• [UUHD] Chiến thắng thuyết phục của cặp đôi KyoGai.TheBeast và →●Yoona●← 07-03-2018

  Các vị bằng hữu thân mến,

  Trận chung kết giải đấu Uyên Ương Hồ Điệp lần thứ 2 tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại đã cống hiến cho toàn bộ khán giả những màn thi đấu đỉnh cao vô cùng xuất sắc của 2 tổ đội Phong TrảmƯớt Át

  Đối đầu với 1 Tiêu Dao sở hữu sát thương cao, nhiều hiệu ứng trên diện rộng và 1 Võ Đang thuần hỗ trợ, bảo kê, Ướt Át sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi là sự kết hợp giữa Võ ĐangĐộc Cô hơi thiếu sát thương. 

  Khởi đầu với 1 chiến thắng do là đội vô địch nhánh thắng, Phong Trảm khá thoải mái trong trận thi đấu thứ 2 của loạt trận chung kết Uyên Ương Hồ Điệp.

  Nhưng ngay lập tức, Ướt Át cũng chứng tỏ được lý do tại sao mình lại có mặt trong trận chung kết này khi phối hợp với nhau cực ăn ý và liên tục đẩy Phong Trảm vào tình thế nguy hiểm. 

  Tuy vậy, sự xuất sắc của Võ Đang trong tay →●Yoona●← đã đem lại thắng lợi trong ván đấu đầu tiên cho Phong Trảm.

  Ván đầu thứ 2 khởi đầu đầy thuận lợi cho team Phong Trảm khi Võ Đang đã có pha đóng băng xuất sắc, khóa cứng cả 2 đối thủ và thoải mái cấu đi 1 lượng máu lớn.

  Đáp trả lại là màn điểm huyệt cũng trúng 2 thành viên team địch và ngay lập tức dồn sát thương, cân bằng số máu của đối phương.

  2 đội liên tục ăn miếng trả miếng tuy nhiên lợi thế dần nghiêng về phía Phong Trảm với những chiêu thức chính xác đến từ Tiêu Dao.


  Cuối trận, sau khi tách được Slo0pyMyfriend về 2 góc võ đài, KyogaiYoona với lợi thế về máu đã dễ dàng kết thúc được Ướt Át, vươn lên dẫn trước 2 - 0

  Chỉ cần 2 ván thắng nữa thôi, Phong Trảm sẽ chính thức lên ngôi vô địch. Liệu Ướt Át có thể tạo ra 1 màn lội ngược dòng ngoạn mục được hay không?

  Đứng trước trận đấu sinh tử này, Ướt Át đã nhận ra sự khó khăn về cuối trận khi để Tiêu Dao thoải mái xả sát thương và thay đổi chiến thuật, bắt chết Kyogai trước khi anh chàng này kịp đẻ trứng.

  Mặc dù đã vận dụng 69 kế để thoát thân nhưng trước sự dồn hiệu ứng cũng như sát thương tớt tấp đến từ cả Võ ĐangĐộc Cô, Kyogai đã phải nằm xuống và bất lực chứng kiến nương tử của mình vất vả 1 chọi 2 kẻ địch. 

  Với lượng máu quá ít ỏi, Yoona đã không thể làm gì và nhận ván thua đầu tiên trong loạt chung kết. Chiến thuật tập trung vào sát thương chủ lực đối phương của Ướt Át đã bước đầu thu được hiệu quả.

  Thừa thắng xông lên, Ướt Át tiếp tục lựa chọn Kyogai làm mục tiêu ngay từ những giây đầu của ván đấu thứ 2. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, Yoona đã có những pha cover xuất sắc và liên tục cứu Kyogai khỏi nhiều tình huống nguy hiểm. Không tỏ ra yếu thế. Kyogai cũng quay trở lại trả sát thương và Slo0py chỉ có thể nằm xuống trước hàng loạt mưa băng không thể cản phá.

  1 mình Myfriend không thể kéo lại ván đấu này mặc dù Tiêu Dao cũng còn cực kỳ ít máu. Ván đấu thứ 3 sẽ là ánh sáng hi vọng cuối cùng cho đội Ướt Át trong loạt trận chung kết.

  Lợi thế đầu trận tiếp tục thuộc về Ướt Át khi cả 2 đã kéo được gần 50% máu của Tiêu Dao và 30% lượng máu của Võ Đang.

  Những tưởng trận đấu sẽ tiếp tục dễ dàng cho Ướt Át thì Yoona đã có 1 pha xử lý xuất thần, Thanh Long Bái Vĩ được cả 2 đối thủ khi họ mắc lỗi di chuyển. Ngay lập tức, Tiêu Dao tung hiệu ứng cũng như xả cả tấn sát thương, kéo gần hết thanh máu của cả Slo0py cũng như Myfriend.

   

  Rơi vào đường cùng, những chiêu thức của Slo0py cũng như Myfriend đã đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối. Lượng máu của cả 2 team chỉ còn đếm bằng giọt trong những giây cuối cùng. Kết quả của trận đấu đang vô cùng khó đoán.

  Trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc này, Yoona Kyogai là những người đã giữ được bình tĩnh hơn, lần lượt kết thúc Slo0pyMyfriend khi cả thanh máu của bản thân đã cạn kiệt. 1 trận đấu căng thẳng đến phút chót và chiến thắng hoàn toàn xứng đáng 3 - 0 giành cho team Phong Trảm, cũng thật đáng tiếc cho Ướt Át

  Trận chung kết đã mang lại những cảm xúc vô cùng ấn tượng cho toàn bộ khán giả khi được chứng kiến rất nhiều pha thi đấu đỉnh cao đến từ 4 cao thủ của 2 đội Phong TrảmƯớt Át. Các bạn có thể theo dõi lại trận đấu này qua video dưới đây:

  Xin chúc mừng 2 đội với những thành tích đã đạt được, cùng với những đội tuyển dành được hạng 3 - 8, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng sau đây:

  Xếp hạng  Tổ đội  Phần thưởng 
   Giải nhất  Phong Trảm  01 Gói Quà Tình Lữ
  02 pet Thất Thải Anh Vũ
  50 Màu nhuộm Anh Thảo
  199 Vàng không khóa
   Giải nhì  Ướt Át  02 Trang sức thương thành tùy chọn
  02 pet Bì Bì Cẩu Bảo Bảo
  30 Màu nhuộm Lượng Thanh Sắc
  99 Vàng không khóa
   Giải 3  Ngáo ngơ  02 pet Bì Bì Cẩu Bảo Bảo
  30 Màu nhuộm Ngẫu Hà Phấn
  96 Vàng không khóa
   Giải 4 - 8 HMAuthentic
  Dép đôi
  Dwarf
  Thaunima
  Suft
   20 Màu nhuộm cố định
  69 Vàng không khóa

  Giải thưởng sẽ được gửi đến các nhân vật theo thông tin đã đăng ký trước ngày 15/03. 

  Hẹn gặp lại các bạn trong những giải đấu sắp tới,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay