• Sổ tay Điền Bá Quang (phần 2) 19-03-2014

  Thân gửi quý bằng hữu giang hồ,

  Hành hiệp không chỉ dựa vào chính nghĩa mà giành lấy phần thắng. Muốn định đoạt mọi việc theo ý định bản thân tất nhiên bản lĩnh sẽ phải hơn người. Vậy làm thế nào để lên cấp nhanh nhất, đạt bản lĩnh cao nhất? Nhậm Doanh Doanh xin đưa ra một số bí kíp giúp quý bằng hữu lên cấp nhanh.

  Sử dụng quyền nhân hai điểm kinh nghiệm (X2 EXP)

  - Để thăng tiến một cấp độ sẽ cần một lượng điểm kinh nghiệm (EXP) nhất định.

  - Sử dụng quyền nhân đôi điểm kinh nghiệm sẽ tăng tốc độ luyện cấp của các bằng hữu lên gấp đôi. Quý vị sẽ đạt được những cấp độ cao, khám phá những tính năng mới của game với thời gian ngắn hơn nhờ quyền nhân đôi điểm kinh nghiệm này.

  - Nhớ tận dụng quyền này một cách triệt để và hợp lý vì thời gian nhân đôi kinh nghiệm này là hữu hạn. Đi phụ bản, tham gia các hoạt động sẽ là những thời điểm sử dụng quyền nhân đôi kinh nghiệm tốt nhất.

  Tham gia phụ bản:

  - Từ level 15 trở lên, quý bằng hữu sẽ được quyền tham gia các phụ bản.

  - Các phụ bản sẽ mang lại lượng điểm kinh nghiệm lớn. Kết hợp với việc sử dụng quyền nhân đôi điểm kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm khi tham gia phụ bản sẽ làm bạn bất ngờvề tốc độ tu luyện của chính mình.

  - Trong mỗi phụ bản của Tiếu Ngạo Giang Hồ lạiphân ra thành 3 cấp về độ khó : Phổ thông, Hiệp khách, Anh hùng. Phụ bản yêu cầu cấp độ nhân vật, độ khó càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

  Tham gia các hoạt động.

  - Các hoạt động của Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệp.

  - Tất cả mọi hoạt động đều cần tổ đội để tham gia.

  - Tùy theo đóng góp của bằng hữu khi tham gia hoạt động mà lượng vật phẩm cũng như lượng điểm kinh nghiệm mỗi người nhận được là khác nhau.

  - Các hoạt động xảy ra ở các thời điểm khác nhau. Quý bằng hữu có thể tìm hiểu và tham gia các hoạt động trong Tiếu Ngạo Giang Hồ bằng cách ấn vào nút "Hoạt động" ở bên phải phía trên màn hình.

  Tổ đội và tầm quan trọng của tổ đội

   

  - Tổ đội là tổ chức có tính lâm thời mà bằng hữu có thể gia nhập hoặc tự mình thành lập để tham gia các hoạt động phụ bản.

  - Mọi hoạt động đều cần có tổ đội. Các phụ bản có thể tham gia bằng tổ đội hay cá nhân nhưng khi tham gia phụ bản tổ đội, lượng kinh nghiệm mà bằng hữu nhận được luôn nhiều hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu muốn tăng cấp tu luyện nhanh, quý bằng hữu nhớ tham gia các tổ đội khiđi phụ bản, làm các hoạt động để lượng điểm kinh nghiệm thu được nhiều hơn.

  - Đồng thời, nhớ dùng quyền nhân đôi điểm kinh nghiệm, tốc độ tu luyện của bằng hữu sẽ tăng tốc một cách không ngờ.

  Tìm hiểu về "Tổ đội" TẠI ĐÂY

  Chúc quý bằng hữu sớm thành cao thủ

  Nhậm Doanh Doanh kính bút.

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay