• [Thông báo] Kéo dài bảo trì máy chủ Hấp Tinh - Lăng Ba - Độc Cô (cập nhật ngày 15/5) 11-05-2018

  CẬP NHẬT NGÀY 15/5

  Chào chư vị bằng hữu,

  Trong quá trình bảo trì phần cứng của 3 máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ và Độc Cô Cầu Bại - chúng tôi đang gặp phải một số vấn đề kỹ thuật.

  Do đó, thời gian bảo trì sẽ kéo dài hơn dự kiến. Chúng tôi đang cùng đối tác nhanh chóng khắc phục để đưa các máy chủ trở lại sớm nhất.

  Máy chủ Đào Hoa Đảo đang hoạt động bình thường.Rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn.

  TM Ban quản trị Tiếu Ngạo Giang Hồ

  ========

  Các bằng hữu thân mến,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tiến hành bảo trì đột xuất các máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ và Độc Cô Cầu Bại, thời gian dự kiến từ 13h00 đến 21h00 ngày 11/05/2018

  Cập nhật: Để chất lượng hoạt động của các máy chủ hoàn thiện hơn, BQT sẽ tiếp tục tiến hành bảo trì phần cứng của 3 máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ và Độc Cô Cầu Bại.

  Dự kiến quá trình này sẽ kéo dài từ 21h ngày 11/05 đến 17h ngày thứ 2 - 14/05/2018.

  Chân thành cáo lỗi cùng chư vị bằng hữu vì những bất tiện này.

  Trong thời gian chờ đợi, các anh hùng bốn phương có thể lướt qua vùng đất Đào Hoa Đảo để giao lưu, luận đàm võ học và thi thố khả năng. 

  Ngoài ra, các bằng hữu cũng có thể gia nhập Giang Hồ Tửu Quán để gặp gỡ những cao thủ Tiếu Ngạo khắp mọi miền và luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trên giang hồ.

  Sau khi quá trình bảo trì kết thúc, các bằng hữu có thể quay trở lại hoạt động bình thường. Rất mong các bằng hữu thông cảm.

  Cảm ơn các bằng hữu,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay