• Đại chiến Tiên Thú Đảo lần 1 - Cuộc chiến không khoan nhượng 15-11-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  19h50 ngày 12/11/2017, anh hùng hào kiệt tại Đào Hoa Đảo đã tề tựu đông đủ tại Lạc Dương để chuẩn bị cho sự kiện Đại chiến Tiên Thú Đảo sắp sửa diễn ra nơi đây. Đúng 20h, cánh cửa truyền tống đến Tiên Thú Đảo xuất hiện, 5 thần thú canh giữ nơi đây đã bị đánh thức bởi bước chân của hàng trăm nhân sĩ giang hồ. Cuộc chiến chính thức bắt đầu.

  Trước giờ khai chiến (ảnh được chụp bởi bạn Đại Ka Thế Giới)

  Liên minh Ocean đã chuẩn bị trước tốt hơn và chiếm lĩnh khu trung tâm đồng thời ngăn chặn Wanted ngay tại điểm dịch chuyển. Sự đáp trả của Wanted là chưa đủ và Bắc Minh Huyền Lang nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ trong 10p đầu. 1 - 0 cho Ocean.

  Kiếm Trủng Hộ Linh tại Đông Bắc đảo chính là điểm tập trung tiếp theo. Với đặc thù địa hình khi chỉ có 1 đường mòn nhỏ và dốc lên ngắn cũng như boss dễ phá, đây hứa hẹn là khu vực khốc liệt nhất hôm nay.

  2 thế lực liên tục cạnh tranh lượng sát thương gây lên boss cũng như phá rối lực lượng đối thủ. Người chết đông hơn người sống chính là câu miêu tả chính xác nhất lúc này. 

  Chỉ trong nháy mắt, máu boss đã tụt 1 cây

  Có vẻ lúc này, lợi thế đã nghiêng 1 chút về Ocean khi khá đông thành viên của Wanted bị đầy ra vòng ngoài, cách xa khu vực damge boss. 

  Nhưng có lẽ chính vì đẩy cả những tay giữ sát thương chính lên boss ra xa nên Kiếm Trủng Hộ Linh đã hồi đầy máu trước sự ngỡ ngàng của cả 2 phe.

  Đành phải "yêu lại từ đầu" với boss thôi

  Đến lúc này, Wanted buộc phải tập trung lại lực lượng và đẩy dần lên từ dốc. Trong khi đó Ocean chia đôi lực lượng, 1 phần tiếp tục tấn công boss, phần còn lại cố thủ tại đỉnh dốc, ngăn chặn cuộc tiến công của Wanted.

  Chuối còn xanh nhưng anh vẫn phải "rụng"

  Đứng trước thế công mãnh liệt của Wanted, Ocean đã phải lùi lại và cần đến sự trợ giúp của nhóm đánh boss để giữ vững thế trận.

  Nhưng thật đáng tiếc, những nỗ lực của Wanted là chưa đủ. Họ chỉ tràn lên được khi boss còn 1 chút máu và dần nằm xuống giữa cơn mưa tuyệt học của Ocean sau khi boss đã bị tiêu diệt.

  Có lẽ điều an ủi lớn nhất cho Wanted là xác boss này cũng không "thơm" với toàn Nhất Dương Chỉ hay Đại Hải Vô Lượng bên trong

  Nhưng chưa kịp vui mừng vì đã chiến thắng trong 2 lượt boss đầu thì toàn bộ liên minh Ocean đã bị chấn động khi có mặt tại khu vực của Hoại Tử Nhân Hoạt, boss bọ cạp nổi danh với những cú giật độc 30k máu.

  Hóa ra những pha tấn công bất chấp kết quả tại boss thứ 2 chỉ là kế nghi binh của Wanted cho mục tiêu chính nơi đây. Boss bọ cạp chỉ còn chưa đầy 50% máu khi đám đông kéo tới. Ocean đã quá chủ quan khi không sắp xếp người kiểm tra tình hình lượt boss này.

  Mặc dù đã nhanh chóng "clear" hết team sát thương boss của Wanted nhưng như vậy là chưa đủ. Boss cần phải hồi máu và đánh lại từ đầu nếu Ocean muốn dành được lượt boss này.

  Bạn đã cố, nhưng boss rất tiếc...

  Đáng tiếc là sau vô vàn nỗ lực kéo boss, Hoại Tử Nhân Hoạt vẫn không chịu dời đi và tiếp tục rút máu. Liệu kế hoạch mạo hiểm của Wanted có thành công?

  Boss nằm xuống cũng là lúc 1 cuộc chiến khác bắt đầu. Wanted đã xuất sắc trong chiến thuật đánh lẻ và rút ngắn tỷ số 2 - 1 nhưng quả thực lực lượng Ocean quá đông và hoàn toàn áp đảo trong việc dành quyền mở rương boss cũng như giao dịch với GM.

  Đường lên đảo khỉ thật sự khó khăn cho Wanted khi Ocean quyết tâm giữ boss Lang Hoàn Thần Thú để nhanh chóng chiến thắng trong kết quả tổng kết.

  Ocean vẫn quyết định chia lực lượng làm 2 khi 1 bên giữ lượng sát thương lên boss, 1 bên đánh chặn Wanted từ xa. Sau nhiều lần tấn công bất thành, Wanted đã di chuyển lực lượng chủ đạo xuống đánh chiếm Thánh Hỏa Man Ngưu nhằm thiết lập ưu thế tương tự như với Hoại Tử Nhân Hoạt. 1 bộ phận khác vẫn tiến hành phá rối để kéo dài thời gian tiêu diệt boss khỉ đồng thời chắc chắn giữ lại boss cuối cùng cho liên minh.

  Sau vài lần reset máu, boss đã bị hạ gục

  Ocean mặc dù biết được kế hoạch này và đã cử 1 đội xuống ngăn cản nhưng Wanted đã nhanh chóng tập hợp toàn lực để đánh boss và kéo máu boss chỉ còn hơn 1 ống khi Ocean kết thúc được boss thứ 4.

  Chiến thuật của Wanted đã gần thành công

  Mặc dù sau khi kéo lực lượng đông đảo xuống vị trí boss cuối, Ocean đã dễ dàng quét tan được Wanted nhưng như vậy là chưa đủ, 1 lần nữa nỗ lực kéo boss để reset máu trâu đã không thực hiện được.

  Wanted hoàn toàn bị tiêu diệt sau đợt đẩy này

  Dù nằm xuống nhưng Wanted hoàn toàn hài lòng với kết quả 2 - 3 chung cuộc. Gió đã đổi chiều, giờ đây liên minh có lực lượng đông đảo hơn lại chính là OceanWanted lại là những người cần vận dụng chiến thuật tốt hơn để thu về những kết quả khả quan nhất.

  Những hào kiệt trong tổ đội gây sát thương chủ lực lên boss của Wanted thật sự đáng biểu dương khi len lỏi giữa biển người của Ocean để giữ được Thánh Hỏa Man Ngưu

  Trận đại chiến đã kết thúc và với sức mạnh hoàn toàn vượt trội, Ocean đã nhận được 2.500 vàng thưởng cũng như nhận được phần lớn trong số 25 quà tặng do GM giao dịch trực tiếp. Rất nỗ lực và có chiến thuật hợp lý, Wanted cũng nhận được 1.000 vàng cùng chiến lợi phẩm từ 2 boss tiêu diệt được.

  Phần thưởng được gửi ngay sau khi kết thúc sự kiện cho [M]oney - minh chủ của liên minh Ocean

  Để cảm nhận rõ hơn không khi sôi động nhưng cũng rất căng thẳng và biển người tham gia đánh boss trong sự kiện này, các bằng hữu có thể xem lại toàn bộ sự kiện qua video BTC ghi lại dưới đây.

  Dựa trên những kết quả khả quan và phản ứng rất tốt từ cộng đồng người chơi, BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện Đại Chiến Tiên Thú Đảo và thời gian cũng như địa điểm sẽ hoàn toàn do các bạn lựa chọn. 

  Hoặc các bạn cũng có thể gửi ý kiến cho BQT qua fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

  Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện tiếp theo,

  Nhậm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay