• Tổng hợp sự kiện Máy chủ mới Phi Long Tại Thiên 19-04-2014

  Thân chào quý bằng hữu,

  Sau gần 3 tuần chính thức ra mắt, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đông đảo các nhân sĩ giang hồ với hơn 11 triệu lượt người tham gia. Tuy vậy, không ít các Quý bằng hữu biết tới Tiếu Ngạo Giang Hồ có chút muộn, khiến việc gia nhập gặp nhiều khó khăn. Đáp ứng lòng mong đợi của Quý bằng hữu gần xa, "Anh hùng chí tại tứ phương" - Máy chủ mới Phi Long Tại Thiên sẽ được mở cửa để chào đón các bằng hữu vào ngày 17/04/2014.

  Hàng Long Thập Bát Chưởng chí dương, chí cương, hùng mạnh, uy lực vô song, lấy Phi Long Tại Thiên làm khai thức. Phi Long Tại Thiên xuất chiêu cường mãnh, khí dương phát huy rực rỡ, cao thủ khai mở bản tâm để phát huy diệu dụng. Các bằng hữu đã sẵn sàng hay chưa?

  Máy chủ mới: Phi Long Tại Thiên

  Thời gian khai mở: 11h00 ngày 17/04/2014

  Cùng thời điểm ra mắt máy chủ mới, một loạt sự kiện sẽ được tiến hành nhằm hỗ trợ, cổ vũ các nhân sĩ trong những bước đầu gia nhập giang hồ:

  1. Sự kiện Quà Tặng Tân Thủ & X2 EXP:

  Giang hồ hiểm ác, nhân sĩ lần đầu gia nhập giang hồ khó tránh bỡ ngỡ. Sự kiện Quà Tặng Tân Thủ mang lại một loạt quà tặng vô cùng cần thiết với các nhân sĩ trong những ngày đầu hành tẩu. Bên cạnh đó là quyền nhân đôi lượng điểm kinh nghiệm (x2 EXP) tặng thêm trong những khoảng thời gian nhất định sẽ làm tăng tốc tu luyện cho mỗi người. Chắc chắn rằng, với sự trợ giúp từ các quà tặng cùng quyền nhân đôi lượng điểm kinh nghiệm, con đường giang hồ sẽ bớt phần gian nan.

  Chi tiết về sự kiện Quà Tặng Tân Thủ

  2. Sự kiện Tân Vương Xuất Thế

  Máy chủ khai mở, tân vương xuất thế. Loạn thế xuất anh hùng là điều xưa nay không phải hiếm. Mỗi khi thế sự gặp chuyện trắc trở tất sẽ có anh hùng đứng lên dẹp yên bốn bể, tỏ mặt anh hùng. Sự kiện đua top : Tân Vương Xuất Thế được tổ chức nhằm tôn vinh các anh hùng đạt được các thành tích cao trong khi hành tẩu. Tân Vương Xuất Thế gồm 2 hạng mục tham gia : Thập Đại Anh Tài và Thập Đại Tài Phú. Thứ tự trên bảng xếp hạng được tích hợp sẵn trong game sẽ là căn cứ để Ban Quản trị trao thưởng. "Siêu thiên lý truyền âm" iPhone 5S cực "xịn" cùng nhiều vật phẩm vô cùng giá trị đang chờ đón quý vị.

  Chi tiết về sự kiện Tân Vương Xuất Thế

  3. Sự kiện Cội Nguồn Võ Học

   

  Cội Nguồn Võ Học mang tới cơ hội được nổi danh trên toàn cõi giang hồ cùng một chuyến du lịch tới các địa danh nổi tiếng gắn liền với sự phát triển của nên võ học Trung Hoa cho tất cả nhân sĩ giang hồ. Quyết chiến cùng bang hội, gắng sức ở võ đài, sinh tử ở huyết chiến, mọi nhân sĩ ở máy chủ mới sẽ hòa cùng dòng thác Cội Nguồn Võ Học, quyết đấu một phen để dành tấm vé vàng tới Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn, và các địa điểm đã trở nên nổi tiếng cùng các bộ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung.

  Chi tiết về sự kiện Cội Nguồn Võ Học

  Võ học giang hồ muôn đời nay quy tụ. Hẹn gặp lại các bằng hữu trong Phi Long Tại Thiên - Tiếu Ngạo Giang Hồ 

  THẢO LUẬN TẠI DIỄN ĐÀN

  Nhậm Doanh Doanh kính bút

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay