• [Cộng đồng] Học mở Phong Vật Chí cùng cô giáo PentaJunie 02-03-2018

  Thân chào các bằng hữu,

  Mấy ngày qua tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại, ..Junie.. - nữ đệ tử Nga My đã trở thành cái tên nóng hổi khi thu thập được 5 thẻ Phong Vận Chí phẩm chất Tím  chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. 

  Ngay lập tức Sứ giả Tiếu Ngạo đã gặp gỡ và trò chuyện với vị nữ hiệp này. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp mở Phong Vật Chí vô tiền khoáng hậu của ..Junie.. qua bài phỏng vấn nhanh dưới đây.

  Sứ giả: Xin chào Junie, trướt hết bạn có thể giới thiệu 1 chút về bản thân cho các bằng hữu khác trên giang hồ tiện xưng hô được không ạ?

  Junie: Chào Sứ Giả Tiếu Ngạo, mình tên là Hoài Phương, hiện đang ở Hà Nội. Các bạn có thể gọi mình là Junie hoặc Phương đều được ạ.

  Sứ giả: Junie có biết là bạn đã đi vào lịch sử sau cái đêm định mệnh Pentakill Phong Vật Tím không ạ?

  Junie: (Cười nhẹ) Thật lòng mình cũng bất ngờ và vui lắm vì bình thường thì mình mở đen cực ý. Mãi đến đêm hôm đó, mình vẫn xài nguyên bộ 6 Phong Vật lam cực cùi mà. 

  Phải chăng VGG và ông trời đã yêu thương một cô gái xinh đẹp lương thiện như Junie nên x2 may mắn cho mình :v

  Sứ giả: Thật sự là gần đây fanpage đã nhận được khá nhiều chia sẻ về trường hợp hi hữu của Junie khi trong vòng 30 phút, bạn đã sở hữu tới 5 thẻ Phong Vật Tím liên tiếp và làm sửng sốt toàn bộ cao thủ giang hồ, liệu bạn có bí kíp đặc biệt gì khi mở không ạ?

  Junie: Mình có nghe thiên hạ đồn rằng tỷ lệ khi mở Phong Vật Chí sau 8h tối sẽ cao hơn so với các khung giờ khác. Có chút tò mò nên 8h20, mình vừa chạy vòng quanh Lạc Dương vừa mở thử và kết quả ra sao chắc Sứ Giả cũng biết rồi đó!

  Sứ giả: Thay mặt hàng trăm cao thủ khác, cảm ơn bạn vì chia sẻ vô cùng giá trị này. Junie chơi Tiếu Ngạo lâu chưa và cơ duyên nào đưa bạn vào giang hồ vậy?

  Junie: Mình biết đến game từ khá lâu rồi nhưng gần đây mới có cơ hội bôn tẩu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Là con gái nhưng mình rất thích game online, đặc biệt những game client đồ họa đẹp mắt, thời trang nữa. Cũng nhờ công việc cá nhân đợt rồi khá thảnh thơi nên khi anh mình rủ rê + dụ dỗ chơi ở server mới thì mình chơi luôn.

  Quả thực là ban đầu cũng hơi khó khăn vì phần hướng dẫn người chơi mới hơi khó hiểu với nhiều tính năng game quá nên mình suýt bỏ. Mình lại lười tìm hiểu game nên đụng cái gì khó là lại hỏi anh mình làm ông ý phát cáu lên :v Sứ giả nói xem làm gì có game nào mà vừa vào đã lên luôn level 68, nhận một đống trang bị, khiến em phải loay hoay mất một thời gian dài mới bắt nhịp kịp với anh em trong server.

  Sứ giả: Hiện tại thì nhân vật Junie đang nằm trong top những vú em mạnh mẽ của Độc Cô Cầu Bại rồi, dự định tiếp theo của bạn là gì?

  Junie: Vú em mạnh mẽ của Độc Cô Cầu Bại nhưng vẫn bị anh em trong bang và liên minh chê hoài vì buff gà và toxic đó Ad ạ. Những ngày đầu bập bõm tập chơi, thao tác còn chậm chạp, xử lý tình huống kém, em cứ chết lên chết xuống mãi. Mỗi lần nằm đếm số, em lại ngước lên nhìn Nga My bên liên minh đối địch và học hỏi cách họ di chuyển, kết hợp cùng team. 

  Tới đây, ngoài mục tiêu mãn cấp thì em cũng cố gắng phấn đấu để kỹ thuật cá nhân ngày càng tiến bộ hơn.

  Sứ giả: Vậy xin chúc bạn sớm ngày đắc đạo, trở thành một trong những cao thủ đứng đầu Nga My của máy chủ Độc Cô Cầu Bại nhé!

  Junie: Đa tạ Sứ giả, mong sớm ngày tái ngộ!

  Sứ giả: Cảm ơn bạn vì buổi trò chuyện thú vị này.

  Tiểu My

  Sứ giả Tiếu Ngạo thường trú tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại đưa tin

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay