• Những hình ảnh đáng nhớ trong Offline Liên Minh Tụ Nghĩa 06-11-2014

  New Page 1

  Xin chào các vị bằng hữu !

  Nhằm nâng cao tính đoàn kết giữa các huynh đệ cùng nhau hành tẩu, Liên minh các bang hội ở máy chủ Lăng Ba Vi Bộ tổ chức buổi offline Liên Minh Tụ Nghĩa. Chính từ đây, những đấng trượng phu hiệp nghĩa, ngạo khí ngất trời sẽ tương phùng và luận đàm về những quyết sách nhằm phát triển cho liên minh. Ngày 5/11/2014, buổi offline Liên Minh Tụ Nghĩa của server Lăng Ba Vi Bộ đã được diễn ra, thành phần tham dự gồm rất đông các vị bằng hữu đến từ các bang Punish, Giang Nam, Xích Ma, Phục Ma, Hades, ThanhLon, NoName, Darkness, Anh.Hung.

  Hãy cùng tại hạ đến tham dự và chung vui cùng buổi offline này.

  Buổi offline được tọa quán bia City Beer Station nổi tiếng Hà Nội, bằng hữu có thể thấy niềm vui trọn vẹn trong buổi gặp mặt giao lưu của các vị anh hùng vốn đã quen gặp gỡ trên giang hồ.


  Bàn luận hết sức sôi nổi

  Gạt bỏ mọi ưu lo trong giang hồ, các anh hùng như xích lại gần nhau hơn bằng những chén tửu và bia


  Một hớp rượu đổi 2 hớp bia


  Banner và chỗ ngồi của buổi offline vừa ấm cúng, vừa hoành tráng


  Những giây phút chụp ảnh trong tiếng cười nói vui vẻ

  Offline Liên Minh Tụ Nghĩa kết thúc, nhưng dư âm của nó mãi còn. Nhân tiện đây, tại hạ cũng chúc các liên minh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ càng ngày càng thêm gắn bó với cộng động và có được nhiều niềm vui từ những buổi offline như thế này. Hẹn gặp lại tại Liên Minh Tụ Nghĩa lần sau

   

   

   

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay