• Có gì trong auto "vạn năng" phiên bản Cổ Tháp Bí Cảnh? 04-01-2018

  Thân chào các bằng hữu,

  Mặc dù đã chính thức ra mắt từ ngày 14/12, tuy nhiên sau 20 ngày ra mắt, không phải tất cả các bằng hữu đều đã khám phá được hết các tính năng mới hoặc những thay đổi trong phiên bản Cổ Tháp Bí Cảnh. Auto ingame chính là tính năng đã bị lãng quên khá lâu và những cập nhật nhằm nâng cấp, hoàn thiện chức năng này đang làm hài lòng những người chơi khó tính nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

  Hãy cùng Tiểu Sảnh xem bản auto có gì mới để xứng đáng với mỹ từ "vạn năng" mà các bằng hữu giang hồ dành tặng!

  Dễ nhận ra nhất chính là bản auto mới đã cập nhật Chế độ phụ bản - cho phép người chơi đánh quái trong phụ bản cũng như đi theo đội trưởng, kể cả khi hoàn thành phụ bản và thoát ra ngoài bản đồ bình thường. Nhân vật cũng có thể đưa ra các lựa chọn khác nhau khi chết như dùng Bạch Vân Hùng Đan trong phụ bản, hồi sinh tại chỗ hoặc về thành khi đánh quái tại các map ngoài. 

  Nếu như trước đây, khi sử dụng auto ingame để đánh quái tại Địa Cung, nhân vật luôn mắc lỗi di chuyển ra xa và có tầm hoạt động cực rộng thì nay, khi chọn chế độ Phổ thông, bán kính đánh quái được xác lập chính xác và nhân vật không bị kéo đi quá xa theo quái. Đặc biệt, auto cho phép nhân vật quay trở lại địa điểm vừa chết ngay cả khi địa điểm đó thuộc bản đồ Địa Cung.

  Cùng với sự thay đổi này, hiện tại game đã bỏ đi điểm Nại lực, đồng nghĩa với việc bạn có thể dùng auto không giới hạn thời gian trong ngày. 

  Và có lẽ, những môn đệ Nga My sẽ là người thỏa mãn nhất với bản auto mới này khi cập nhật tính năng trị liệu cho cả đồng đội.

  Không chỉ áp dụng cho chiêu thức trị liệu toàn tổ đội, kỹ năng trị liệu đơn lẻ mục tiêu cũng sẽ tự thi triển khi có thành viên nào đó trong tổ đội rút máu dưới mức cài đặt. 

  1 lưu ý nhỏ các bằng hữu không nên bỏ qua: hãy tích đủ 70 điểm hoạt động hàng ngày để nhận được phần thưởng Thanh Long Lệnh

  Khi mang Thanh Long Lệnh đến gặp NPC Sứ giả Thanh Long tại thành Hành Sơn (tọa độ 309, 112), các bằng hữu có thể đổi được các gói nguyên liệu chế hộ phù/nhẫn lưu ly hoặc trang bị thủ công tương ứng.

  Hi vọng với những cải tiến hết sức tiện lợi này, việc tham gia các hoạt động ingame sẽ dễ dàng hơn cho những bằng hữu không có nhiều thời gian theo sát nhân vật của mình mà vẫn có thể tham gia đầy đủ các hoạt động của Tiếu Ngạo.

  Chúc các bằng hữu nhanh chóng khẳng định được sức mạnh của bản thân trong giang hồ,

  Tiếu Sảnh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay