Tiêu Dao25-02-2014

Võ học Tiêu Dao gồm phân thành 2 loại: Đại Tông Võ Học và Chuyên Tinh VõHọc,trong đó lại phân ra 3 bộ riêng biệt là: Tiêu Dao Phiến Pháp, Tiểu Vô Tương CôngPhần Mai Thiết Phiến.

 Tên kỹ năng
Hình ảnh
Hiệu quả
 TIÊU DAO PHIẾN PHÁP
 Hàn Băng Chưởng Dùng chưởng khí tấn công, tạo thành sát thương tầm xa.
 Dung Băng Kích
 Đẩy nội lực vào chưởng, tạo thành sóng tấn công, tạo thành sát thương lên đơn vị xung quanh.
 Băng Tâm Khí Quyết  Toàn bộ nội lực tập trung bắn ra, đồng thời kết hợp tinh hoa hỏa băng, mượn sự cân bằng tăng Nội công tấn công.
 Bộ Bộ Sinh Liên    Kết hợp bước nhảy và di chuyển, có thể hồi phục Điểm khí huyết cho đồng đội xung quanh. Tuyệt kỹ có thể kích hoạt khi di chuyển.
 Thiên Lang Thiệp Thủy  Nhảy lên tiến hành đá bay mục tiêu, tạo sức mạnh như sóng, mục tiêu chịu hiệu quả Băng Hàn.
 Phong Ngưng Tuyết Vũ  Dùng nội lực đóng băng không khí, tấn công làm kẻ địch đóng băng tại chỗ. Trong thời gian ngắn, gọi ra Hỏa Lưu Tinh tấn công kẻ địch còn đang ở gần.
  TIỂU VÔ TƯƠNG CÔNG
 Vô Tương Băng Kính  Dùng Khí Kính tạo thành Hàn Băng, tạo ra sát thương cho địch. Sau khi Hàn Băng Khí Kính đánh trúng địch, sẽ rơi vào trạng thái băng hàn.
 Hữu Vô Tương Sinh  Lấy quạt giơ cao hơn đỉnh đầu, triệu hồi 1 trận mưa băng công kích địch, sẽ rơi vào trạng thái băng hàn, trong thời gian sử dụng bấm phím kỹ năng liên tục có thể tăng số lần công kích.
 Trường Phong Suy Tuyết  Chuyển hóa Vô Tương Đồng thành 1 khối băng công kích địch, làm mục tiêu rơi vào trạng thái băng hàn, và bị đẩy ra xa. Kỹ năng này có thể tiêu hao 1 cái hiệu ứng của Vô Tương Đồng.
 Đạp Tuyết Tầm Mai  Lấy Vô Tương Đồng đá bể, đẩy địch ra xa và tập trung lại với nhau, sẽ kích phi để mục tiêu lộ ra điểm yếu. Kỹ năng này có thể tiêu hao 1 cái hiệu ứng của Vô Tương Đồng.
 Vô Sắc Vô Tương  Tự nhảy lùi và quay người lại đá bể Vô Tương Đồng, làm mục tiêu hãm túc. Kỹ năng này có thể tiêu hao 1 cái hiệu ứng của Vô Tương Đồng.
 Hỗn Độn Nhất Phá  Giúp Vô Tương Đồng xung thích 1 khoảng cự ly, và làm cho quái vật đóng băng hết. Kỹ năng này có thể tiêu hao 1 cái hiệu ứng của Vô Tương Đồng.
 Băng Phong Tam Xích  Làm 1 khu băng hàn xung quanh mình, làm cho tất cả địch bên cạnh rơi vào trạng thái băng hàn và tản công. Nếu giữ sức đủ thời gian, có thể băng hàn địch gần đó thêm 1 khoảng thời gian.
 Huyền Băng Hộ Thể  Dùng quạt chuyển động nhanh, và tạo 1 miếng Huyền Băng cứng xung quanh người, tạo sát thương với vị trí gần mình. Dưới gói Huyền Băng, trong thời gian ngắn có thể giảm sát thương nhận lấy cho mình. Trong thời gian của gói Huyền Băng, có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, sẽ dùng quạt để rút lui.
 Bất Sinh Bất Diệt  Từ xa vẽ 1 miếng băng trận, sau khi kéo dài trong thời gian ngắn, băng trận sẽ chuyển hóa thành miếng băng lớn, làm cho địch còn đứng trong đó rơi vào trạng thái đóng băng.
  PHẦN MAI THIẾT PHIẾN
 Chiết Mai Thủ  Dùng Phiến pháp nhanh chóng tạo ra một ngọn lửa ở phía trước, tạo sát thương cao cho kẻ địch. Khi hợp chiêu toàn thân cang thể.
 Lạc Nhật Dong Kim  Sau khi làm cho kẻ địch trượt nhanh, dùng Thối kỹ và Phiến pháp truy kích kẻ địch, tạo sát thương. Khi hợp chiêu toàn thân cương thể.
 Bạch Câu Quá Khích  Lăn đến và đá vào mục tiêu, đánh bại các miệu tiêu bị lộ yếu điểm, và làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái bẫy chân, và càng cao thì thời gian bẫy chân càng lâu. Thời điểm tiếp đất toàn thân cương thể. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Nguyệt Quy Hà Minh  Dùng quạt đánh ra phái trước và thu hồi lại, tạo ra sát thương, và làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái độn túc, tân công khi quạt bay trở về sẽ phá vỡ phòng ngự.
 Kinh Hồng Chiếu Ảnh  Phút chốc hóa thành không khí, sau đó với bước phá đầy sức lực di chuyển đến phía sau mục tiêu, tấn công vào cổ mục tiêu, điểm huyệt.
 Bàng Hoa Phất Liễu  Dùng thế Tảo Bạt Thùy Dương tấn công kẻ địch, đánh bại những mục tiêu bị lộ yếu điểm, nếu sử dụng trong không trung, thì trước khi tấn công có thể liên tục giẫm đạp kẻ địch. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung, khi sử dụng trong không trung sẽ nhận được hiệu quả tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển.
 Thiên Xu Đề Khí  Nhanh chóng phóng về phía kẻ địch, sau khi bắt được sẽ nhanh chóng tấn công và dùng lực đá bay, làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái thiêu đốt. Tuyệt kỹ này là nắm bắt quyết định.
 Vân Hà Xuất Duy  Dùng quạt đánh ra vòng quanh bản thân một vòng, tạo sát thương cho kẻ địch xung quanh, đồng thời làm cho toàn bộ rơi vào trang thái bẫy chân.
Phong Trảm Lâu Lan Đá mạnh ra trước, cát bụi bay lên có thể làm cho mục tiêu xung quanh phía trước rơi vào trạng thái không nhìn thấy. Nếu trữ lực đạt đến thời gian nhất định, có thể đánh lùi mục tiêu, và khi trữ lực thời gian càng dài khoảng cách đánh lùi càng xa.
 U Lan Lộng Ảnh Nhanh chóng đá quét tất cả kẻ địch xung quanh, đánh bại các mục tiêu bị lộ ra yếu điểm.

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay