Thư tín20-02-2014

New Page 1

Các thao tác có thể tiến hành với hòm thư bao gồm: gửi và nhận thư, nhận vật phẩm đính kèm trong thư. Người dùng có thể gửi hoặc nhận thư ở chỗ người bưu tá, sử dụng chức năng hòm thư hoặc menu hòm thư, cho dù không ở chỗ bưu tá cũng có thể sử dụng một phần chức năng.

1. Ký hiệu bưu tá

Bưu tá tại nơi nhân vật người chơi đang đứng có thể tìm thấy khi mở bản đồ (bấm M). Trong bản đồ có ký tự “Bưu” chính là vị trí của Tín sứ (người đưa tin). Cũng có thể tìm tên Tín sứ trong danh sách chỉ dẫn NPC bên phải.

 

Vị trí Tín sứ trên bản đồ và trong danh sách NPC

2. Chức năng của hòm thư

Nhận thư:

 

Ký hiệu nhận thư

Click vào biểu tượng “Nhận thư” bên tay trái sẽ xuất hiện danh sách thư, bên tay phải hiển thị những thông tin liên quan của bức thư. Click vào nút “Tiếp nhận” là có thể nhận được vật phẩm đính kèm trong thư.

 

Giao diện nhận thư

Viết thư

Click vào thanh “Viết thư” điền tên nhân vật nhận cần gửi thư. Trong dòng "Chủ đề" viết sơ lược về chủ đề của bức thư rồi viết nội dung thư ở ô tô nhất ở phía dưới. Nếu muốn gửi thêm phần đính kèm, người chơi cần phải đến các Tín sứ để tiến hành đính kèm các vật phẩm trong thư. Sau đó, người chơi ấn nút gửi là được.

 

Giao diện gửi thư

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay