• [Sổ Tay] Hướng dẫn nhiệm vụ tuyệt học Không Minh Quyền 30-10-2014

  Untitled 2 Nhiệm vụ Tuyệt Học Hàn Băng Thần

  Kính thưa các vị bằng hữu !

  Kỳ tài võ học Chu Bá Thông là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Thích luyện võ hơn tất thảy, sẵn sàng không lấy vợ để được tự do luyện võ, quý trọng bằng hữu, sẵn sàng kết huynh đệ với kẻ kém mình vài chục tuổi, Chu Bá Thông khiến người đọc không ai có thể ghét. Không Minh Quyền chính là một trong các môn tuyệt nghệ do chính tay Chu Bá Thông sáng tạo nên. Uy mãnh vô song, thực chiến thuận lợi, Không Minh Quyền đã bước vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ với tư cách của một tuyệt học giang hồ. Hôm nay, Doanh Doanh xin trợ giúp các vị bằng hữu cách hoàn thành nhiệm vụ lãnh ngộ tuyệt học Không Minh Quyền.

  Nhiệm vụ Tuyệt Học Không Minh Quyền

  Thông tin

  Tên Loại Cấp độ
  Khổng Minh Quyền Thường 50

  Hướng dẫn:

  Bước 1: Đến Thiếu Thất Sơn gặp Tư Đỗ Mẫn (tọa độ 646,290) làm nhiệm vụ Đối thoại. Tiêu diệt 5 Thần Mật Hắc Y Nhân tại (602,161), sau đó tiếp tục tìm Đạo Đức Kinh dưới đất. Sau khi tìm thấy Đạo Đức Kinh, đi tìm NPC Người Bán Rong (ở bước 2)

  Bước 2: Đến Dư Hàng tìm Người Bán Rong. NPC này di chuyển trong thành. Hãy đứng đợi ở chỗ Mãnh Giang Nam - Chủ Dịch Trạm sẽ gặp được. Dùng 5 vàng khóa để mua dược thủy Hóa Hiển Thủy, nhờ đó có thể đọc được Đạo Đức Kinh.

  Bước 3: Đến Thái Sơn gặp Thiên Môn Đạo Nhân (tọa độ 579,470) "Cần sử dụng mỹ vị điều liệu để hoàn thành nhiệm vụ. Chú ý, cần phải hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến liên quan đến của Thiên Môn Đạo Nhân trước thì mới gặp được NPC.

  Bước 4: Tiếp tục đến Tiên Hà Lĩnh gặp NPC Bạch Tiên Sinh (tọa độ 87,-97) làm nhiệm vụ đối thoại. Trong vòng 10 phút phải giết hết 60 Ma Cô

  Bước 5: Đến Thành Phúc Châu gặp Tiểu Trùng Tử (tọa độ 152, -219). Hoàn thành nhiệm vụ theo hướng dẫn tự động và nhận Tuyệt Học

  Doanh Doanh sẽ tiếp tục loạt bài hướng dẫn cách làm nhiệm vụ lãnh ngộ Tuyệt Học Giang Hồ. Thông tin sẽ được cập nhật tại trang chủ, kính mời quý bằng hữu chú ý đón xem.

  THẢO LUẬN TẠI DIỄN ĐÀN

  Chúc quý bằng hữu hành tẩu thuận lợi.

  Nhậm Doanh Doanh kính bút.

  Note :


  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay