• Giải đấu Huynh Đệ Chiến 2 - Vô địch Huynh Đệ Chiến 1 nói gì ? 09-12-2014

  New Page 1

  Chào các vị bằng hữu !

  Giải đấu Huynh Đệ Chiến 2 đã chính thức mở đăng kí từ ngày 05/12/2014 đến hết ngày 12/12/2014. Giữa dòng người đổ dồn về Tỉ võ trường trong những ngày này, Điền mỗ đã có cơ duyên được gặp lại HanHee - đội Destiny vô địch Huynh Đệ Chiến 1. Tình cũ như không rủ lại đến, huynh đệ chúng tôi lại có một đàm đạo nhỏ về giải đấu Huynh Đệ Chiến sắp tới....


  ĐĂNG KÍ GIẢI ĐẤU HUYNH ĐỆ CHIẾN 2

  - Điền mỗ: Chào Hanhee huynh !

  - Hanhee: Chào hiền đệ !

  - Điền mỗ: Hee huynh vẫn khỏe chứ ?

  - Hanhee: Nương tử của ta mới sinh một cậu quý tử nên thoáng gần đây ta cũng không có nhiều thời gian. Tuy nhiên tình hình trong Giang hồ ta vẫn nắm rõ.

  - Điền mỗ: Hee huynh quả trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Điền đệ nghe nói đội Destiny của huynh đã dành được vô địch Huynh Đệ Chiến 1. Cảm nghĩ của huynh bây giờ ra sao ?

  - Hanhee: Lúc này thì dư âm vẫn còn vui sướng, thỉnh thoảng mình vẫn coi lại clip của ngày hôm đó và vẫn cảm thấy run run...Không ngờ ngày đó khí thế cao đến vậy, càng đánh càng sung

  - Điền mỗ: Ghê vậy sao ? Đệ thấy hôm đó ba vị sư huynh đã có một cú lộn ngược dòng thành công, Destiny đã cày nát đội hình địch trong chưa đầy 20 phút của trận đấu ?

  - Hanhee: (Cười) Chiến thắng có nhiều sự may mắn, còn việc nói là cầy nát thì không đến mức đó. Có lẽ đội đã có một chiến thuật tốt và đội hình ra quân sung mãn khiến cho đối thủ có sự bất ngờ với lối chơi hơi táo bạo ^^

  - Điền mỗ: Chẳng hay Hee huynh có bí kíp gì trong chiến thuật không ?

  - Hanhee: (Cười tập 2) Bí kíp thành công chỉ có hai chữ: "Đẹp trai"


  Hanhee - Vô địch Huynh Đệ Chiến 1

  - Điền mỗ: Hee huynh lại đùa đệ rồi...! Với giải thưởng vô địch là 3 bộ tuyệt học, huynh cùng những người anh em trong đội đã chia nhau thế nào ?

  - Hanhee: Huynh dùng tuyệt học Như Lai Thần Chưởng, trong khi đó ThuocLao sử dụng Đại Hải Vô Lượng còn No1 sử dụng Sinh Tử Phù.

  - Điền mỗ: Bộ ba phép thuật của huynh có lẽ là đã mạnh lên rất nhiều, huynh có nhận xét gì về giải Huynh Đệ Chiến 2 lần này ?

  - Hanhee: Điền đệ hỏi vậy hơi khó, tuy nhiên mặt bằng chung của giải Huynh Đệ Chiến 2 sẽ cao hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều vị anh hùng xuất chúng ra mặt hơn với những chiến thuật "dị" hơn.


  Hanhee: Mặt bằng chung của Huynh Đệ Chiến 2 sẽ cao hơn giải trước

  - Điền mỗ: Huynh và những người anh em sẽ tiếp tục tham gia giải Huynh Đệ Chiến 2 chứ ?

  - Hanhee: Chắc chắn rồi hiền đệ, tuy nhiên ta sẽ tham gia theo các khác (cười nham hiểm tập 3)

  - Điền mỗ: Cảm ơn Hee huynh !!!!

  Điền Bá Quang kính bút

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay