• [Cộng đồng] Huyền thoại trở lại - Sôi động tỷ võ đài 10-10-2016

  Các bằng hữu thân mến,

  Cái tên Vit4min_luv gắn liền với danh hiệu Thiên hạ đệ nhất tỷ võ đài hẳn không còn xa lạ với những anh hùng đẵ gắn bó lâu dài với Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Là đệ tử xuất sắc nhất của môn phái Hoa Sơn, vị cao thủ này nổi tiếng với lối đánh biến hóa, cống hiến và đẹp mắt.

  Sau 1 thời gian quy ẩn, Vit4min_luv đã trở lại và ngay khi nhận thấy sự tiến bộ của các huynh đệ đam mê tỷ võ trường, anh đã đứng ra tổ chức giải đấu Tỷ võ tháng 10 - quy tụ những cao thủ đệ nhất trong tỷ võ đài hiện nay. Giải đấu có giải thưởng tiền mặt lên tới 1.000.000đ và áp dụng toàn bộ những quy tắc trong các giải đấu quốc tế (cấm tất cả các hạng mục, sử dụng nhân vật clone không có bí kíp giảm thời gian hồi chiêu...) 

  Khi được hỏi lý do cho sự trở lại này, vẫn với phong cách kiếm hiệp quen thuộc, Luv đã chia sẻ:"Chẳng qua tại hạ vẫn còn đau đáu 1 nỗi lòng với giang hồ, lớp trẻ bây giờ quá ít cọ sát, không co chau dồi võ học, suốt ngày chỉ ham cái hư danh, không thể chịu nổi cảnh này, nên tại hả quyết định phải khuấy động giang hồ 1 lần nữa, để mọi thứ được trả về chân giá trị vốn có của nó".

  Trước câu hỏi về khả năng tham gia các giải đấu tiếp theo của Tiếu Ngạo Giang Hồ, anh đã thành thật nói rằng sẽ tùy vào khả năng của những đối thủ lúc đó vì nếu cứ như hiện tại thì khả năng vô địch vẫn còn cao lắm (bay hơi cao @@), hi vọng giải đấu này sẽ thắp lại ngọn lửa đam mê của dân tỷ võ trường và tạo cơ hội để các cao thủ khác có cơ hội cọ sát trước giải đấu của NPH VGG.

  Giải đấu "cây nhà lá vườn" này sẽ được diễn ra từ ngày 14/10 tại máy chủ Hấp Tinh Đại Pháp, các bằng hữu có thể đón xem streaming trực tiếp từ 19h00 tại KÊNH YOUTUBE CỦA TỶ VÕ HỘI 

  Đón chờ các thông tin về lịch thi đấu, bảng đấu tại GROUP TỶ VÕ TIẾU NGẠO GIANG HỒ

  Mời các bằng hữu cùng theo dõi,

  Điền Bá Quang kính bút,

  Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay