• ThuocLao: "Thời trang đã thay đổi cuộc đời tôi thế nào" 26-11-2014

  New Page 1

  Xin chào các vị bằng hữu !

  Trong giải đấu Huynh Đệ chiến vừa rồi, hẳn các bằng hữu còn nhớ đến cái tên ThuocLao (đội "Định mệnh" vô địch giải đấu), một Võ Đang với khả năng hỗ trợ cho đồng đội hết sức tuyệt vời. Ngoài khả năng cắm tăm (Trọng kiếm vô song) trong khi chiến đấu mà các bạn đã biết, anh còn là một kẻ sành thời trang bên ngoài lôi đài.

  Đông năm nay, cùng với sự đổ bộ của hàng loạt mẫu thời trang mới khiến cho TNGH đang "nóng" hơn bao giờ hết. ThuocLao cũng đã chọn cho mình, vâng một bộ thời trang mang đậm chất "ThuocLao" - Trùng Lãng Trang, bộ thời trang mà bất cứ anh hùng chất chơi nào đều muốn có.

  Trùng Lãng Trang - thời trang mùa hè ngay giữa những ngày mùa đông giá rét khiến cho bạn trở nên thật nổi bật. Trùng Lãng Trang nam với bộ ngực trần gợi cảm, hạ trang họa tiết đậm chất biển cùng hoa văn sóng biển, vỏ sò và nếu để ý các bạn còn có thể nhìn thấy đai ngọc hình chú cá lúc lắc. Quả nhiên là một bộ thời trang "đem cả mùa hè về trên cơ thể bạn".

  Chưa hết ! Bộ Trùng Lãng Trang với hai màu Thâm Hắc Sắc và Nhũ Bạch. Hai màu thuộc dạng "hiếm thó khó tìm" ở mọi máy chủ, một bộ thời trang mà đấng nam tử nào cũng mong muốn được sở hữu....

  Trùng Lãng Trang kết hợp cùng Trùng Lãng Mạo với lối tết tóc Skrillex đặc trưng của người Châu Phi mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn. Đi cùng đôi dép tông Lào, ThuocLao thật quá nam tính trong bộ đồ này!

  Trùng Lãng Trang: 2720 KNB

  Trùng Lãng Mạo: 480 KNB

  Giá cả set: 3200 KNB

  Ngoài ra các bằng hữu có thể tham khảo thêm cách phối màu bộ Trùng Lãng Trang của một số nhân sĩ giang hồ khác:

  Và còn rất rất nhiều thời trang cùng thú cưng, vật phẩm mới đang chờ đón các bạn:

  Máy chủ Độc Cô Cửu Kiếm vốn đã là một cộng đồng găn bó với game cũng đua nhau sắm thời trang mới trong dịp này. Trong ảnh là cặp đôi La Sát Bào nam nữ

  Một tiểu cô nương âu yếm cùng Miên Hoa Dương siêu đáng yêu, cô nàng này cũng đã kịp sắm cho mình Trùng Lãng Mạo, bộ tóc mới, dịu dàng, nữ tính.

  Trong Tiếu Ngạo mỗi người một vẻ. Tại hạ hi vọng, với một vài những gợi ý trên, các vị bằng hữu đã có thể sở hữu cho mình một bộ thời trang ứng ý !!!

  Kha Mac kính bút !

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay