• Biệt đội "Hổ Trắng" 22-01-2015

  Untitled 1

  Thân chào quý bằng hữu,

  Trong phiên bản Đại Mạc Mê Thành, một loại thú cưỡi oai phong, thể hiện đẳng cấp của bản thân được ra mắt khiến cho bao nhiêu người ao ước sở hữu. Đó là Tuyết Diệu Hổ - Bạch Hổ dũng mãnh trong truyền thuyết.


  Tại máy chủ Lăng Ba Vi Bộ, có một biệt đội mang tên "Hổ Trắng" - chính là tổ đội của BunnyRuby cô nương - bang |FU|. Đường Linh đã có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với BunnyRuby:

  Đường Linh: Chào BunnyRuby muội!

  BunnyRuby: Chào Đường Linh tỷ!

  Đường Linh:  BunnyRuby giới thiệu 1 chút về muội và team của muội đi!

  BunnyRuby: Tổ đội của muội đến từ bang |FU| thuộc Liên Minh Tụ Nghĩa server Lăng Ba Vi Bộ.

  Đường Linh: Ta nghe nói tổ đội của muội đã sắm hết Tuyết Diệu Hổ cho cả team. Vì sao cả đội lại chọn hổ trắng làm biểu tượng?

  BunnyRuby: Trong các game nhập vai thì thú cưỡi là điều mà nhiều người ham mê. Riêng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ thì Hổ là những thú cưỡi được nhiều người thích nhất. Từ khi biết đến chú hổ trắng tuyệt đẹp này, muội và mọi người đã rất thích rồi. Bên cạnh đó, muội cũng có một bộ thời trang màu thuần bạch nữa. (cười)

  Cả đội ngũ với vẻ hào nhoáng và hùng dũng khi sánh vai nhau trên chú hổ trắng

  Đoàn quân cưỡi hổ với dáng dấp uy phong như thế này liệu có làm cho kẻ thù khiếp sợ?

  Với dáng vẻ kiêu hùng và màu lông trắng sang trọng, Tuyết Diệu Hổ là một thú cưỡi được nhiều bậc cao thủ lựa chọn. Tuy nhiên nguyên dàn hổ trắng thế này đúng là hiếm có. 

  "Biệt đội" của BunnyRuby và các huynh đệ trong bang

  Bang chủ bang |FU| và bộ thời trang cùng tông với thú cưỡi Tuyết Diệu Hổ oai phong

  Không biết còn những biệt đội đặc biệt như thế này ở các máy chủ khác hay không? Nếu các bằng hữu cũng đã sở hữu Tuyết Diệu Hổ, hãy chia sẻ hình ảnh với Đường Linh qua Fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ nhé !

  Đường Linh thực hiện - Điền mỗ ghi chép

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay