• [Hồi ức] Imperial - đội quân nhí nhố 22-11-2017

  Mến chào các bạn,

  Đã khá lâu mới có 1 vị bằng hữu truyền âm qua tin nhắn fanpage hỏi sao dạo này không thấy đăng confession nào, Tiểu Sảnh chợt chột dạ, cũng lâu rồi chưa nhìn lại xem có tâm sự nào mới của các bằng hữu không? 

  Confession mới thì không, nhưng khi đọc lại hết những chia sẻ, cảm nhận của các bạn trong suốt hơn 3 năm trải qua cùng Tiếu Ngạo, cảm xúc của Tiểu Sảnh như được quay trở lại những ngày xưa ấy, ngày Tiếu Ngạo còn đông vui, ngày chơi game không chỉ có đi hoạt động, PK mà còn vô vàn những câu chuyện thú vị xung quanh.

  Những câu chuyện dở khóc dở cười, những mối tình không có đoạn kết hay vì chia tay trong tiếc nuối.... Nhưng có lẽ ấn tượng nhất chính là tình đồng đội, tình bằng hữu của những bang hội nhỏ nhưng luôn vui vẻ, đoàn kết và gắn bó với nhau. Imperial có thể là 1 cái tên không quá nổi bật và cũng chẳng tồn tại đến hôm nay, nhưng sự thân thiết giữa những thành viên và tình cảm của họ dành cho nhau thật sự đáng quý.

  Xin gửi đến các bạn 2 confession đặc sắc nhất a.k.a friendzone khổng lồ này!

  2h17p31s ngày 2/12/2014

  1h30 sáng, vừa thua 1 trận tỷ võ ức chế vì đang thắng thì bên kia nó vác 2 cái Đồng Sơn Tây Băng không cần cast ra giết mình. Không chơi nữa, đang uất mà chơi nữa là càng chơi càng thua =)) quân tử trả thù 10 năm chưa muộn mà...chỉ có cái là chắc chắn đêm nay ngủ không ngon rồi đấy!

  CFS này mình giành cho anh em Imperial và bạn nữ "dễ sợ" suốt ngày lẽo đẽo theo mình đi Long Lĩnh, afk roll đồ mà không bao giờ đánh quái =]]

  Vậy là cũng hơn tháng mình đến với anh em Imp rồi nhỉ... Hôm nào cũng lên cct hò hét nhau đánh MG.  Có hôm vui, có hôm ngậm cả mồm hành :'( Trải qua bao nhiêu biến cố, kẻ rời bang đầu quân cho địch, người chán nản bán acc nghỉ game.. bao nhiêu trận Thích quán, bao lần chửi nhau rã mồm trên kênh loa tới mức bị admin cấm chat rốt cuộc cũng chỉ còn lại vài anh em chúng ta... Thôi kệ, ít mà chất anh em nhỉ?! Sáng mai bang ta có thêm 1 cái Như Lai Thần Chưởng nữa... anh em chuẩn bị hành để bán số lượng lớn nào hehehehe

  Giờ tới em nè "dễ sợ" à =]] mấy hôm nay thi cử gì đâu mất, không nghe líu lo trên cct nữa buồn dễ sợ..

  "Ố HTP kìa, trời, anh roll thế ai chơi..dễ sợ..."

  "Á 3 thằng nó đánh em 1 lúc kìa...dễ sợ"

  "Trời, Hợp thành phù 20 vàng 1 cái rồi ớ hở?..dễ sợ.."

  " Sao bọn nó cứ lên hoài zậy? dễ sợ ợ ợ"

  Cái liên khúc dễ sợ của em khiến anh nghe tới bị nghiện rồi hay sao ấy =]] Anh là người nói nhiều nhưng lại chẳng bao giờ chia sẻ điều gì riêng tư với ai... huống chi là bạn bè trên game. Thế mà dạo gần đây, nhờ em mà anh trút bỏ bớt nhiều thứ nặng nề trong lòng lắm. 

  Anh là thằng Hành Sơn hình như duy nhất còn sót lại của server hay sao ấy.... Đã hiếm mà còn siđa, đúng với cái tên môn phái. Hành Sơn thực ra là ăn hành chứ không phải bán hành như anh nghĩ, thế mà cũng có đứa thích đi train với anh cơ :v Train với anh cứ 30 phút lại bị đưa về Phúc Châu 1 lần, gọi anh thì anh cũng về cùng luôn. Bọn nó thật "dễ sợ" quá em nhỉ haha.


  Cũng là hành nhưng anh không bán nha em!

  "anh em mình cứ hú hí với nhau như ông Thầy với anh Linh a nhỉ?"

  "Ờ, y chang, khác cái là 2 đứa nó giàu hơn mình kaka" 

  Anh em mình đúng là siđa thật, toàn bị người ta ăn hiếp thôi. Nhìu lúc nghe em suýt xoa vì bộ thời trang của nhỏ nào mới đi ngang, thấy cũng tội, mà thôi cũng kệ kaka. Chứ nếu mà không kệ thì có dọn hết cả kho, lột hết quần áo trên người anh cũng không đủ sắm một bộ như bọn nó... Thôi kệ, suýt xoa cùng nhau em nhé... Cày từ từ đợi tụi nó mặc xong hết thời rồi mình mua lại mình mặc =)). Em quả thật đúng kiểu bọn con gái chơi game, chỉ cần đẹp thôi, yếu yếu 1 chút cũng được hehe. 

  À còn nữa, để hạn chế hôi miệng vì ăn hành quá nhiều...anh đề nghị ngày mai bắt đầu tập đánh nhau =]] Không được hỏi anh nó thẩy cái chiêu gì mà mạnh quá nữa nhé...

  Thôi 2h sáng rồi, lan man quá, phải ngủ nữa chứ... Dù cho sau này không còn chơi cùng nhau nữa thì anh vẫn rất vui vì nhờ Tiếu Ngạo Giang Hồ mà anh đã có được 1 đứa em gái đáng yêu như em, có được những người bạn, người anh em tuyệt vời ở Imperial. Game là ảo nhưng tình cảm là thật phải không mọi người!!

  P/s: Biết ta là ai không...gợi ý nhé: Người đẹp trai nhất server Như Lai Thần Chưởng đây! Muaaaahhhhh


  Liệu đây có phải cô em "dễ sợ" trong suy nghĩ của các bạn?

  Nha Trang, 18.12.2014 11:46 A.M

  Thân gửi mấy trai đẹp Imperial của em! 

  (Mấy trai của em đẹp rạng ngời mà không chói lóa :)) ) Nói đến đây chắc cũng biết em là ai rồi đúng không :3 

  Nói chứ gắn bó với mấy trai cũng được 1 thời gian dài rồi nhỉ. Cơ mà mới thấy mặt được có 2 trai à =)) Ở cái nhà nhỏ này vui thiệt, tuy ngày nào cũng bị chọc nhưng không sao miễn thấy vui là được :v Ngày nào cũng được cười thế là hạnh phúc lắm ồi :3

  Mấy trai đẹp tìm gái về cho em với ạ :( Em ở 1 mình buồn lắm. Ở với mấy trai riết em cũng không biết mình trai or gái :)) Anh Lex cứ bảo chuyển giới =)) ừh thì chuyển giới cũng được ... cũng chả sao :3 Nhắc anh Lex nhớ đến cái vụ em cứ đánh vần sai tên anh :)) "Lét" "Lếc" or "Lếch" đến giờ em cũng chưa phân biệt được :v Cứ gọi đại đúng sai gì kệ :v

  Hôm qua có đọc được confession của anh TeTua! Confession của anh dễ thương lắm :3 Đọc mà em cứ tủm tỉm cười 1 mình như lên cơn điên >:o Cảm ơn ông anh lúc nào chịu nghe tâm sự vớ vẩn của em, lúc nào cũng chịu đựng em 3 cái việc lặt vặt như đi LL BĐ 9T không đánh mà roll đồ :)) Em biết là anh đang có chuyện không vui nhưng không sao thời gian sẽ bôi xóa tất cả (tuy nó hơi lâu xíu ). Cố lên nha anh!


  Thật ra thì đây mới là cô ấy.....

  Còn ông Thầy vs anh Linh Mẫu Hậu (hay Linh oppa ) :v 2 người là cặp đôi hoàn cảnh của cái bang này =)) sau bao nhiêu sóng gió gặp nhiều trở ngại 2 người đã đến được với nhao (cảm động dễ sợ) :)) và hiện giờ đang rất là hạnh phúc. Thương ông thầy ở chổ hay kéo em đi 9T LL BĐ (không đánh mà roll đồ là thầy cho đi Tiên Thú Đảo ngay), hay đưa bài tập cho em làm, giảng bài cho em nữa :)) Nói thật với thầy là bài tập thầy đưa bữa hổm em chưa làm chữ nào :v Thầy thông cảm!

  Anh Thiên vs King! 2 trai này gặp rồi! Xinh phết :3 Cơ mà trai Thiên hay dỗi quá :(( Thiên bớt dỗi em thương nhiều hơn nha :3 Còn trai King nhaz! Bớt rủ rê mấy trai trong bang quánh Liên Minh nhaz! Hễ ra 1 xíu là Liên Minh Liên Minh ... Bởi vì room cc này là room chơi Tiếu Ngạo hiểu khôngg??? Em không biết quánh Liên Minh nên ức chế lắm anh hiểu không? Đề nghị trai đẹp này của em khi quánh Liên Minh không được chửi tục quá thể :v Chia buồn cùng King là chưa hành được MG đã phải gộp servev :)) Do anh ăn ở thôi :v về xem lại nhaz =))

  Anh Hậu - 5 độc đẹp nhất bang :v Em không hiểu lý do tại sao anh là con trai mà chơi char nữ? Đọc xong nhớ trả lời em! Thông báo với anh luôn là em đã, đang và sẽ có sở thích nhéo cái má của anh :)) Má mất zin rồi nhé người đẹp :3 Em bóc tem nó trước hen =))))) Em mà gặp được anh là xác định :v Áo đen siđa :3


  Anh Long - Nga My buff của nòng em :v Hôm qua thằng Giang nó viết nhầm cái tên anh nên hôm nay em viết lại "Dragon.PCQL" - chuẩn chưa người đệp :3 Anh biết không, em rất ngại kêu tên anh! Bởi vì sao? Em nghĩ chưa thể nói được ở chỗ này :)) Dù sao thì người đệp cũng đừng quyến rũ em vô Sài Gòn nữa :v Từ từ em vô (^^^) Thương người đệp!

  Anh Trí Múp! Ta nói chứ sếp của em mà hỗm giờ mất cmn tích ==' Không thấy tung tích đâu :(( Sếp bỏ em 1 mình bơ vơ bị mấy trai ăn hiếp :(( Sếp khi nào onl được onl lẹ lẹ dùm em! Lên cc hát "Người yêu toẹt vời" cho em nghe nha sếp! Thích sếp hát bài đó nhất!

  Anh Chính! Anh Việt! Anh Khánh ốm! Anh Khánh mập! - Đề nghị mấy anh trai đẹp này nói chuyện dễ hiểu xíu nha ==' Đặc biệt là anh trai Khánh ốm! Nói chuyện với anh trai này lúc nào cũng phải vận dụng đầu óc cực max :(( A Khánh mập - ĐẸP TRAI NHẤT SERVER :)) Nhớ không bao giờ quên :3 2 anh dạo này mất tích đâu xuất hiện dùm em cho nó xôm nhà xôm cửa :v 

  Anh Việt - chồng hờ của em :3 Thương anh lúc nào cũng chịu khó log dùm acc em đi train :v Còn anh Chính dạo này cũng đóng phim mất tích luôn nhaz >:( Hôm qua em hỏi thằng béo nó bảo anh mắc trông con rồi :)) Nên em phong cho anh làm Người Cha của năm luôn :v

  Thằng Giang với Béo! Béo bớt chữi tục và bớt cằn nhằn lại nha! Thế nó mới trẻ! Chữi hoài cằn nhằn hoài mau già lắm đó béo :)) Hôm nào mà chữi là đây thu âm lại gửi cho cái Bon đó nha :v Dễ thương mà đáng sợ quá đi à ==' Còn thằng Giang già chết tiệt! Dám khai gian tuổi với chụy! Chụy xẻo em thiến em nha Giang! Không có Béo là chắc chụy ứ biết đâu! Dễ sợ em! Chữi em vậy đã rồi :)) Chúc em iu ít hôm nữa tỏ tình thành công =)) Cố lên nha em iu! Còn không thành công thì về đây :3 Bang này góp mỗi người 1 ít cho em sang Thái :v Con đường nào cũng rực rỡ bông hoa hết đó!

  Còn Anh Việt Lỳ - 141 của bang này :)) Hỗm giờ cho trai đẹp của em đu cây (^^^) Thiên kêu đu mấy cái rồi nha anh :(( Xuất hiện lẹ đi không em bay vô trỏng thiến anh luôn đó :3

  Con Mắm MiuMiuVyVy bữa giờ trốn đâu xuất hiện dùm :( Bà có biết tui trên này bị ăn hiếp dễ sợ lắm không? Vừa bị ăn hiếp mà vừa bị uy hiếp nữa >:( Còn cái Bon lâu lâu lên lại biến mất r lại lên :( May hồn mới xuất hiện Cáo anh iu :v 2 đứa ở đâu hiện hồn về gấp nha <3 Về cc quậy tưng bừng 1 bữa :3 

  Hơi dài nhưng kệ! Ad có thương đăng dùm :3 

  Thương Imperial! Trái Cà của mấy anh <3

  Thật tiếc vì Tiểu Sảnh không có được hình ảnh nào của các bạn cả, nếu có thành viên Imperial nào đọc bài viết này và còn lưu giữ hình ảnh nào về bang hội hay các thành viên của bang, hãy gửi cho Tiểu Sảnh qua inbox fanpage để bổ sung vào bài viết này nhé!

  Còn nếu các bạn cũng có những kỷ niệm cũ, hơi cũ hoặc những câu chuyện ngay tại thời điểm này và muốn chia sẻ cho chúng tôi, Tiếu Ngạo Confession sẽ giúp bạn!

  Tiểu Sảnh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay