• [HOT] Đào Hoa Đảo và Nhạn Môn Quan - Khi hai ta về 1 nhà 15-09-2017

  Các bằng hữu thân mến,

  Mới ngày nào, người ngựa còn ngược xuôi chen lấn trên từng góc phố Phúc Châu, chợ Lạc Dương tiếng rao hàng hòa với cãi nhau từ đêm tới sáng, quảng trường lớn tụ tập cả đám người mải mê theo dõi những trận tỷ võ đỉnh cao của anh hùng khắp chốn đổ về.... Nhạn Môn Quan, Đào Hoa Đảo đều đã từng có những phút giây như thế.

  Vậy mà nay, không khí tại 2 miền đất này bỗng dưng yên ắng đến lạ thường. Người chán cảnh phân tranh lên núi ẩn cư, kẻ rửa tay gác kiếm buông bỏ mọi ân oán giang hồ....

  Thế nhưng cục diện này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ bởi Nhạn Môn QuanĐào Hoa Đảo sẽ chính thức về chung 1 nhà vào ngày 20.09 tới đây. 

  GHÉP MÁY CHỦ NHẠN MÔN QUAN VÀ ĐÀO HOA ĐẢO

  Thời gian: 0h00 - 4h00 ngày 20.09


  Và để hỗ trợ nhân sĩ Nhạn Môn Quan và Đào Hoa Đảo nâng cao thực lực trước cuộc hội ngộ quan trọng này, BQT sẽ gửi đến các bằng hữu tại đây 1 gói quà nhỏ khi đăng nhập vào game mỗi ngày từ 16.09 đến 19.09 (quà tặng sẽ được gửi trong 72h)

  Vật phẩm  Số lượng 
   Hoạt Lực Dược  40
   Tiểu Chu Long Tu Thảo  40
   Đại Hoàn Đan 3  20
   X2 EXP 60 phút  10

  Phong vân biến đổi, liệu thế cục máy chủ ghép Nhạn Môn Quan - Đào Hoa Đảo sẽ thay đổi ra sao? Cao thủ nào sẽ tái xuất giang hồ để xưng bá thiên hạ? Câu trả lời sẽ có từ 4h00 ngày 20.09!

  Đặc biệt, tên của máy chủ ghép sẽ do chính các bạn lựa chọn. Sau 72h, cái tên nào nhận được lượt bình chọn cao hơn sẽ trở thành tên chính thức cho máy chủ ghép sắp tới.

  Sẽ là 1 liên server Nhạn Môn Quan - Đào Hoa Đảo với bộ mặt hoàn toàn mới trước thềm update Cổ Tháp Bí Cảnh!

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay