• [Độc Cô Cầu Bại] 20 giờ trước khi chốt "sổ" 27-12-2017

  Các bằng hữu thân mến,

  Đã 9 ngày kể từ khi Độc Cô Cầu Bại chính thức khai mở và chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, 2 sự kiện đầu tiên trong chuỗi 5 sự kiện dành cho bằng hữu nơi đây sẽ chính thức khép lại: Thiên Hạ Đệ Nhất CấpThiên Hạ Đệ Nhất Tài Phú. Hãy cùng nhìn qua những bảng xếp hạng này tại thời điểm 20 giờ trước khi có kết quả cuối cùng.

  Đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ hiện tại đang là cao thủ S-Kyo với con số 78 đáng ngưỡng mộ. Giang hồ đồn đại vị cao thủ này có tốc độ thăng cấp đáng kinh ngạc, thậm chí là bỏ xa người đứng thứ 2, cũng là 1 thành viên khác trong team .:VladimirPutin. Sau khi được diện kiến cũng như điều tra tỉ mỉ, Tiểu Sảnh đã nhận ra sự khác biệt mang tính then chốt góp phần nâng cao sức mạnh của S-Kyo chính là Phong Vật Chí.

   

  So với những sự đầu tư về bảo thạch hay trang bị, Phong Vật Chí chính xác là khoản đầu tư nên bỏ ra ngay những ngày đầu tiên khi mới mở server.

  Và nếu Tiểu Sảnh không nhầm thì S-Kyo cũng chính là chủ nhân của dáng nằm hot nhất giang hồ trong thời gian qua!

  Khá nhiều bằng hữu sau khi xem ảnh "full hd không che" đã yêu cầu BQT phải gấp rút bổ sung "1 cái gì đó" cho trang phục Bào Mạt 

  Có vẻ như khoảng cách khá xa giữa top 1 2 và các vị trí khác trong top 10 là tương đối lớn và rất khó để có 1 sự lật đổ nào đáng kể trong cuộc đua giành danh hiệu Tôn Giả Đệ Nhất này. 

  Tuy nhiên Top 10 lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Sự chênh lệch không đến 1 cấp độ giữa vị trí thứ 10 và các vị trí khác ngay bên dưới là không đáng kể và có thể bị vượt lên bất cứ lúc nào. Quà Đăng nhập giáng sinh vừa trao với cả nghìn hoạt lực cũng như Tiểu Chu Long Tu Thảo liệu có ảnh hưởng gì đến kết quả ngày mai?

  Trong 1 cuộc đua khác căng thẳng và hấp dẫn hơn bởi toàn bộ Top 10 có thể thay đổi chỉ trong 1 khoảnh khắc, chúng ta chỉ có thể đưa ra được những cái tên đang nắm ưu thế tại thời điểm này.

  2 cái tên hiện tại đang bỏ khá xa top dưới mang đậm phong cách tài phú: Finance1000BitCoin đang sở hữu cho mình 439 và 347 Vàng không khóa. Chắc hẳn đây là những tay buôn đại tài trong giang hồ bởi lẽ thông thường để có được những đồng vàng này, người chơi không còn cách nào khác ngoài chạy Long Lĩnh hoặc làm nhiệm vụ tại các map để nhận tiền thưởng. 

  Tuy nhiên với như cầu trao đổi vật phẩm hoặc tiền bạc trong Tiếu Ngạo, các khu giao thương luôn nhộn nhịp người mua kẻ bán. Đây cũng chính là lý do khiến bảng xếp hạng tài phú luôn có sự thay đổi chóng mặt và không thể lường trước được.

  Liệu có cao thủ ẩn danh nào sẽ lũng đoạn thị trường KNB và biến Top Tài Phú không còn là cuộc đua song mã?

  Kết quả cuối cùng của 2 cuộc tranh tài này như thế nào? Ai sẽ là người sở hữu những quà tặng hấp dẫn nhất trong Tiếu Ngạo hiện nay như Tuyệt học Như Lai Thần Chưởng, Sinh Tử Phù, Ám Khí Lưu Ly hay thú cưỡi quý hiếm

  Câu trả lời sẽ có vào ngày mai, 16h ngày 28/12/2017,

  Tiếu Sảnh kính bút

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay