• Đào Hoa Đảo - Huyết nhuộm giang san 09-10-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Chỉ mới 1 tháng trước đây, Đào Hoa ĐảoNhạn Môn Quan vẫn là những vùng đất ảm đạm, thiếu đi sự sôi động vốn có của chốn giang hồ. Thế nhưng chỉ sau 20 ngày kể từ khi sát nhập, Đào Hoa Đảo - mái nhà chung cho các anh hùng hào kiệt nơi đây đã trỗi dậy mạnh mẽ, đầy sức sống.

  Từ Địa Cung 6x đến 9x, từ Cửu Tầng Yêu Lâu đến Tiên Thú Đảo, các trận chiến diễn ra liên miên, từ sáng đến khuya. Cừu nhân gặp nhau đỏ mắt, ân oán tình cừu, thù mới hận cũ đã khiến huyết nhuộm giang san. Những trận chiến kéo dài hàng giờ, thậm chí đến quá nửa đêm vì chưa thoả chí PK đã dấy lên ngọn lửa hừng hừng của những kẻ thiện chiến. 

  Dưới đây là những trận chiến tiêu biểu đã được các anh hùng Đào Hoa Đảo ghi lại và chia sẻ cho cộng đồng.

  Trận "giao hữu" đầu tiên diễn ra ngay tại Địa Cung 8x với khá nhiều cao thủ quen mặt từ cả WantedOcean. Sau ít phút thử lửa, chiến trường đã chuyển hẳn sang Địa Cung 6x cùng số lượng hào kiệt tham gia đông đảo hơn nhiều. Thế trận giằng co chỉ được giải quyết khi lực lượng Ocean được bổ sung đáng kể. Những pha combat đẹp mắt diệt trọn 1 party hoặc 1 combo tiễn đối phương nằm im đếm số là điểm nhấn đáng chú ý trong ngày ra mắt này.

  Cuộc chiến tiếp tục diễn ra trong nhiều ngày sau đó với chiến thắng chia đều cho 2 bên. Trong khi Wanted nắm lợi thế vào ban ngày thì khi màn đêm buông xuống, Ocean lại có sự trỗi dậy mạnh mẽ và thường lật lại thế trận với nhân số tăng lên đáng kể. 

  Căng thẳng lên tới đỉnh điểm tại trận chiến boss Thế giới ngày 24.09. 

  Bằng 1 sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc, Ocean đã có màn chiến đấu không tưởng và áp đảo hoàn toàn Wanted sau 2 boss đầu tiên. Có lẽ lí do của thất bại bất ngờ này đến từ việc thiếu chiến lược cũng như 1 tổng chỉ huy cụ thể để lãnh đạo toàn liên minh. Sau khi ép lui toàn bộ đối thủ về thành, Ocean dễ dàng tiêu diệt 3 boss còn lại và đánh dấu chiến thắng lớn đầu tiên tại Đào Hoa Đảo với 1 pha "pentakill" boss thế giới.

  Những tưởng sẽ thừa thừa thắng xông lên để dành lại lợi thế trên các chiến trường Địa Cung, Ocean lại không thể giữ được thế chủ động trước Wanted đang vô cùng tức giận sau trận thua toàn diện trước đó.

   

  Sức mạnh trong những trận đánh với số lượng người vừa phải của Wanted thể hiện rõ trong suốt tuần tiếp theo. Sự hỗ trợ kịp thời và ra vào hợp lý giữa các team đã mang lại kết quả rất khả quan trong những trận đánh tại Địa Cung cho Wanted. Cuôc chiến tranh đoạt boss Thế giới ngày 01/10 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

  Quả đúng như vậy. Ngay từ khi cánh cửa dẫn đến Tiên Thú Đảo còn chưa mở, anh hùng hào kiệt 2 bên đã tập trung đông đảo tại Lạc Dương với nhiều chiến thuật được chuẩn bị sẵn sàng. Bằng kinh nghiệm đã có, Ocean nhanh chóng tập trung người và tiến vào chiếm giữ trung tâm đảo.

  Wanted cũng không hề yếu thế khi ngay lập tức tràn lên hòng ngăn chặn đối thủ ăn boss. Tuy nhiên, với khả năng phân chia người hợp lý và thay đổi chiến thuật linh hoạt, Ocean dần dần chiếm được lợi thế. Có vẻ như 1 tuần rút kinh nghiệm và nâng cao chiến thuật là chưa đủ, Wanted mặc dù đã chiến đấu đến tận những giây phút cuối cùng nhưng đành bất lực nhìn Ocean lần lượt tiêu diệt từng con boss và tiếp tục thu về những chiến lợi phẩm hấp dẫn. Dù sao với những tiến bộ này, Wanted hoàn toàn có quyền hi vọng trong những tuần tiếp theo.

  Có lẽ vị đại gia này đã mải họp bàn chiến thuật cho lần đánh boss tiếp theo mà quên chỉnh lại PK và suýt chút nữa phải tạm biệt với viên Thích San Hô cấp 6 mới tậu

  Theo thông tin mới được chúng tôi cập nhật, trận chiến boss Thế giới ngày hôm qua 08/10 tại Đào Hoa Đảo vẫn chưa có bất ngờ nào xảy ra khi Ocean tiếp tục tiêu diệt toàn bộ 5 boss. Hi vọng các bằng hữu Wanted nhanh chóng đưa ra những chiến thuật hợp lý để dành được thắng lợi trong hoạt động vô cùng quan trọng này và tiếp tục có những trận đấu mãn nhãn, cân kèo cân sức với đối thủ bên kia chiến tuyến.

  Chúc Đào Hoa Đảo luôn giữ được lửa trong các trận chiến tiếp theo,

  Nhậm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay