• [Hé lộ Update] Nâng cấp ám khí 14-01-2016

  Các bằng hữu thân mến,

  Sự "mất tích" của Điền mỗ bấy lâu nay không biết có làm các bằng hữu quên mất Điền mỗ hay chăng? Big Update Huyết Chiến Hắc Mộc Nhai đang đến gần, Điền mỗ vẫn "ngụp lặn" trong những luồng thông tin thực hư khó đoán. 

  Tuy vậy, quãng thời gian ngao du sang hẳn Trung Quốc đã giúp Điền mỗ có những thông tin quý giá mang về cho các bằng hữu giang hồ. Hôm nay, Điền mỗ xin gửi tới các bằng hữu một vào điểm nhấn quan trọng của tính năng mới Nâng cấp ám khí. Toàn bộ hệ thống ám khí quen thuộc nay có thể nâng cấp lên cấp cao hơn, đặc biệt là ám khí lam.

  Nâng cấp hệ thống ám khí

  Ám khí theo cấp bậc từ Trắng - Lục - Lam sẽ có thể nâng cấp nếu bằng hữu có đủ Mật Văn Bảo Thư - một vật phẩm hiếm có hoàn toàn mới.

  Ám khí nâng cấp   Ám khí gốc   Vật phẩm cần 
   Ám Ảnh Tinh Cơ Hạp (lục)  Bách Bảo Hạp (trắng)   100 Mật Văn Bảo Thư 
   Ám Ảnh Thông Cơ Hạp (lục)  Thiên Cơ Hạp (trắng)   100 Mật Văn Bảo Thư
   Ngũ Độc Mật Bảo Hạp (lam)  Ám Ảnh Tinh Cơ Hạp (lục)   400 Mật Văn Bảo Thư 
   Thất Tinh Ám Cơ Hạp (lam)  Ám Ảnh Thông Bảo Hạp (lục)  400 Mật Văn Bảo Thư
   Như Ý Thiên Diệp Nhận  Ngũ Độc Mật Bảo Hạp (lam)   800 Mật Văn Bảo Thư 
   Bích Hải Băng Hồn Châm  Thất Tinh Ám Cơ Hạp (lam)   800 Mật Văn Bảo Thư 

  Mật Văn Bảo Thư là vật phẩm đặc biệt chỉ có thể kiếm được từ chiến trường Hắc Mộc Nhai - vì vậy các bằng hữu cần chờ đón và sẵn sàng tham gia chiến trường khốc liệt này.

  Ám Khí mới - Sức mạnh mới

  2 hộp ám khí mới Như Ý Thiên Diệp NhậnBích Hải Băng Hồn Châm đều có kinh nghiệm thăng cấp mỗi cấp là 5200. Đây là con số gần gấp đôi mức kinh nghiệm cũ của Ngũ Độc Mật Bảo Hạp hay Thất Tinh Ám Cơ Hạp.

  Tuy vậy sức mạnh của ám khí mới cũng rất hấp dẫn, tuy Điền mỗ chưa được trực tiếp sở hữu ám khí mới nhưng cũng kịp mang về cho các bằng hữu hình ảnh của Như Ý Thiên Diệp NhậnBích Hải Băng Hồn Châm.

  Như Ý Thiên Diệp Nhận - đã nâng cấp đến cấp 80

  Bích Hải Băng Hồn Châm

   Thuộc tính
  Cấp 20 mở 1 ô kỹ năng 
   Cấp 40 tăng 6500 giới hạn sinh mệnh
   Cấp 60 tăng 2000 ngoại phòng, 2000 nội phòng
   Cấp 80 tăng 80 toàn bộ thuộc tính

  - Để thăng cấp ám khí, bằng hữu cần sử dụng vật phẩm Thanh Đồng Xỉ Luân (không phải Mộc Chất Xỉ Luân đâu nhé). Mỗi Thanh Đồng Xỉ Luân có tăng 180 kinh nghiệm hộp ám khí. Vật phẩm này tạm thời cũng chỉ kiếm được từ chiến trường Hắc Mộc Nhai.

  Nếu làm một phép tính nhẩm, các bằng hữu cần xấp xỉ 2311 Thanh Đồng Xỉ Luân nếu muốn nâng cấp ám khí lên cấp 80.

  - Mỗi cấp ám khí đem lại 13 điểm thuộc tính phân phối ngẫu nhiên. Nếu muốn tẩy lại thuộc tính thì bằng hữu cần vật phẩm Thanh Đồng, còn không sẽ vẫn sử dụng Khuyết Nhất Môn như bình thường.

  Hãy chờ đón các thông tin mới nhất của Điền mỗ trong những ngày tới và đừng ngại ngần chia sẻ tin tức này đến các huynh đệ của mình. Hẹn gặp lại các bằng hữu!

  Điền Bá Quang kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay