• Liên Minh Tụ Nghĩa - gặp gỡ hiền tài 31-10-2014

  Untitled 1

  Thưa chư vị bằng hữu,

  Giang hồ nhân sĩ mỗi người một vẻ, mỗi kẻ một bụng dạ, bản lãnh mỗi kẻ khác nhau, tâm địa ắt lại càng khác nhau. Có kẻ qua lại giang hồ mong du sơn ngoạn thủy, có kẻ hành tẩu tứ xứ mong báo cừu thù, lại có kẻ ôm mộng bá vương, muốn quy phục quần hùng, trở thành chí tôn. Thế nên giang hồ chưa bao giờ yên ổn cũng bởi chí mỗi người mỗi hướng, ý mỗi kẻ mỗi khác, đấng chi tôn còn chưa xuất hiện, kẻ đủ bản lãnh còn chưa ra mặt. Giang hồ tranh đoạt, huyết chiến không ngừng, kẻ trượng phu sao có thể nhắm mắt làm ngơ để lấy phần yên ấm riêng tư?


  Giang hồ hiểm ác, kẻ không thức thời ắt gặp họa diệt vong

  Nhằm nâng cao tính đoàn kết giữa các huynh đệ cùng nhau hành tẩu, Liên minh các bang hội ở máy chủ Lăng Ba Vi Bộ tổ chức buổi offline Liên Minh Tụ Nghĩa. Chính từ đây, những đấng trượng phu hiệp nghĩa, ngạo khí ngất trời sẽ tương phùng và luận đàm về những quyết sách nhằm phát triển cho liên minh. Giữa khung cảnh loạn lạc, đâu là đối sách phù hợp? Một buổi tương ngộ giữa cốt cán, thân tín ở mỗi bang trong liên minh là vô cùng cần thiết.

  Trong lần đầu tiên này, một liên minh hùng mạnh ở Lăng Ba Vi Bộ sẽ cùng nhau tương ngộ tại Liên Minh Tụ Nghĩa. Punish, Giang Nam, XíchMa, Phục Ma, Hades, Thanhlon, NoName, Darkness, Anh.Hung chắc hẳn không ai còn lạ những cái tên ở trên. Lăng Ba Vi Bộ từ sau khi trở thành mái nhà chung của đông đảo quần hào tranh đoạt diễn ra không còn có gì là lạ. Sống giữa chốn "ngọa hổ tàng long" thật không dễ dàng. Ắt hẳn nhân sĩ cốt cán các bang ở liên minh sẽ có nhiều việc phải làm, nhiều điều phải bàn bạc trong buổi họp mặt sắp tới.

  Sự kiện:

  Liên Minh Tụ Nghĩa

  Thời gian:

  Bắt đầu từ 17h00 ngày 01/11/2014

  Nhân sĩ tham gia:

  Các nhân sĩ thuộc liên minh Punish, Giang Nam, XíchMa, Phục Ma, Hades, Thanhlon, NoName, Darkness, Anh.Hung được quyền tham gia buội tụ nghĩa lần này. 

  Trong bối cảnh giang hồ ngày càng rối ren, thử thách sẽ ngày càng tăng khi bản cập nhật cấp độ 89 sắp đến, Liên Minh Tụ Nghĩa sẽ là buổi gặp tối quan trọng để quãng đường hành tẩu của từng nhân sĩ, từng bang hội và cả liên minh thêm thuận lợi.

  Hẹn gặp quý vị tại Liên Minh Tụ Nghĩa.

  Nhậm Doanh Doanh kính bút.

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay