• [Cuộc Đua Kỳ Thú] Thay đổi ngày thi đấu tại Nhạn Môn Quan các các lưu ý về chiến thuật 08-05-2017

  Các bằng hữu thân mến,

  Để đảm bảo số lượng các đội và thành viên thi đấu tham gia đầy đủ, BTC sự kiện Cuộc Đua Kỳ Thú quyết định dời ngày thi đấu tại máy chủ Nhạn Môn Quan từ 19h ngày 08.05 sang 19h ngày 10.05, thời gian thi đấu tại máy chủ Đảo Hoa Đảo vẫn được giữ nguyên - 19h ngày 09.05. 

  Đây là thời gian chính thức cuối cùng của sự kiện, nếu bất cứ tổ đội nào không có mặt đủ thành viên đã đăng ký thi đấu tại vạch xuất phát khi cuộc thi bắt đầu (thời điểm 19h), tổ đội đó sẽ không được tính giải trong hạng mục tổ đội chung cuộc, các thành viên có mặt có thể tham gia và về đích để được ghi nhận thành tích cá nhân. Danh sách cụ thể các thành viên và tổ đội tham gia thi đấu, mời các bạn theo dõi TẠI ĐÂY

  Toàn bộ thể lệ và giải thưởng các bằng hữu có thể xem TẠI ĐÂY

  Trong thời gian chuẩn bị cho sự kiện, BTC đã nhận được 1 số câu hỏi từ các thành viên đội chơi cũng như khán giả, dưới đây là 1 số thắc mắc tiêu biểu:

  1. Thành viên tham gia chạy đua có được PK không?

  Các bạn có thể vừa đánh vừa chạy, tuy nhiên nên để ý đến mục tiêu quan trọng nhất là về đích sớm để giành lấy những quà tặng giá trị.

  2. Trong lúc chạy đua có thể bỏ theo sau tổ đội đươc không?

  BTC yêu cầu các tổ đội theo sau và xếp hàng tại vạch xuất phát, sau khi bắt đầu cuộc đua các bạn có thể bỏ theo sau để thoải mái triển khai các chiến thuật. 

  3. Các thành viên có bắt buộc phải đi cùng 1 hướng không?

  Bản đồ Địa Cung 7x rất rộng và có nhiều hướng khác nhau để chạy từ vạch xuất phát đến đích và các thành viên 1 tổ đội có thể không đi cùng nhau, nhưng cổng tầng 1 và tầng 2 chỉ có 1 nên dù chạy đường nào thì các bạn vẫn phải trải qua 1 giai đoạn cực kỳ khó khăn để qua cửa thành công trước sự ngăn cản của các cá nhân khác trong cùng máy chủ.

  4. Khu vực đích có vẻ hơi rộng?

  Khu vực đích được lựa chọn đã có ranh giới tự nhiên nên dễ dàng xác định thành viên nào đã về đích, BTC sẽ ghi hình ngay tại khu vực này để xác định giải thưởng 1 cách chính xác nhất.

  5. Ai cũng được tham gia phá thì các team chạy đua kiểu gì?

  Để chiến thắng trong cuộc đua này, nhất định các tổ đội phải có các huynh đệ cùng liên minh giúp đỡ bảo kê và phá rối các team đối địch. Bản thân các đội cũng cần chuẩn bị những chiến thuật đặc biệt để có thể tránh khỏi những team săn đuổi và vượt qua khu vực cổng tầng 1 - 2 được nhanh nhất. 1 số chiến thuật dị có thể kể ra như: chọn đường núi để đi, chia nhau mỗi người 1 hướng để không bị chết chùm, nhờ bằng hữu đứng vòng tròn xung quanh để bảo kê....

  Cho dù chiến thuật gì thì quan trọng nhất là các bạn phải rèn luyện khả năng khinh công 3 tầng thật nhuyễn. Mà cùng lắm thì vẫn còn 10s an toàn sau khi hồi sinh để chạy tiếp không phải hay sao?

  6. Lên quấy rối không có quà gì à ?

  Trong lần đầu tiên tổ chức này, rất tiếc là chưa thể tìm ra quà tặng cho các siêu nhân phá rối, hi vọng trong những kỳ sau, BTC sẽ có những quà tặng phù hợp cho nhóm "đối tượng nguy hiểm" này.

  Hi vọng Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bằng hữu. Chúc các tổ đội tham gia chạy đua về đích thành công và có được kết quả tốt nhất!

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online kính bút

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay