• [Độc Cô Cầu Bại] Võ Lâm Minh Chủ đời thứ nhất Xiaobaobei và những người anh em 19-01-2018

  Thân chào các bằng hữu,

  Ra mắt chưa lâu, Độc Cô Cầu Bại đã và đang dần khẳng định vị thế của một mảnh đất “ngọa hổ tàng long” với rất nhiều anh hùng xuất chúng. 

  Truyền thuyết kể rằng, bất kỳ ai nếu muốn ăn nằm qua đêm tại địa cung 7x, 8x, chắc chắn đã từng gặp qua XiaoBaoBeiđương kim Võ Lâm Minh Chủ. Được mệnh danh là đệ nhất Ngũ Độc tại miền đất mới, XiaoBaoBei quả thực là “nhân trung chi long”, chỉ một chiêu Lam Điệp Hoan Âm cũng khiến bao kẻ sỹ phải quỳ rạp dưới chân.  

  Một ngày đẹp trời cuối năm, Sứ Giả Tiếu Ngạo đã có cơ duyên xảo hợp nhân vật tầm cỡ này. Thật bất ngờ thay, Võ Lâm Minh Chủ của chúng ta năm nay mới chỉ vừa tròn mười bảy cái xuân xanh. Quả là tài không đợi tuổi, thiếu niên xuất anh hùng!

  Đồng hành cùng XiaoBaoBei là sáu người huynh đệ tỷ muội đã cùng anh vào sinh ra tử từ những ngày còn bôn ba tại server cũ. Đó là SCARLETT, anh chàng đẹp trai sáu múi quyến rũ trong vai một Nga Mi chiến cực kỳ bá đạo và hung hãn. Đó là team God với ba nhân vật đã đi vào huyền thoại God – Kratos, God – BestGod – Aress. Hay như tiểu muội :ManChauSa:, một cô bé Việt Kiều Thụy Điển thông minh, xinh đẹp, chuyên cầm Nga Mi buff kiêm chiến lược gia của cả team. XiaoBaoBei cũng tiết lộ rằng tỷ tỷ Y Tuyết của anh cũng sẽ sớm có mặt tại server mới và ra nhập môn phái Hoa Sơn, cùng các chiến hữu “nhất thống giang hồ”. 

  Quả thực vậy, đến với máy chủ Độc Cô Cầu Bại, XiaoBaoBei cùng team của mình đã có những bước đi đầy chắc chắn, nhanh chóng thâu tóm các thế lực trong tay và trở thành một trong những liên minh lớn mạnh nhất hiện nay. Chia sẻ với Sứ giả Tiếu Ngạo, đại hiệp God – Kratos cho hay anh và các bằng hữu qua đây để nuôi tiếp “giấc mộng lớn” của bang hội FU ngày nào. Những điều trong quá khứ còn tiếc nuối vì chưa làm xong sẽ sớm được họ biến thành sự thật.

  Và trong kỳ Thiên Hạ Hội đầu tiên tại Độc Cô Cầu Bại, XiaoBaoBei đã áp đảo quần hùng bốn phương và trở thành Võ Lâm Minh Chủ. Không chỉ vậy, cùng với liên minh của mình giành được nhiều phần thưởng xứng đứng trong sự kiện đua top bang hội. Dẫu vậy, XiaoBaoBei và người anh em vẫn chưa hài lòng với kết quả này. Với thực lực hiện có, họ chắc chắn sẽ thừa thắng xông lên, tiếp tục trở thành 1 thế lực đáng kể tại đây.

  Nhưng chốn giang hồ long tranh hổ đấu, ân ân oán oán chẳng ngày nào ổn yên, nhất là khi thế cục tại Độc Cô Cầu Bại cứ từng ngày từng giờ đổi thay xoay vần. Mong rằng Minh Chủ Võ Lâm đương nhiệm và các vị đại hiệp trên đây sẽ ngày một nâng cao bản lĩnh để nắm vững ngôi vị võ lâm chí tôn. 

  Chúc bang Olympus và liên minh Xmate của họ sớm ngày phát triển lên những đỉnh cao mới và đạt được những thành tựu rực rỡ khác tại Độc Cô Cầu Bại

  Tiểu My,

  Sứ giả thường trú tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay