• Có 1 Lăng Ba Vi Bộ như thế! 31-05-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Lăng Ba Vi Bộ, cái tên đã không còn xa lạ với bằng hữu bắc nam khi đây là máy chủ quy tụ nhiều cao thủ nhất trong toàn cõi Tiếu Ngạo cũng như đã trải qua nhiều bước thăng trầm trong suốt thời gian phát triển. Hãy cùng nhìn lại những bang hội, liên minh và con người nơi đây qua 1 góc nhìn khác - hài hước hơn và cũng ... đáng yêu hơn.

       Tụ Nghĩa – [:VIP:] - Ngoài kia nếu khó khăn quá... thì lên game ăn hành bạn nhé, có liên minh tôi chờ!

  Nhắc đến Lăng Ba Vi Bộ, người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất ngập sắc đỏ của siêu thần khí Lưu Ly, là nơi “trưng bày” full bộ Tuyệt học Thiên của Tiếu Ngạo, hay những trận PK máu lửa đến khi gà gáy vẫn còn đánh....

  Nhưng quên đi, đó không phải là yếu tố tạo nên tên tuổi cho Lăng Ba Vi Bộ bây giờ. Thay vào đó là độ nhắng nhít, lầy lội trên mọi mặt trận của các bậc “kỳ tại võ học” ở máy chủ này. 

  Qua bao lần chiêu tài và thỏa hiệp, hai liên minh Tụ Nghĩa[:VIP:] được dựng lên cùng với hàng chục bang phái lớn nhỏ. Dĩ nhiên, một rừng không thể có hai con cọp (trừ khi đó là 1 con đực và 1 con cái), ngoài lúc Lục Trúc Lâm ra thì không phó bản, hoạt động nào mà không có PK!

  Điều đáng nói ở đây, các cao thủ không quan trọng trong túi có bao nhiêu vàng hồi sinh, mà là có bao nhiêu cái loa... Bên nào nhiều loa hơn, bên đó thắng. 24 tầng Hữu Phong Lai Nghi cũng không tài nào sánh vai với bộ “võ mồm tự tạo” xứng danh Vô chiêu thắng hữu chiêu của các hào kiệt nơi đây. Câu phát ngôn gây sock “Trong túi lúc nào cũng có 2000 cái loa” đang là tâm điểm nơi này! 

  Vận mệnh của Lăng Ba Vi Bộ có thể nói là nằm trong tay của liên minh [:VIP:] khi muốn sôi động là có sôi động, muốn yên bình thì yên bình. Lắm lúc anh em chơi chiến thuật Vườn không nhà trống kéo nhau lên Cctalk hát hò, quẩy lôtô quên sự đời khiến server như nơi tu hành, địch muốn PK cũng chẳng được.

  Tinh thần anh em được đẩy lên cao trào không chỉ nhờ sự đoàn kết gắn bó giữa các bang trong liên minh mà còn được khuấy (điên) đảo bởi những giọng ca vàng idol cctalk hát hay không bằng hay hát. Theo số liệu thống kê mới nhất, [:VIP:] được đánh giá là một đại gia đình đa thế hệ khá ồn ào và vui vẻ, tập trung nhiều thành phần nguy hiểm, loi nhoi, bá đạo và mưu mô, và tất nhiên, gái đẹp là thành phần không thể thiếu. 


  Tuy nhiên liên minh khá im ắng và giữ tiếng trong những ngày gần đây khi Minh chủ Thiên Địa Hội leephat FULL ngọc 1 có thể vì mỹ nhân đã mai danh ẩn tích; siêu Nga My NgocMit99 với sự yêu mến của dân chúng bằng -0 đang khao khát trở thành lãnh tụ của liên minh (hiện tại đang đứng vị trí số 1 khi nhận đc số vote bằng gạch đá nhiều nhất toàn liên minh); và, không thể không kể đến Sinn. – dân chơi mới nổi, dù “em chưa mười tám” nhưng đang dần chúng minh có thể làm chuyện đại sự! 

  Đối ngược với sự ồn ào náo nhiệt phía bên kia chiến tuyến, Tụ Nghĩa được xem là một câu lạc bộ của các “bô lão” thích sưu tầm đồ cổ, thích sự yên lặng, và thích nguy hiểm ngầm. Vũ khí Lưu Ly của Thập nhất đại môn phái cùng bộ Tuyệt học Thiên gần như đã được sưu tầm đủ chờ một ngày thống nhất thiên hạ, đội quân đông đúc và hùng mạnh đã sẵn sàng mài gươm đao bằng máu lửa. 

  Hơn hết, sự góp mặt của một cô gái Thái dịu dàng, duyên dáng chuyên xin tổ đội và mua Tinh Trần Sa bằng tiếng Anh - SnowFlower có lẽ đã góp phần nào đó cổ vũ cho số lượng các anh em phía bên kia đi chuyển giới cũng tăng lên một cách chóng mặt.Hội tụ đủ nam thanh, nữ tú sự bí ẩn của Tụ Nghĩa được tăng thêm nhờ Minh chủ Võ Lâm BaoBui - một nhân vật có tiếng trong giới giang hồ với trí thức uyên (bác) thâm (hiểm) lãnh đạo anh em liên minh đồng tâm góp sức liên tiếp dành chiến thắng, giữ vững vị thế trên Thiên Hạ Hội. 

  Không thể không kể đến sự góp mặt của một vài thành viên “đa cấp” chuyên gạ gẫm ké slot Thiên Hạ Hội để rao bán đồ, quảng cáo trá hình, tuyển vợ, đòi nợ thuê, hát karaoke… và đặc biệt là để phô trương khả năng chém gió thần thánh của mình. 


  Theo tin mật báo, gần đây trật tự giang hồ đã được thay đổi. Khi đã quá chán cảnh đếm gạch Phúc Châu hoặc đếm quái Địa cung thì một số bang phái đã lọc lại thành viên và đi theo tiếng gọi con t(r)ym để đưa Lăng Ba Vi Bộ đến 1 trật tự thế giới mới. 

  Thế cục nơi đây tạm thời vẫn chưa được phân định nhưng Chiến Ý cho bộ võ mồm, tốc độ “Chọn nhân vật” nhanh và độ chơi lầy của cả 2 phe đều tăng lên rõ rệt. Thế sự luân hồi, dù trải qua bao biến cố, nhiều hào kiệt đã mất tích, rửa tay gác kiếm hay tìm đến vùng đất mới thì Lăng Ba Vi Bộ vẫn luôn giữ được nhiệt và là server đáng chơi nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

  80% của bài viết này là .... chém gió và mục đích duy nhất của nó là giới thiệu đến các bằng hữu 2 siêu phẩm cộp mác Lăng Ba Vi Bộ. Đó chính là 2 clip giới thiệu vô cùng hoành tráng của 2 liên minh lớn nhất trong máy chủ này. 

  Cảm ơn bằng hữu Hạ Anh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình thực hiện, cảm ơn tất cả các anh hùng hào kiệt Lăng Ba Vi Bộ đã tham gia ghi hình và ủng hộ dự án này. Hi vọng rằng những hình ảnh này sẽ được lưu giữ cùng tình cảm của các bạn dành cho Tiếu Ngạo <3

  Mời các bạn cùng thưởng thức:

  Trời đất là nhà - tứ hải giai huynh đệ


  Năm tháng 4 mùa - hát mãi khúc hoan ca

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay