Kết hôn20-02-2014

Untitled 3

Giang hồ rộng lớn, biển người đông đúc nhưng tri kỷ khó tìm. Tìm được ngườitri kỷ kết thành ý chung nhân, trăm năm đầu bạc răng long, đồng cam cộng khổ làmong ước của không ít anh hùng, hảo hán. Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hỗ chăm chút tính năng kết một cách kỹ càng nhất có thể. Sẽ chẳng aicó thể đành bước bỏ đi khi bước chân ngang qua một đám cưới. Mỗi người sẽ chẳngthể quên ngày vu quy của mình trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Để kết hôn ở Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi cần phải là 2 người khác giới và chưa kết hôn với người khác. Khi đã hội tụ 2 yếu tố trên, người chơi lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Một trong hai người tiến hành cầu hôn. Click chuột phải vào người muốn cầu hôn, trong mục xã hội, chọn cầu hôn và đợi người kia đồng ý.

Bước 2:

Hai người chơi lập thành tổ đội, cùng đi tới NPC Hùng Đồng Hiền ở thành Lạc Dương(550,-215). Tại đây, chọn mục: Tiến Hành Kết Hôn. Bảng thông báo hiện ra, yêu cầu người chơi có đồng ý kết hôn hay không, chọn "Đồng ý".

Bước 3:

Mua "Chìa Khoá Đồng Tâm" ở Thương thành và ấn "Động phòng".

Chìa khoá Đồng tâm

Bước 4:

Để thiên hạ khắp nơi cùng hay biết tin vui, người chơi tiến hành diễu hành qua phố ở Lạc Dương. Tới NPC Hùng Đồng Hiền, chọn mục "Xe hoa du hành". Tiếp đó, chọn loại hình du hành mà bạn thích. Có 3 chế độ du hành: Dạo phố thường, Dạo phố cao cấp và Hào Hoa Du Nhai. Muốn du hành cần có "Du Hoán Khoán" và "Phiếu Du hành" tương ứng với loại du hành mà người chơi lựa chọn. Du Hoán Khoán, Phiếu Du Hành mua ở Thương thành. Khi đã đủ các vật phẩm cần thiết, người chơi tới NPC Hùng Đồng Hiền, chọn nghi thức diễu phố và ấn xác nhận.

  

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay