• Cội Nguồn Võ Học - siêu sự kiện chuẩn bị tranh tài 10-04-2014

  Thân chào quý bằng hữu,

  Tháng tư đã đến, hẳn mỗi bằng hữu đều đã có kế hoạch riêng. Điền mỗ là kẻ sống trong giang hồ, vốn người chẳng biết đến ngay mai nhưng gần đây chẳng thể như vậy được nữa. Chẳng là vì trong tháng tháng tư này, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tổ chức sự kiện "Cội Nguồn Võ Học" với giải thưởng lớn chưa từng thấy: chuyến du lịch đến Thiếu Lâm Tự cùng những địa điểm nổi danh gắn liền với nền võ học Trung Hoa. Nghe tin này ắt hẳn không những Điền mỗ mà hẳn giang hồ sẽ thêm một lần dậy sóng. Không khí tranh đoạt căng thẳng chẳng mấy chốc nữa lại bao trùm khắp nơi.

  Được biết, "Cội Nguồn Võ Học" gồm 3 hạng mục mà toàn bộ nhân sĩ đã gia nhập giang hồ có thể tham gia bao gồm:

  Tỷ võ huyết chiến

  Tỷ võ công bằng

  Xếp hạng thực lực bang hội.

  Với hạng mục Tỷ võ, các cao thủ được lựa chọn từ Thập Đại Môn Phái sẽ phải quyết đấu với nhau để tranh ngôi vị Minh chủ Võ Lâm.

  Sau khi Điền mỗ nêu ra thông tin này, chắc hẳn rằng Tỷ võ trường sẽ sôi động hơn trong những ngày tới. Chứng kiến cảnh nhân sĩ ùn ùn kéo vào tỉ võ trường sẽ không còn là điều khó. Tỷ thí so tài ắt sẽ không ngừng diễn ra nhằm nâng cao vị trí của mỗi người tham gia trên bảng xếp hạng. Không khí nâng cấp thực lực bang hội cũng từ đây thêm phần náo nhiệt. 

  Nếu các bằng hữu chỉ có chí thú ngao du thiên hạ, không ham mê tranh đoạt ngôi vị Đệ nhất võ lâm thì cũng đừng quên dừng bước theo dõi những buổi truyền hình trực tiếp các cuộc tỷ thí, hoặc tham gia dự đoán môn phái nào sẽ vang danh giang hồ. Phần thưởng lớn nhất sẽ là chuyến đi tới những nơi được mệnh danh là "Cội nguồn võ học Trung Hoa", Điền mỗ chắc chắn rằng: Tất cả nhân sĩ giang hồ, người người đều ao ước được một lần như vậy.

  Trong chuyến đi này, những nhân sĩ xuất sắc nhất sẽ được đặt chân tới "Trung Châu cổ tự nhất Thiếu Lâm". Ngoài Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn cũng sẽ là một điểm đến khiến nhiều nhân sĩ yêu mến Tiếu Ngạo Giang Hồ nói riêng cũng như tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nói chung thêm phần quyết tâm đoạt giải thưởng lớn. 

  Hoa Sơn - Nơi diễn ra những cuộc luận kiếm để tìm ra Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

  Cội Nguồn Võ Học sẽ khởi tranh trong tháng 4 cùng với Bản cập nhật Mãnh Long Quá Giang. Các bằng hữu, hãy sẵn sàng! 

  THẢO LUẬN TẠI DIỄN ĐÀN

  Điền Bá Quang kính bút.

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay