• [Sự kiện Sinh nhật] Offline Quần Anh Hội Tụ 27-03-2018

  Thưa chư vị anh hùng,

  Nhân tại giang hồ - thân bất do kỷ. Muốn thành đại sự, ắt phải có huynh đệ chí hữu đồng tâm. Nay nhân dịp Tiếu Ngạo Giang Hồ tròn 4 tuổi, Tiểu My xin kêu gọi các Bang Chủ cùng đứng ra tổ chức các buổi Offline gặp gỡ cho anh em trong bang và cùng nhau nhận giftcode Anh Nghĩa và Hiệp Nghĩa cực kỳ bá đạo.

  Giftcode Anh Nghĩa trị giá 500.000Đ

  Đây là quà tặng dành cho các thành viên của mỗi bang hội/liên minh khi tham gia offline (số lượng người tham gia từ 5 đến 20 người). Sau khi nhập code, nhân vật sẽ nhận được các vật phẩm:

  + 10 Hợp Thành Phù

  + 10 Huyền Cơ Hạp

  + 10 gói Nhất Chỉ Định Giang Sơn

  + 10 Hộp màu cố định

  + 10 Hộp Bát Bảo

  Code Hiệp Nghĩa trị giá 1.000.000Đ

  Với các bang hội/liên minh có số lượng thành viên tham dự offline lớn hơn 20 người, BQT sẽ dành tặng các bạn code Hiệp Nghĩa với số lượng tặng phẩm gấp đôi:

  + 20 Hợp Thành Phù

  + 20 Huyền Cơ Hạp

  + 20 gói Nhất Chỉ Định Giang Sơn

  + 20 Hộp màu cố định

  + 20 Hộp Bát Bảo

  Thời gian offline: từ nay đến 30/04/2018

  Đăng ký offline TẠI ĐÂY

  Yêu cầu:

  Trong thời gian diễn ra hoạt động, chư vị bằng hữu hãy tổ chức offline gặp mặt để tăng thêm tình cảm giữa các nhóm hội, liên minh. Đại diện nhóm hội hãy đăng ký offline (TẠI ĐÂY) trước ít nhất 1 ngày diễn ra buổi găp gỡ. 

  Sau buổi offline tối đa 3 ngày, quý anh hùng đại diện cho bang hội/ liên minh sẽ gửi những hình ảnh và clip chia sẻ về buổi offline qua inbox fanpage theo mẫu: [Offline nhóm/ bang/ liên minh xxx] và Danh sách các thành viên tham gia gồm: Tên nhân vật - Tên server.

  Lưu ý rằng quý bằng hữu phải có ít nhất một ảnh fansign có rõ tên bang hội/ liên minh và lời chúc gửi đến Tiếu Ngạo Giang Hồ

  Đặc biệt, tất cả hình ảnh offline của bang hội và clip về buổi offline sẽ được biên tại lại để đăng tải trên trang chủ, group và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online.

  Chúc chư vị có một buổi offline vui vẻ!

  Tiên Nhi kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay