• [Độc Cô Cầu Bại] Đăng nhập nhận quà - Giáng Sinh vui vẻ 22-12-2017

  Các bằng hữu thân mến,

  Chỉ mới 4 ngày khai mở, Độc Cô Cầu Bại đã nhanh chóng trở nên nhộn nhịp và thu hút một số lượng khổng lồ các bằng hữu gia nhập. Những tính năng mới, hoạt động mới khoác lên Tiếu Ngạo Giang Hồ mùa Giáng Sinh 2017 một bộ mặt hoàn toàn mới, lộng lẫy hơn, rộn ràng hơn rất rất nhiều.

  Không chỉ Lạc Dương, sức nóng của Độc Cô Cầu Bại còn thể hiện rõ qua Đại Chiến Địa Cung - hoạt động giao lưu đã khá lâu mới trở lại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Người đông hơn quái, xác chất đầy đồng, máu chảy thành sông là những câu miêu tả chính xác sự ác liệt khi hàng trăm anh hùng tề tựu tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ Sứ giả Tiếu Ngạo.

  Đoạn video sau đây sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ rệt không khí này.

  Những thay đổi về tính năng trong bản cập nhật Cổ Tháp Bí Cảnh cũng gây ra không ít khó khăn cho quá trình thăng cấp và làm giàu của các bằng hữu nơi đây. Mặc dù đã nhận được ngay cấp độ 68 cùng hàng trăm quà tặng giá trị khác nhưng con đường đến với 99 của đại đa số các cao thủ vẫn vấp phải vô vàn chướng ngại vật với sự thay đổi: không nhận được kinh nghiệm thông qua hoạt động Long Lĩnh Mê Quật trong khi Bách Độc Nhập Xâm cũng sẽ không nhận được vàng không khóa.

  Do đó ngay trong dịp Giáng Sinh này, BQT sẽ gửi tặng các bằng hữu tại Độc Cô Cầu Bại những gói quà vô cùng cần thiết lúc này: Hoạt Lực Dược.

  Cụ thể, khi đăng nhập vào game mỗi ngày từ 23/12 đến 26/12/2017, các bằng hữu sẽ nhận được 20 Hoạt Lực Dược và 20 Tiểu Chu Long Tu Thảo.

  Cùng với loạt sự kiện hấp dẫn vẫn đang diễn ra tại đây, chắc chắn Độc Cô Cầu Bại vẫn sẽ giữ được lửa trong những ngày sắp tới.

  Lưu ý:

  - Bằng hữu vui lòng làm trống hòm thư để nhận thưởng thành công.

  - Trường hợp nhận thiếu phần thưởng do người chơi không làm trống hòm thư sẽ không được giải quyết. Vui lòng thoát game và đăng nhập lại mỗi ngày để hệ thống ghi nhận và trao thưởng.

  - Quà tặng sẽ được trao trong khoảng 72h sau khi kết thúc sự kiện

  - Tổng đài hỗ trợ khách hàng 088 850 1767 (từ 9h - 17h)

  Chúc các bạn Giáng Sinh an lành và hạnh phúc,

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay