• Những bức ảnh gây chấn động tuần qua 12-04-2015

  Các bằng hữu thân mến,

  Tuần qua điểm nóng của giang hồ tiếp tục là Tuyệt Tình Cốc - nơi anh tài tụ hội, giao tranh hết sức quyết liệt, căng thẳng. Hãy cùng Điền mỗ điểm lại những bức ảnh gây chấn động trong tuần:

  Cửu Tầng Yêu Lâu - Chết như ngả rạ!

  Quả thật là như vậy! Cửu Tầng Yêu Lâu vốn là địa điểm cày cuốc được nhiều bằng hữu yêu thích, tuy nhiên do cấp độ quái khá cao khiến các tầng cao hơn sẽ khó đi. Chuyện sẽ không là gì ở các server cũ nhưng với Tuyệt Tình Cốc, mới đi đến tầng 4 mà tổ đội đã chết như ngả rạ hết cả!

  Chiến sự "leo thang" ở TTC

  Không chỉ có chiến sự ác liệt trong nội bộ Tuyệt Tình Cốc giữa các bang phái để tranh giành lãnh thổ, long đầu, bãi train v.v. mà cả các anh tài máu mặt ở Lăng Ba Vi Bộ cũng không ngại ngao du sang TTC dạo chơi và sẵn sàng "red" luôn ở ngoài.

  Một vài ý kiến cho rằng các server khác cấp độ cao sang bắt nạt "trẻ con" thật không đáng mặt anh hào! Tuy vậy, các vị khách này chỉ trả lời Điền mỗ một câu: "Lâu lắm mới vui thế này!"

  Cây kiếm Hoa Sơn 5x bá đạo nhất từ trước đến nay!

  Nếu đây là một vũ khí Bạch Ngân hoặc Hoàng Kim thì giang hồ đã không phải trầm trồ đến vậy. Tuy nhiên nó chỉ là vũ khí tự chế với 7 sao lung linh và opt thì...khó mà có thể chê trách. Ở Tuyệt Tình Cốc chủ nhân của cây kiếm này có thể yên tâm dùng đến tận level 7x vẫn được!

  .Keng. - Hoa Sơn "nhà người ta"

  Nhân vật .Keng. mới đây đã tiết lộ bảng chỉ số nhân vật của mình khiến nhiều Hoa Sơn đệ tử thèm thuồng. Không chỉ sở hữu gần 86k sát thương ngoại công, .Keng. cũng có lượng ngoại thủ nội thủ xấp xỉ 25-26k, không hề yếu đuối và với 300k máu thì đủ sức để anh xông pha những trận huyết chiến dưới Địa Cung.

  Ấy thế nhưng một số tiếng nói đâu đó vẫn lưu truyền về nhân vật ngoccot - một Thiếu Lâm "chân chính". Ai có thông tin hoặc săn lùng được về anh xin hãy gửi về cho Điền mỗ nhé!

  Khi bang mở tiệc...

  Chân thành cảm ơn Bằng hữu Lê Xuân Giang đã chia sẻ với Điền mỗ một bức ảnh hiếm cố... 

  Hẹn gặp lại các bằng hữu ở tuần sau!

  Điền Bá Quang kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay