• Trận đại chiến ở Tuyệt Tình Cốc! 08-04-2015

  Các bằng hữu thân mến,

  Theo thông tin mà Điền mỗ nhận được từ các bằng hữu thân quen, một trận đại chiến "long trời lở đất" đã diễn ra từ tối đến tận đêm ở máy chủ Tuyệt Tình Cốc vào ngày hôm qua 07/04/2015.

  Trận đại chiến diễn ra giữa 2 liên minh DArkNess[BF]No1, ước tính có tới hơn 300 hảo hán của cả 2 phe đã tham chiến! Các trận đại chiến giữa các liên minh vẫn thường diễn ra ở Địa Cung, tuy nhiên riêng đại chiến ngày hôm qua thì khác. Không hiểu vì sao các hảo hán của cả 2 phe đã sẵn sàng bật PK liên minh! Hệ lụy sâu xa của đại chiến thế nào chưa rõ, song chí ít hậu quả là ngày hôm nay có cơ số các đại hiệp bị "red", gặp khó khăn trong việc chạy hoạt động hoặc đi luyện cấp.

  Lúc này đã là tàn cuộc

  Thông thường các cuộc sát phạt trên giang hồ đều có nguyên nhân của nó. Hoặc là thanh trừ lẫn nhau, hoặc là tranh đoạt địa bàn, bảo vật, mỹ nhân ... song đến hiện tại Điền mỗ vẫn chưa thể tìm hiểu được nguyên nhân trận đại chiến hôm qua. 

  Cả 2 phe đều mải mê PK mà không ai chụp ảnh lúc đông nhất

  Hình ảnh được một bằng hữu của phe DArkNess cung cấp

  Tuyệt Tình Cốc hứa hẹn sẽ là chảo lửa nóng nhất trong những ngày tới.Nếu hôm nay còn tiếp tục diễn ra, các bằng hữu hãy gửi hình ảnh về Fanpage TNGH cho Điền mỗ nhé.

  Điền Bá Quang kính bút!

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay