• [Cộng đồng] KyoGai.TheBeast: Yêu Tiếu Ngạo từ cái nhìn đầu tiên 12-03-2018

  Thưa chư vị bằng hữu, 

  “Đời người có một tri kỷ, chết không hối tiếc”, xin mượn lời của Lưu Chính Phong từng thảng thốt năm nào để nói về giải tỷ võ phu thê những ngày vừa qua. Giải đấu Uyên Ương Hồ Điệp ra đời với châm ngôn “Vĩnh kết đồng tâm, huyết tẩy hồng trần” gửi gắm thông điệp: tung hoành giang hồ chẳng quản ý người đời, chỉ cần nàng hiểu ta. 

  Qua hai ngày tỷ thí đầy cam go, cặp đôi Phong Trảm với bản lĩnh phi phàm đã ghi tên mình trên đỉnh Hoa Sơn, trở thành Thiên hạ đệ nhất phu thê. Hôm nay, tiểu nữ Độc Long Tiên vô tình có duyên tri ngộ vị anh hùng KyoGai.TheBeast. Hãy cùng Sứ giả Tiếu Ngạo trò chuyện cùng cao thủ Tiêu Dao bậc nhất miền đất Độc Cô Cầu Bại nhé! 

  Sứ giả: Xin mạn phép hỏi quý tính đại danh của hai vị cao thủ đây để các nhân sỹ giang hồ hay tên?

  KyoGai.TheBeast : Chào Sứ Giả. Tại hạ đi không đổi tên, ngồi không đổi họ, gọi là Quân. Tức phụ tên Bảo. Phu thê tại hạ đến nay quen biết đã được 7 năm ròng rã, kinh qua không biết bao tựa game online nhập vai. Nhớ năm đó, Tiếu Ngạo Giang Hồ lần đầu đến Việt Nam, tại hạ và nương tử vừa nhìn đã ưng, liền đồng hành cùng game từ đó đến nay. 

  Sứ giả: Trở thành Thiên hạ đệ nhất Phu Thê của giải Uyên Ương Hồ Điệp 2, chẳng hay cảm xúc của huynh như thế nào? 

  KyoGai.TheBeast: Quả thực rất khó tả sứ giả ạ! Nhưng trên hết có lẽ là cảm giác tự hào khi bản thân và nương tử có thể vượt qua những đối thủ rất mạnh để nắm giữ ngôi vị chí tôn. 

  Sứ giả: Quả thực xuyên suốt mùa giải, Phong Trảm đã có những pha kết hợp cực kỳ “đã đời”. Có những khi tưởng chừng như huynh và nương tử đã buộc phải nhận thất bại, song bằng bản lĩnh cao cường đã giành chiến thắng về tay. Huynh đánh giá như thế nào về chất lượng giải đấu lần này? Và phong cách thi đấu của cặp đôi nào khiến huynh ấn tượng nhất? 

  KyoGai.TheBeast: Đến với giải Uyên Ương Hồ Điệp lần này, tại hạ rất vui và cũng có chút lo lắng bởi chư vị anh hùng tham gia đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các đội đều sở hữu lối đánh không chỉ nhuần nhuyễn về kỹ năng mà cực kỳ có cá tính riêng. Đặc biệt là phu thê Ji.Wuang - Ji.Min với lối đánh cống hiến và đẹp mắt khiến tại hạ vô cùng thán phục và thưởng thức. 

  Sứ giả: Vậy còn cặp đôi với tên quá đỗi ấn tượng “Ướt át” thì sao? Đại hiệp có thể chia sẻ đôi lời về đối thủ của mình trong trận chung kết chung cuộc chứ ạ? 

  KyoGai.TheBeast: Ồ, đây quả thực là “kỳ phùng địch thủ” của ta đó. Tại hạ và nương tử đã thực sự toát mồ hôi hột khi hay tin sẽ gặp họ trong trận chung kết. Ướt Át gồm một Võ Đang và Độc Cô với kỹ năng cá nhân và bọc hậu đồng đội cực kỳ tinh tế. Rồi đúng như những gì đã lo lắng, phu thê tại hạ đã gặp rất nhiều khó khăn xuyên suốt trận đấu. Thật may, với những pha xử lý thần tốc và dồn dame quyết định, tại hạ và nương tử đã xoay chuyển tình thế, giành được chiến thắng đầy may mắn.

  Sứ giả: Kyogai.TheBeast hiện đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay ở server Độc Cô Cầu Bại. Muội được biết huynh xuất thân vốn là một cao thủ tỷ võ, nay lại đánh đông dẹp tây khắp các địa cung của server này. Vậy huynh có thể chia sẻ một chút về những lợi thế và bất lợi khi cầm Tiêu Dao PK thực chiến so với PK tại lôi đài chứ ạ? 

  KyoGai.TheBeast: Thực sự mà nói khi Tiêu Dao bước chân vào Địa Cung, tại hạ gặp rất nhiều khó khăn về lối đánh kết hợp với team bởi phái này ra skill khá chậm. Lợi thế lớn nhất của Tiêu Dao là có thể nhanh chóng kết thúc Nga My buff hoặc những phá tank khủng như Thiếu Lâm, Võ Đang, giảm bớt quân số team địch trong nháy mắt.  

  Tuy nhiên, Tiêu Dao lại nổi tiếng là máu giấy, dính một hai sát chiêu có thể sẽ phải nằm ngay. Đồng thời, phá này cũng không thể mở combo cho team khi mà quyết của Tiêu Dao có khoảng cách khá ngắn và không kèm hiệu ứng đánh ngã đối phương như những môn phái khác. Nguy hiểm nhất là Tiêu Dao rất dễ đỏ người. Ở nơi vạn tiễn xuất ra, nguy hiểm trùng trùng như địa cung thì chỉ với một sát na sơ xảy thì cái giá phải trả là cả tính mạng. 

  Sứ giả: Huynh có nhắc đến vấn đề thời gian hồi skill tương đối lâu và máu giấy của Tiêu Dao, vậy KyoGai có bí kíp gì để khắc phục khó khăn này chăng? 

  KyoGai.TheBeast: Tốt nhất là Tiêu Dao chỉ nên đứng sau đồng đội hỗ trợ và dồn dame mà thôi, tuyệt đối không thể trực tiếp lao lên trươc. Hoặc muội cũng có thể dùng Bạch Câu để di chuyển ra phía sau địch bắt lẻ Nga My, kéo dãn đội hình đối phương.

  Sứ giả: Vậy theo huynh thì ở phiên bản hiện tại, Tiêu Dao nên nâng đồ như thế nào để tối ưu được sức mạnh ạ? 

  KyoGai.TheBeast: Tại hạ nghĩ là max dame thôi, đặc biệt là khi điểm thể phách của phá này lại rất thấp nữa. Kết liễu đối thủ với một combo là phẩm chất nổi bật nhất của Tiêu Dao. 

  Sứ giả: Mang trên mình một thân võ nghệ uyên bác, cao thâm như vậy, sắp tới huynh có dự định gì không ạ?

  KyoGai.TheBeast: Tại hạ muốn chiêu tập các huynh đệ WANTED lại để xây dựng lại liên minh lớn mạnh năm nào, mong một ngày tái đấu với Ocean.

  Sứ giả: Cảm ơn huynh đã nhận lời trò chuyện cùng tiểu muội nhi. Chúc huynh sớm đạt được hoài bão và chinh phục những đỉnh cao võ học mới! Chúc phu thê KyoGai.TheBeast – Yoona tình cảm ngày một mặn nồng!

  Sứ giả Độc Long Tiên kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay