hiệp hóa thân thành các nữ cao bồi giữa Đại Mạc mênh mông! 

  Một nàng thiên nga nổi bật giữa thành Lạc Dương 

  Có vẻ Bạch Y Đại Hiệp này đang cố tìm nàng Thiên Nga cho riêng mình! 

  Yêu mị nhưng không kém phần lung linh với bộ Mẫn Tâm màu đỏ! Cảm tưởng như một con Khổng Tước đang hừng hực tỏa nhiệt giữa Lạc Dương.

  Yêu điệu, thướt tha, thục nữ với bộ Tú Hòa! 

  Thật đủ màu sắc và đương nhiên là cũng thật mãn nhãn khi dạo 1 vòng Lạc Dương. Tiếu Ngạo Giang Hồ luôn đóng chiếm vị trí số 1 về vẻ đẹp đến từng chi tiết! 

  Hãy cùng chia sẻ những hình ảnh thời trang đẹp mà quý bằng hữu có được nhé! 

  Thân ái!


  Topic: Màu sắc Tiếu Ngạo

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay