• [Độc Cô Cầu Bại] Nhận quà hot cùng Nộ Huyết Chu Vương 19h30h ngày 17/01 16-01-2018

  Các bằng hữu thân mến,

  Hòa chung không khí náo nhiệt của máy chủ mới Độc Cô Cầu Bại, sự kiện Nộ Huyết Chu Vương sẽ trở lại vào ngày 17/01/2018. Địa cung 5x sẽ được hâm nóng trở lại với sự xuất hiện của Sứ giả Tiếu Ngạo cùng đông đảo nhân sĩ giang hồ. 

  Chư vị anh hùng hãy mau mau chuẩn bị hàng trang để sẵn sàng đi săn những vật phẩm siêu hấp dẫn như Tuyệt Học Thanh Tâm Phổ Thiện Chú, thú cưỡi Cáp Tử Vương và một lượng lớn màu nhuộm cố định....

  Thời gian: Từ 19h30 đến 20h30 ngày 17/01/2018

  Nội dung: 

  - Trong thời gian diễn ra sự kiện, Sứ giả Tiếu Ngạo sẽ xuất hiện cạnh boss Nộ Huyết Chu Vương tại tọa độ (260, -47) Địa Cung 5x và đưa ra thông báo bắt đầu sự kiện. 

  - Khi Nộ Huyết Chu Vương bị tiêu diệt, người chơi chỉ cần giao dịch 01 Ngân Nguyên Bảo với Sứ giả sẽ nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên vô cùng giá trị. 

   01 Tuyệt học Thanh Tâm Phổ Thiên Chú
   01 Thú cưỡi Cáp Tử Vương
   05/10/15 Màu nhuộm cố định
   50 Tinh Trần Sa
   05 Chuyển Vận Châu
   05 Đại Hoàn Đan cấp 5

  - Trong khung giờ 19h30 – 20h30, sau khi giết boss Nộ Huyết Chu Vương sự kiện sẽ chính thức bắt đầu hoặc bắt đầu sau thông báo của Sứ giả

  - Sự kiện sẽ kết thúc khi Sứ giả đã giao dịch đủ 25 lần và nhận đủ 25 Ngân Nguyên Bảo


  - Mỗi giao dịch chỉ chấp nhận 01 Ngân Nguyên Bảo và khi giao dịch thành công người chơi sẽ nhận lại được phần thưởng ngẫu nhiên theo thứ tự sắp xếp sẵn trong rương của Sứ giả. Sau 20s kể từ khi khung giao dịch hiện lên, nếu người chơi không tiến hành nhập vật phẩm, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

  - Mỗi nhân sĩ có thể giao dịch nhiều lần với Sứ giả. Sứ giả sẽ tiếp nhận và đồng ý giao dịch với tất cả người chơi có mặt tại khu vực diễn ra sự kiện. Tuy nhiên 1 số trường hợp giao dịch không thể diễn ra do: nhân vật ở quá xa Sứ giả, nhân vật chết khi đang tiến hành giao dịch hoặc đang chờ đến lượt giao dịch....

  - Các trường hợp phá hoại sự kiện hoặc có các phát ngôn không phù hợp sẽ bị cảnh cáo, cấm chat hoặc xử lý khác tùy vào mức độ vi phạm.

  - Quyết định của Sứ giả là quyết định cuối cùng.

  Địa cung 5x sẽ nóng hơn bao giờ hết cùng Nộ Huyết Chu Vương - sự kiện mang tặng bằng hữu những vật phẩm hiện đang cực hot trong Độc Cô Cầu Bại. Liệu sẽ có những set trang phục nào được lên đời với những màu nhuộm đẹp - độc - lạ?

  Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào cuộc vui này. Đừng quên rằng, PK tại địa cung không lên điểm sát lục, và chắc chắn sẽ chẳng có cuộc giao dịch nào với Sứ giả diễn ra trong bình yên!

  Tiểu Sảnh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay