• [Sự kiện] Đại chiến Tiên Thú Đảo - Bão nổi chốn Đào Hoa 09-11-2017

  Các bằng hữu thân mến

  Chủ Nhật tuần này 12/11/2017, sự kiện Đại Chiến Tiên Thú Đảo sẽ diễn ra lần đầu tiên tại máy chủ sôi động nhất hiện nay - Đào Hoa Đảo. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện thường xuyên và thu hút sự tham gia của đông đảo bằng hữu giang hồ với những quà tặng hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

  Tại sao Đào Hoa Đảo lại là miền đất đầu tiên chúng tôi lựa chọn? Bởi lẽ nơi đây đang diễn ra cuộc chiến cực kỳ căng thẳng giữa 2 liên minh lớn nhất và cũng là 2 liên minh sở hữu sức mạnh cân bằng nhất hiện nay. 1 bên là Wanted người đông thế mạnh, 1 bên là Ocean chiến thuật khôn ngoan. Liệu ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc chiến khốc liệt sắp tới?

  Thời gian: 20:00 - 22:00 ngày 12.11.2017

  Máy chủ: Đào Hoa Đảo

  Nội dung:

  Trong thời gian diễn ra hoạt động Boss Thế giới tại máy chủ Đào Hoa Đảo, tất cả người chơi đều có thể tham gia hạ gục boss để nhận được những quà tặng hấp dẫn.

  Môi khi 1 boss được tiêu diệt, GM sẽ xuất hiện tại khu vực boss nằm xuống. Người chơi có mặt tại đây có thể tiến hành giao dịch 5 vàng không khóa với GM để nhận về 1 trong những phần quà dưới đây:

  50 Vàng không khóa 
  100 Vàng không khóa
  100 Tinh Trần Sa
  200 Tinh Trần Sa
  20 Đại Hoa Đan 4
  05 Chuyển Vận Châu 
  01 Tuyệt học Thanh Tâm Phổ Thiện Chú 
  01 Tuyệt học Sinh Tử Phù 
  01 Tuyệt học Đấu Chuyển Tinh Di 
  01 Thú cưỡi Đạp Diệm Xích Long 
  05 Tử Tinh Bảo Châu Toái Phiến 
  05 Điện Lam Hộ Phù Toái Phiến 

  Với mỗi lượt tiêu diệt boss, sẽ có 05 phần quà được gửi đến các bằng hữu, như vậy tối đa sẽ có 25 lượt giao dịch thành công .

  Đặc biệt, sau khi kết thúc sự kiện, liên minh nào tiêu diệt được nhiều boss thế giới nhất sẽ nhận được 2.500 Vàng không khóa, liên minh tiêu diệt được số lượng boss thứ 2 sẽ nhận được 1.000 Vàng không khóa. Nếu số lượng boss tiêu diệt được ngang nhau, mỗi liên minh sẽ nhận được 1.500 Vàng không khóa. Phần thưởng sẽ được trao cho bang chủ của bang hội đứng đầu các liên minh này.

  Lưu ý:

  -  Người chơi cần tiêu diệt boss theo thứ tự như sau: 

  1. Bắc Minh Huyền Lang

  2. Kiếm Trủng Hộ Linh

  3. Hoại Tử Nhân Hoạt

  4. Lang Hoàn Thần Thú

  5. Thánh Hỏa Man Ngưu

  - GM sẽ tiếp nhận và đồng ý giao dịch với tất cả người chơi có mặt tại khu vực diễn ra sự kiện. Tuy nhiên 1 số trường hợp giao dịch không thể diễn ra do: nhân vật ở quá xa GM, nhân vật chết khi đang tiến hành giao dịch hoặc đang chờ đến lượt giao dịch...

  - Khi khung giao dịch hiện lên, người chơi cần nhanh chóng nhập vào 5 vàng không khóa và chờ GM nhập vật phẩm sau đó mới tiến hành khóa giao dịch. Sau 20s kể từ khi khung giao dịch hiện lên, nếu người chơi không tiến hành nhập đủ 5 vàng, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

  - Mỗi người chơi có thể tiến hành giao dịch và nhận phần thưởng nhiều lần.

  - Các hành động phá rối sự kiện sẽ bị xử lý ngay lập tức.

  Hi vọng trong 3 ngày tới đây, các bang hội, liên minh tại Đào Hoa Đảo sẽ chuẩn bị lực lượng cũng như chiến thuật thật tốt trước sự kiện hấp dẫn này. Sẽ là 1 chiến thắng áp đảo cho thế lực nổi bật nhất hay sẽ là cuộc cạnh tranh ngang sức ngang tài, gay cấn đến tận phút chót, tất cả sẽ có câu trả lời vào 20h ngày 12/11.

  Sự kiện sẽ được live stream trên fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ, mời các bạn cùng đón chờ và theo dõi!

  TM BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ

  Nhậm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay