• [NQAH2] Vô địch Huynh Đệ Chiến 2 nói gì ? 13-01-2015

  New Page 1

  Xin chào các vị bằng hữu !

  Nam Quốc Anh Hùng 2 - Giải đấu quy mô nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã mở đăng ký, đặt những viên gạch đầu tiên dựng lên những tượng đài vô địch tỉ võ trường trong năm 2015. Nếu như Huynh Đệ Chiến 2 đã gọi tên tân vương là đội Max.DMG thì tại Nam Quốc Anh Hùng lần này, những tân vương mới ở cả huyết chiến và tỉ võ công bằng đang là những bí ẩn không tên!

  Trong một ngày đầu năm giá rét, Điền mỗ lại có cơ duyên được gặp ~Dollar~, Emanhkid, Sam_ca, các thành viên trong đội Max.DMG  có một cuộc đàm đạo nho nhỏ với các tân vương Huynh Đệ Chiến 2 của chúng ta.


  Vô địch giải đấu 3vs3 - Huynh Đệ Chiến 2

  Điền mỗ: Chào các huynh đệ!

  Max.DMG: Chào Điền huynh, ta là ~Dollar~, 2 huynh đệ đây lần lượt là Emanhkid Sam_ca.


  Từ trái qua phải Sam_ca, ~Dollar~, Emanhkid

  Điền mỗ: Các huynh đệ có thể đã "hạ cánh" sau khi dành chức vô địch của giải đấu Huynh Đệ Chiến 2 chưa?

  Max.DMG: Cho đến bây giờ, các thành viên trong đội vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả (phiêu...) Khi mà Huynh Đệ Chiến 2 là một giải đấu lớn của Tiếu Ngạo Giang Hồ thì việc dành được chức vô địch quả là điều tuyệt với dành cho cả ba thành viên trong đội.

  Điền mỗ: Nhắc lại về Huynh Đệ Chiến 2, các huynh đệ cảm thấy thế nào?

  Max.DMG: Huynh Đệ Chiến 2 có lẽ là một giải đấu quy tụ những đội hình mạnh nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Và quả thật, các đội trong giải đấu lần này đã hoàn thiện cả về chiến thuật, kĩ năng cá nhân và phối hợp đồng đôi.


  Cô gái thả diều ~Dollar~

  Điền mỗ: Tuy nhiên Max.DMG đã có một màn trình diễn mà theo giới chuyên môn đánh giá là "chỉ có trên phim ảnh"!?!

  Max.DMG (cười): May mắn đôi khi là điều rất quan trọng. Ví dụ như trận gặp MVP, có những lúc tưởng rằng Max.DMG không thể vượt qua được bức tường "trâu" MVP (võ đang, thiếu lâm, hằng sơn) nhưng rồi may mắn đã mỉm cười đối với Max.DMG

   
  Trận đấu giữa Max.DMG và MVP

  Điền mỗ: Ngoài MVP ra còn có đối thủ nào khiến Max.DMG phải đau đầu hay không?

  Max.DMG: Hẳn là sẽ đau đầu với Destiny - vô địch Huynh Đệ Chiến 1 và cả Thiên Tàn cùng RomanReigns nữa. Họ đều là những team mạnh, chiến thuật vô cùng phong phú, cách đánh táo bạo được kiến tạo từ từng thành viên trong đội và tất nhiên họ đều tiến sâu được vào vòng trong của giải đấu lần này.

  Điền mỗ: Điều gì khiến các bằng hữu nhớ nhất về Huynh Đệ Chiến 2?

  Max.DMG: À, chắc đó là..... Bình luận viên mới! (cười) Sự xuất hiện của các bình luận viên nam đã quá quen thuộc, tuy rằng Miu Miu chưa thực sự nhuần nhuyễn khi bình luận Tiếu Ngạo nhưng làn gió mới này vẫn cổ vũ anh em thi đấu tốt (cười)


  Rất nhiều các vị bằng hữu đang mong chờ tái ngộ Miu Miu

  Max.DMG: (nhanh nhảu bổ sung) Mong là Miu Miu sẽ nói nhiều hơn trong những trận đấu, làm quen dần với các phái và các chiêu thức

  Điền mỗ: Nghe nói giải Nam Quốc Anh Hùng 2 đã mở đăng ký. Đội Max.DMG sẽ tham gia cả 3 thành viên chứ?


  Sam_ca với trọng kiếm phái Võ Đang

  Max.DMG: Nam Quốc Anh Hùng là giải đấu quy mô bậc nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ, tôn vinh kỹ năng cá nhân. Dĩ nhiên, cả ba huynh đệ của đội cũng đang chuẩn bị để có thể tham chiến vào giải đấu.

  Điền mỗ: Vậy trong ba vị huynh đệ đây, ai là người có khả năng chiến thắng cao nhất ?

  Max.DMG: Tất nhiên là ~Dollar~! Sau đó là EmAnhKid rồi đến Sam_ca. Các màn thả diều của ~Dollar~ luôn đem lại hiệu quả rất cao khi đồ sát tổ đội đông người.


  Bộ đồ khá "ngầu" của EmanhKid

  Điền mỗ: Điều gì xảy ra nếu như các huynh đệ gặp nhau sớm tại vòng bảng ?

  Max.DMG (cười): Bình thường thì ~Dollar~ đánh tốt nhất trong anh em, tuy nhiên nếu buộc phải loại nhau tại vòng bảng, thì anh em cũng sẽ cống hiến những trận đấu hết mình đến các vị bằng hữu.

  Điền mỗ: Cảm ơn các huynh đệ về cuộc phỏng vấn! Chúc các huynh đệ sẽ có những thắng lợi trong giải đấu Nam Quốc Anh Hùng 2 lần này.

  Các bằng hữu đừng quên Nam Quốc Anh Hùng 2 đã mở đăng ký từ ngày 12/1 đến hết ngày 18/1/2015

  Điền Bá Quang kính bút !

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay