• [Sự kiện] Chính thức mở đăng ký tham gia Hoa Sơn Luận Phím 17-01-2018

  Thân chào các bằng hữu,

  Nam Quốc Anh Hùng là sự kiện quen thuộc với người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ khi được tổ chức hàng năm để tìm ra những cao thủ có lối đánh đẹp mắt, hiệu quả và xuất sắc nhất. 

  Trước khi Nam Quốc Anh Hùng 4 được chính thức diễn ra, BQT sẽ tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Phím tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại nhằm giúp các cao thủ tỷ võ có được cơ hội cọ sát đỉnh cao cũng như chia sẻ kinh nghiệm đối chiến.

  Bạn tự tin với những kỹ năng PK thượng thừa nhưng không có bảo thạch cao, trang bị mạnh? Bạn muốn có cơ hội được cọ sát với hàng loạt cao thủ? Đây sẽ là sự kiện dành cho bạn! Chỉ cần có kỹ năng, bạn sẽ là người chiến thắng.

  ĐĂNG KÝ THI ĐẤU HOA SƠN LUẬN PHÍM TẠI ĐÂY

  Đặc biệt, mặc dù được tổ chức tại Độc Cô Cầu Bại, tất cả các cao thủ trên toàn bộ máy chủ khác cũng có thể tham gia đăng ký thi đấu tại đây thông qua tài khoản phụ và giải thưởng sẽ được gửi đến tài khoản chính của các bằng hữu.

  Trong khuôn khổ Hoa Sơn Luận Phím lần này, các bằng hữu có thể đăng ký thi đấu theo 3 hình thức: Võ Thần Bảng - tỷ võ cá nhân trong lôi đài không tính trang bị và bảo thạch - Sát Thần Bảng - tỷ võ cá nhân trong lôi đài có tính trang bị, bảo thạchQuần Anh Loạn Vũ - tỷ võ 3vs3 trong lôi đài không tính trang bị.

  Thời gian đăng ký: 17/01 đến hết ngày 22/01/2018

  Võ Thần Bảng và Sát Thần Bảng

  - Nhân vật phải đạt cấp độ 60 trở lên

  - Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký thi đấu trên 1 tài khoản duy nhất trong suốt thời gian tham gia giải đấu, có thể đăng ký thi đấu cho cả nội dung Võ Thần Bảng và Sát Thần Bảng

  - Không giới hạn môn phái

  - Tên nhân vật đăng ký phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và các quy định được ban hành bởi VGG 

  - Các thông tin phải được đăng ký chính xác, các hình thức gian lận sẽ bị loại khỏi giải đấu bởi BQT 

  Quần Anh Loạn Vũ

  - Mỗi tổ đội gồm 4 nhân vật, cấp độ 60 trở lên, trong đó có 3 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị. Trong trường hợp thành viên chính thức không thể có mặt thi đấu, thành viên dự bị sẽ thay thế vị trí này.

  - Không có môn phái trùng nhau trong 1 tổ đội

  - Mỗi cá nhân chỉ được thi đấu cho 1 tài khoản cho 1 tổ đội duy nhất trong giải đấu

  - Tên nhân vật đăng ký phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và các quy định được ban hành bởi VGG 

  ĐĂNG KÝ THAM GIA HOA SƠN LUẬN KIẾM TẠI ĐÂY 

  Thời gian thi đấu dự kiến: 19h - 22h từ 29/01 đến 02/02/2018.

  Thông tin chi tiết về luật thi đấu, danh sách thi đấu, bảng đấu và phần thưởng cho các hạng mục sẽ được gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo. 

  Xin bật mí, không chỉ có phần thưởng cho top 1 - 8, những phần quà ý nghĩa cũng sẽ được gửi đến các cao thủ đăng ký tham gia thi đấu và với mỗi trận thắng, quà tặng này sẽ được tăng lên nhiều lần!

  Chúc các bằng hữu vui vẻ,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay