• [Hoa Sơn Luận Phím] Danh sách thi đấu và luật thi đấu 29-01-2018

  Các bằng hữu thân mến,

  Trải qua hơn 1 tuần nhận đăng ký, Hoa Sơn Luận Phím - giải đấu khởi động cho Nam Quốc Anh Hùng mùa 4 và được tổ chức tại Độc Cô Cầu Bại đã nhận được gần 200 bản đăng ký cho cả 3 nội dung thi đấu.

  Sau đây, Ban Tổ Chức xin gửi đến các bằng hữu danh sách đăng ký thi đấu cụ thể cho từng nội dung:

  XEM DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THI ĐẤU TẠI ĐÂY

  Để theo dõi chi tiết từng nội dung, các bằng hữu có thể chuyển trang phía bên dưới

  Lưu ý:

  - Các bằng hữu có thể sử dụng tổ hợp Ctrl + F để tìm dễ dàng tìm kiếm theo tên nhân vật đã đăng ký

  - Đây là danh sách ĐĂNG KÝ thi đấu, các bằng hữu đã đăng ký thi đấu cần kiểm tra cẩn thận các thông tin tên nhân vật, môn phái. Nếu phát hiện có sai sót gì về thông tin đăng ký, vui lòng gửi tin nhắn về fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online để được chỉnh lý kíp thời.

  - Trong danh sách đăng ký thi đấu nội dung Quần Anh Loạn Vũ, tổ đội Vô Danh Chiến Thần có thành viên .Snow.Queen. [Z]ephyr bị trùng lặp, đội trưởng của 2 tổ đội này cần đăng ký lại danh sách thi đấu chính xác theo đúng yêu cầu của giải đấu (mỗi nhân vật chỉ được đăng ký thi đấu cho 1 tổ đội duy nhất) qua tin nhắn gửi về fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

  - Các tổ đội Rin, Fantastic Four, Hang Bánh, No Mercy, Quấy Bẩn, Lót Đường cần cung cấp lại chính xác môn phái của tất cả các thành viên trong tổ đội để BTC xác nhận theo đúng các quy định của giải đấu (không có môn phái trùng nhau trong 1 tổ đội) qua tin nhắn gửi về fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

  - Hiện tại tính năng Ngao Du đang tạm thời không thể sử dụng, do đó các bằng hữu tại những máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ, Đào Hoa Đảo đã đăng ký thi đấu tại các nội dung này vui lòng đăng ký lại bằng 1 nhân vật khác tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại qua tin nhắn gửi về fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Nếu không nhận được thông tin đăng ký lại, phần tham gia của các bằng hữu sẽ bị hủy bỏ.

  - Hạn cuối gửi thông tin xác nhận: 13h ngày 31/01/2018

  Luật thi đấu 

  - Phòng thi đấu ở máy chủ ĐỘC CÔ CẦU BẠI, cụm phòng tỷ võ Tự do 1 hoặc Huyết Chiến 1, có dạng tên phòng: "HSLP_xx" (với xx là ngày thi đấu). Các trọng tài sẽ liên lạc bằng hình thức PM (mật ngữ) với thành viên thi đấu. Khi nhận được mật ngữ thông báo của GM, thành viên thi đấu nên kết bạn để dễ dàng liên lạc và chờ được mời vào phòng.

  - Thành viên thi đấu phải có mặt trước giờ thi đấu theo lịch. Sau khi vào phòng, thành viên có thêm 5 phút để chuẩn bị.

  - Nếu bất kỳ thành viên thi đấu nào không có mặt sau giờ thi đấu quá 10 phút, thành viên đó sẽ bị xử thua, trừ trường hợp bất khả kháng có thông báo với BTC và được BTC chấp nhận. Với tổ đội Quần Anh Loạn Vũ, các thành viên dự bị có thể thay thế trong trường hợp 1 thành viên thi đấu chính thức vắng mặt (nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu không có môn phái nào trùng nhau trong 1 tổ thi đấu)

  - Thời gian bắt đầu trận đấu có thể khác với lịch do trọng tài quyết định tùy theo tình hình thực tế nhưng sẽ không sớm hơn lịch, trừ trường hợp cả 2 thành viên thi đấu đề nghị và được trọng tài đồng ý.

  VD: Lịch thi đấu quy định trận A vs B vào lúc 19h40. Vào lúc 19h30, cả 2 thành viên A và B đều đã có mặt và sẵn sàng thi đấu, A và B có thể đề nghị với trọng tài để được thi đấu luôn. Trong trường hợp 19h40 trọng tài vẫn đang bắt trận trước đó, trọng tài sẽ thông báo với A và B về việc lùi lại thời gian thi đấu.

  - Cấm các hành vi, lời nói, cử chỉ xúc phạm đối thủ, trọng tài... hoặc cố tình phá hoại, gây rối, cản trở thi đấu. Trọng tài có quyền xử lý trực tiếp các tài khoản vi phạm, từ nhắc nhở cho đến khóa tài khoản vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

  - Trong trường hợp mất kết nối khi chưa có bên nào gây sát thương thì sẽ tiến hành tạo phòng và thi đấu lại. Mất kết nối khi bất kỳ bên nào đã nhận sát thương, thành viên bị mất kết nối sẽ bị xử thua, nếu cả 2 bên đều mất kết nối sẽ tiến hành tạo phòng và thi đấu lại. 

  - Trường hợp có lỗi hình ảnh dính nhân vật do 2 nhân vật cùng sử dụng chiêu thức trảo thủ, trận đấu vẫn tiếp tục được diễn ra và ghi nhận kết quả.

  - Cấm lợi dụng bug các skill có thể sử dụng trên không quá 2 lần để tạo lợi thế trong thi đấu 

  - Cấm các nhân vật Tiêu Dao lợi dụng bug trảo thủ để tạo lợi thế trong thi đấu

  - Các trường hợp lợi dụng bug này sẽ bị xử thua ngay lập tức

  Các quy định riêng cho từng nội dung thi đấu:

  Võ Thần Bảng

  - Thi đấu tại cụm Tự do 1

  - Cài đặt mô thức phòng: Chạm 3 hoặc 5 (tùy theo tính chất mỗi vòng); Thời gian mỗi trận: Vô hạn (200s); Điều kiện hạn chế: Hạn chế tất cả; Bỏ qua phần Chào hỏi.

  - Cấm sử dụng bổ trợ bang phái (buff bang) trong khi thi đấu.

  Sát thần bảng

  - Thi đấu tại cụm Huyết chiến 1

  - Cài đặt mô thức phòng: Chạm 3 hoặc 5 (tùy theo tính chất mỗi vòng); Thời gian mỗi trận: Vô hạn (200s); Điều kiện hạn chế: cấm gọi môn đồ, cấm thú cưỡi, cấm đổi trang bị; Bỏ qua phần Chào hỏi.

  - Có thể sử dụng bổ trợ bang phái (buff bang) trong khi thi đấu

  Quần Anh Loạn Vũ

  - Thi đấu tại cụm Tự do 1

  - Cài đặt mô thức phòng: Quần Anh Loạn Vũ, thi đấu 3 hay 5 trận tùy theo tính chất mỗi vòng; Thời gian mỗi trận: Vô hạn (200s); Điều kiện hạn chế: Hạn chế tất cả; Bỏ qua phần Chào hỏi.

  - Cấm sử dụng bổ trợ bang phái (buff bang) trong khi thi đấu.

  Lịch thi đấu sẽ được BTC đăng tải trên trang chủ vào ngày mai 30/01, mời các bạn đón xem.

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay