• [Fanmade] MV Huynh - Đệ: Có những tình bạn như thế 01-11-2016

  Các bằng hữu thân mến,

  Bạn có nhớ lý do nào đưa mình đến game online và suy nghĩ xem điều gì khiến ta gắn bó lâu dài đến như vậy với thế giới ảo này chưa? 

  Bạn có thể tham gia 1 game online với cả nghìn lý do, thấy quảng cáo hay thì tò mò click vào, nhìn thấy game ai đó chơi ngoài quán net đẹp quá muốn chơi hoặc là dân nghiền game chính hiệu, chơi thử và chinh phục hầu hết các game rồi sau đó sẽ đi tìm những thử thách mới hay lãng mạn hơn, theo đuổi 1 chàng trai hoặc cô gái nào đó đang chơi game này.... Nhưng lí do đa số người đến với các tựa game online là được bạn bè rủ rê, và cũng chính bạn bè là yếu tố giữ chân bạn trong thế giới ảo lâu nhất.

  Từ những con người xa lạ, thậm chí cách nhau cả nửa vòng trái đất, đánh quái luyện cấp thâu đêm, gắn bó với nhau qua những trận PK vài ba tiếng đồng hồ, giúp đỡ nhau vượt qua những phụ bản khó khăn nhất..... Lúc trên đỉnh vinh quang và cả khi thất bại, bạn bè ingame là đặc sản của riêng game online mà người chưa chơi game không thể nào hiểu được. Họ cũng  ngạc nhiên vô cùng khi ngồi cafe và bắt gặp 1 nhóm người "ồn ào", 5 phút trước còn giới thiệu tên tuổi quê quán, 10 phút sau đã quàng vai bá cổ, kể những chuyện "chỉ có trời mới hiểu" và thân thiết với nhau như anh em thất lạc lâu ngày gặp lại. Thấy quen thuộc chưa? Bạn cũng từng đi "off" như vậy phải không?

  Tình bạn giữa những game thủ bắt đầu từ thế giới ảo, có thể kết thúc ngay trong thế giới đó, hoặc kéo dài ra đến cuộc sống thực. Cho dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, đọng lại trong mỗi chúng ta đều là những kỷ niệm khó quên. Ồ, nếu sợ quên thì các bạn có thể làm những MV kỷ niệm tương tự như thế này để lưu trữ nhé. 

  Vài dòng giới thiệu

  Đây là sản phẩm mới nhất và tương đối đặc biệt của Hạ Anh - 1 game thủ khá nổi tiếng với khả năng làm Clip game rất hoành tráng của mình. Khác với những sản phẩm trước lấy chủ đề tình yêu lứa đôi, MV Huynh - Đệ tôn vinh tình bằng hữu - anh em trong thế giới giang hồ. Những nhân vật chính và phụ của MV này đã gắn bó với nhau qua nhiều máy chủ và hiện nay đang gắn bó tại Lăng Ba Vi Bộ, miền đất mới hình thành đang chìm trong giao tranh. 

  Chúc Hạ Anh có thêm nhiều tác phẩm xuất sắc khác và dàn diễn viên trong Huynh - Đệ mãi giữ được tình bạn bè trong Tiếu Ngạo Giang Hồ,

  Tiểu Sảnh kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay