• Giải đấu liên minh Thiên Địa - hội tụ anh hùng 21-10-2014

  Untitled 1

  Thưa chư vị bằng hữu,

  Lăng Ba Vi Bộ trở thành nơi tập trung đông đảo anh hùng hảo hán từ bốn phương đổ về. Nhân tài trong số này dĩ nhiên không ít. Những liên minh mới cũng đã bắt đầu được xác lập. Nhằm tăng tính đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu và tặng thưởng những vật phẩm giá trị cho nhân tài, liên minh Thiên Địa đã tổ chức giải đấu tỉ võ công bằng.

  Thời gian: 

  Bắt đầu khởi tranh từ ngày 27/10/2014

  Địa điểm: 

  Anh Hùng Đài (Tỷ Võ Trường)

  Giờ khởi đấu:

  Từ 18h00 đến 21h00

  Giải thưởng:

  - Giải nhất: 100 Hợp Thành Phù (HTP)  + 1.000 vàng không khóa + 1 giftcode Đông Phương Miu Miu (DPMM)

  - Giải nhì: 50 HTP + 1.000 vàng không khóa + 1giftcode DPMM

  - Giải ba: 50 HTP + 1 giftcode DPMM

  - Giải tư: 10 HTP + 100 vàng không khóa + 1 giftcode AHL

  - Giải bát cường (vòng 1/16): 60 HTP + 1200 vàng không khóa (1 người 5 HTP + 100 vàng không khóa) KHÔNG TÍNH GIẢI NHẤT, GIẢI NHÌ, GIẢI BA, GIẢI TƯ

  - Giải thiếu nữ xuất sắc (2 thiếu nữ lọt vào trong vòng sâu nhất sẽ tiến hành đối kháng 1 vs 1 ):

  + Nữ xuất sắc nhất : 20 HTP + 100 vàng không khóa

  + Nữ xuất sắc nhì: 10 HTP + 100 vàng không khóa

  - Giải bình chọn chính xác Đệ nhất Cao Thủ Liên minh: 500 vàng

  Liên minh Thiên Địa gồm anh tài đến từ các bang như HOME, WantToDie, Atlantic, LuongSon, Free, BKnight, USAKing, Police và dĩ nhiên có ThiênDia. Hào thủ có thể kể đến trong số này có thể kể đến như: Nico - Phong Vân hiện tại ở Lăng Ba Vi Bộ, NgocStar - Hoa Sơn vô địch Anh Hùng Luận võ. Ngoài ra còn các tên tuổi vốn đã thành danh trong "làng tỷ võ" ở Lăng Ba Vi Bộ không ai không biết như HanTong, Izuru, SongThien, Stefannoem, 1st.ElyCJ, THz.BánhCanhCua, ZkTuAn1st, ~Lazy~, -Reno-, Tít.Mít cùng nhiều "cao nhân bất lộ tướng" khác.

  Được sự tại trợ của Lazy, N.V.L, MrDavid, [Ann] IBloodAndTears giải đấu sẽ có cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Rất nhiều vàng không khóa, hợp thành phù cùng các loại Giftcode đáng mơ ước sẽ là phần thưởng cho các cao thủ cùng nhân sĩ dự đoán chính xác nhất.

  Thông tin chi tiết về giải đấu, mời quý vị xem TẠI ĐÂY.

  Chúc các cao thủ tham dự giải đạt thành tích cao. Chúc nhân sĩ tham gia dự đoán giải dành được phần quà lớn nhất. Chúc nhân sĩ giang hồ hành tẩu thuận lợi.

  Nhậm Doanh Doanh kính bút.

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay