• [Giải đấu] Uyên Ương Hồ Điệp 2018 - mở đăng ký từ 14/02 13-02-2018

  Thân chào các bằng hữu,

  Sau thành công của giải đấu Hoa Sơn Luận Phím 2018, BQT đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của bằng hữu bốn phương để phát triển hoạt động tỷ võ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng như mong muốn được tham gia nhiều giải đấu hơn nữa để nâng cao thực lực của mỗi cá nhân. 

  Đáp ứng lại kỳ vọng của cộng đồng cũng như nhân dịp Valentine 2018 cận kề, giải đấu tỷ võ giành riêng cho những cặp phu thê tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại sẽ được phát động và chính thức nhận đăng ký từ 0h ngày 14/02/2018.

  Thời gian đăng ký: 0h ngày 14/02 đến 24h ngày 22/02/2018

  Thời gian thi đấu: 19h - 22h từ 26/02 đến 03/03/2018

  ĐĂNG KÝ THAM GIA UYÊN ƯƠNG HỒ ĐIỆP TẠI ĐÂY

  Đặc biệt, 14 cặp đôi đăng ký hợp lệ và sớm nhất sẽ nhận được quà tặng 05 Màu nhuộm Hồng Bảo Thạch cho mỗi người.

  Nội quy đăng ký:

  - 2 nhân vật phải có quan hệ vợ - chồng ingame và đạt cấp độ 60 trở lên

  - Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký thi đấu trên 1 tài khoản duy nhất trong suốt thời gian tham gia giải đấu

  - Không giới hạn môn phái

  - Các cặp đôi tại máy chủ khác muốn đăng ký thi đấu cần thỏa mãn điều kiện: nhân vật thi đấu tại Độc Cô Cầu Bại phải là 1 nam 1 nữ và có môn phái trùng với hai nhân vật tại server cũ. Hai nhân vật nhận thưởng tại server cũ phải có quan hệ vợ chồng. Quà tặng sẽ được trao cho nhân vật ở server cũ và không thể chuyển nhượng cho bất kỳ tài khoản nào khác. 

  - Tên nhân vật đăng ký phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và các quy định được ban hành bởi VGG 

  - Các thông tin phải được đăng ký chính xác, các hình thức gian lận sẽ bị loại khỏi giải đấu bởi BQT

  Luật thi đấu:

  - Phòng thi đấu ở máy chủ ĐỘC CÔ CẦU BẠI, cụm phòng tỷ võ Tự do 1, có dạng tên phòng: "UUHD_xx" (với xx là ngày thi đấu). Các trọng tài sẽ liên lạc bằng hình thức PM (mật ngữ) với thành viên thi đấu. Khi nhận được mật ngữ thông báo của GM, thành viên thi đấu nên kết bạn để dễ dàng liên lạc và chờ được mời vào phòng.

  - Thành viên thi đấu phải có mặt trước giờ thi đấu theo lịch. Sau khi vào phòng, thành viên có thêm 5 phút để chuẩn bị.

  - Nếu bất kỳ thành viên thi đấu nào không có mặt sau giờ thi đấu quá 10 phút, tổ đội đó sẽ bị xử thua, trừ trường hợp bất khả kháng có thông báo với BTC và được BTC chấp nhận.

  - Thời gian bắt đầu trận đấu có thể khác với lịch do trọng tài quyết định tùy theo tình hình thực tế nhưng sẽ không sớm hơn lịch, trừ trường hợp cả 2 thành viên thi đấu đề nghị và được trọng tài đồng ý.

  VD: Lịch thi đấu quy định trận A vs B vào lúc 19h40. Vào lúc 19h30, cả 2 thành viên A và B đều đã có mặt và sẵn sàng thi đấu, A và B có thể đề nghị với trọng tài để được thi đấu luôn. Trong trường hợp 19h40 trọng tài vẫn đang bắt trận trước đó, trọng tài sẽ thông báo với A và B về việc lùi lại thời gian thi đấu.

  - Cấm các hành vi, lời nói, cử chỉ xúc phạm đối thủ, trọng tài... hoặc cố tình phá hoại, gây rối, cản trở thi đấu. Trọng tài có quyền xử lý trực tiếp các tài khoản vi phạm, từ nhắc nhở cho đến khóa tài khoản vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

  - Trong trường hợp mất kết nối khi chưa có bên nào gây sát thương thì sẽ tiến hành tạo phòng và thi đấu lại. Mất kết nối khi bất kỳ bên nào đã nhận sát thương, thành viên bị mất kết nối sẽ bị xử thua, nếu cả 2 bên đều mất kết nối sẽ tiến hành tạo phòng và thi đấu lại. 

  - Trường hợp có lỗi hình ảnh dính nhân vật do 2 nhân vật cùng sử dụng chiêu thức trảo thủ, trận đấu vẫn tiếp tục được diễn ra và ghi nhận kết quả.

  - Cấm lợi dụng bug các skill có thể sử dụng trên không quá 2 lần để tạo lợi thế trong thi đấu 

  - Cấm các nhân vật Tiêu Dao lợi dụng bug trảo thủ để tạo lợi thế trong thi đấu

  - Các trường hợp lợi dụng bug này sẽ bị xử thua ngay lập tức

  - Cài đặt mô thức phòng: Quần Anh Loạn Vũ, thi đấu 1 hay 3 trận tùy theo tính chất mỗi vòng; Thời gian mỗi trận: Vô hạn (200s); Điều kiện hạn chế: Hạn chế tất cả; Bỏ qua phần Chào hỏi.

  Mỗi tổ đội sẽ có sự tham gia của 1 GM để đảm bảo đủ số lượng 3 người mỗi bên, GM sẽ ở trạng thái tàng hình và thoát khỏi phòng thi đấu ngay sau khi trận đấu bắt đầu.

  - Cấm sử dụng bổ trợ bang phái (buff bang) trong khi thi đấu.

  Thông tin chi tiết về giải thưởng cho các cặp đôi đạt thứ hạng cao sẽ được gửi đến các bằng hữu trong các bài viết sắp tới.

  Huyết tẩy hồng trần - vĩnh kết đồng tâm, cặp uyên ương nào sẽ thể hiện được sự ăn ý của mình trong những thời khắc sinh tử?

  Nhậm Doanh Doanh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay