• [Hé lộ update] Trang bị mới Võ Hồn - Sự chấm dứt của chuỗi combo 100% máu? 21-08-2017

  Thân chào các bằng hữu,

  Bấy lâu nay trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Nga My, Thiếu Lâm, Ngũ Độc...luôn là nỗi khiếp sợ với mọi đối thủ, không chỉ trong lôi đài mà còn làm bá chủ các chiến trường Địa Cung hay Tiên Thú Đảo. Đặc biệt. nếu rơi vào tay cao thủ, chắc chắn kẻ thù sẽ phải buông chuột vì không thể sống sót sau 1 chuỗi dài chiêu thức lấy trọn 100% máu.

  Tuy nhiên, ngôi vị thống trị này sẽ bị lung lay dữ dội bởi sự xuất hiện của Võ Hồn - món trang bị mới trong bản cập nhật sắp tới đây. Hãy cùng làm quen sơ bộ với món đồ mới này.

  Tính năng Võ Hồn sẽ được mở khi nhân vật đạt đến cấp độ 60. Người chơi chỉ cần đến nhận và hoàn thành nhiệm vụ tại NPC tương ứng tại Lạc Dương là có thể nhận được Võ Hồn cơ bản.

  Võ Hồn có 5 cấp sao, cấp sao càng cao thì trị số thuộc tính càng mạnh. Có thể tăng cấp độ Võ Hồn nhờ Kinh Nghiệm Đan, tăng cấp Võ Hồn sẽ kích hoạt kỹ năng tiềm ẩn. Nếu phân giải Võ Hồn đã sử dụng Kinh Nghiệm Đan, có thể nhận lại 1 lượng Kinh Nghiệm Đan nhất định.

  Các kỹ năng Võ Hồn bao gồm: hồi Nộ khí, hồi Thể lực, tăng thuộc tính kháng, tăng tấn công, phòng thủ, Cương thể 5 giây, Bá thể 3s....

  Với trang bị Võ Hồn, người chơi sẽ làm quen với khái niệm mới: Hồn lực. Điểm Hồn lực được tính khi người chơi trang bị Võ Hồn và chịu các sát thương KHỐNG CHẾ từ bên ngoài. Khi đạt đến mức độ nhất định sẽ khởi động kỹ năng Võ Hồn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chuỗi combo trắng máu không thể tồn tại khi Võ Hồn xuất hiện.

  Làm thế nào để tăng sao Võ Hồn, Kinh Nghiệm Đan lấy từ đâu, cơ chế kích hoạt các kỹ năng võ hồn như thế nào.... những câu hỏi xoay quanh trang bị cực hot này sẽ được giải đáp qua các bài hé lộ update tiếp theo.

  Hẹn gặp lại các bằng hữu trong những ngày sắp tới,

  Nhâm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay